Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 22/5 - 23/5/2021, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không mấy yên ấm, công việc không thuận, tính tình dễ cáu kỉnh, ảnh hưởng tiêu cực tới các mối quan hệ xung quanh
Top con giáp buồn khổ nhất hôm nay 21/5/2021: Đồng nghiệp khúc mắc, gia đạo rối ren Top con giáp buồn khổ nhất hôm nay 21/5/2021: Đồng nghiệp khúc mắc, gia đạo rối ren
Top con giáp may mắn nhất về đường công danh hai ngày tới (21/5 - 22/5/2021) Top con giáp may mắn nhất về đường công danh hai ngày tới (21/5 - 22/5/2021)
Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc trắc trở

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Tý

Theo tử vi của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý thường xuyên trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Bản mệnh quá mức kiêu ngạo, tự cho rằng mình là người hiểu vấn đề nhất nên chỉ thích làm theo sở thích cá nhân, không muốn nghe lời khuyên của người khác.

Bạn có biết rằng chính tính tình ương ngạnh này cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bẫy của tiểu nhân không? Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì không được chủ quan, coi thường, tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Để cải thiện tình trạng trên, bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, không nên tiếp tục thờ ơ, coi những vấn đề đang tồn tại là nhỏ nhặt.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu hai ngày cuối tuần không được khả quan. Bản mệnh dễ cảm thấy căng thẳng, áp lực, ngay cả khi đối diện với những công việc quen thuộc. Đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải rắc rối.

Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi nói và làm, tránh tình trạng hành động nóng vội, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về bạn. Hẳn bạn cũng không muốn đưa ra quyết định sai, phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, bạn cũng không nên to tiếng mà nên tâm sự với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với nhiều tình huống căng thẳng trong hai ngày này. Bạn không nên đầu hàng số phận một cách quá nhanh chóng, để biến cố đánh gục mình. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những thất bại vừa trải qua.

Bên cạnh đó, bản mệnh vốn là một người thông minh, hoạt bát và tài hoa, song đôi khi, chính vì vậy mà bạn thành ra hiếu thắng hoặc tùy tiện, lúc nào cũng thích làm việc theo cảm hứng. Đừng để sự thiếu trách nhiệm của mình gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Tỵ

Trong công việc, Kiếp Tài tác động lại khiến bạn dễ trở thành một người mù quáng, dễ hành động một cách nông nổi. Nếu việc bạn đang làm bị quá nhiều người phản đối, bạn nên bình tĩnh dừng lại để nhìn nhận và đánh giá lại cho đúng.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn không nghĩ đến cảm nhận của người khác mà luôn nói thẳng những gì mình cho là đúng, vì vậy mà bạn dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến bản thân vướng phải nhiều rắc rối.

Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn có bản lĩnh hơn bạn tưởng nhiều. Chỉ cần quyết tâm, bạn sẽ dần dần tìm được phương án khắc phục mọi khó khăn.

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần (22/5 - 23/5/2021): Tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

Mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng nên nghĩ cho nhau nhiều hơn là tranh chấp hơn thua.

** Thông tin tử vi, chiêm tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Những người này cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá Tử vi của 12 con giáp ngày 20/5/2021: Những người này cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá
Top con giáp kiếm tiền nhiều nhất giữa tuần này (19/5 - 20/5/2021) Top con giáp kiếm tiền nhiều nhất giữa tuần này (19/5 - 20/5/2021)
In bài viết

Truyền hình