Tháng 4 tới là lúc vận tiểu nhân vượng, những con giáp này sẽ bị vướng vào họa tiểu nhân, cản đường tài lộc nên tuổi cần đặc biệt cẩn trọng, chớ đặt lòng tin vào một ai đấy quá nhiều.
Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân
Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng

Con giáp bị vướng họa tiểu nhân trong tháng 4: Tuổi Dần

Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4
Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4

Trong tháng 4 này, tuổi Dần vận trình khó êm xuôi, dễ bị kẻ xấu hãm hại khiến bản thân phải chịu nhiều ấm ức.

Những chú hổ rất thông minh song đôi khi họ chưa được khéo léo, dễ bị người khác hiểu nhầm lòng tốt của mình. Hung tinh chiếu mệnh khiến bạn có thể gặp phải họa thị phi, gặp phải phiền phức từ những điều không đáng có.

Trong công việc hàng ngày, tuổi Dần không khỏi lao tâm khổ tứ, có thể là vì theo đuổi tự do hay tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân. Nhìn chung, bản mệnh vẫn có thể đạt được thành công bởi năng lực của bản thân song hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những chông gai, thử thách và lời đố kỵ, ganh ghét của kẻ tiểu nhân.

Vào giữa tháng 4 là lúc vận tiểu nhân vượng nên tuổi Dần cần đặc biệt cẩn trọng, chớ đặt lòng tin vào một ai đấy quá nhiều. Hơn nữa trong công việc cũng như với các mối quan hệ bên ngoài, chú ý cẩn trọng lời nói, tránh gặp hoạ từ miệng mà ra.

Trong giao tiếp với người ngoài, tuổi Dần có thể gây ra nhiều rạn nứt không chỉ với đối tác làm ăn mà có thể là cả đồng nghiệp và bạn bè. Lỗi không đến từ bản mệnh mà do kẻ tiểu nhân quấy phá khiến người khác hiểu sai đi ý của con giáp này.

Con giáp này bận rộn cả ngày với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Đã vậy, kẻ tiểu nhân còn không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về cho mình.

Kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể mờ mắt với những khoản tiền bạn đang có và tìm cơ hội để lừa gạt. Hãy cẩn trọng.

Con giáp bị vướng họa tiểu nhân trong tháng 4: Tuổi Ngọ

Ngọ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách các con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này. Bản mệnh làm gì cũng khó khăn chồng chất, hung họa bủa vây, chẳng được yên thân để làm việc của mình.

Có thể tính là khoảng thời gian khó khăn nhất của con giáp này khi kẻ tiểu nhân không ngừng gây sức ép, làm khó dễ khiến cho bản mệnh khó lòng hoàn thành được mục tiêu như mong đợi.

Dù trước đó, mệnh chủ đã rất cố gắng nhưng tới cuối cùng, bạn vẫn bị kẻ xấu chen ngang, phá hoại thành quả, cướp đi công sức. Nỗ lực bấy lâu nay thành dã tràng, bạn khó tránh cảm giác thất vọng và suy sụp.

Họa thị phi công sở bủa vây, chẳng những khiến cho bạn thêm nhiều rắc rối cần phải giải quyết mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc của con giáp này. Hiệu suất làm việc vì thế giảm sút khá rõ, khó đảm bảo cả số lượng và chất lượng công việc.

Lời khuyên dành cho bạn là nên xem xét lại lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. Có thể không cần phải nịnh bợ nhưng cũng nên học cách xã giao mềm mỏng, khéo léo để tránh đắc tội với tiểu nhân.

Con giáp bị vướng họa tiểu nhân trong tháng 4: Tuổi Mão

Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4

Người tuổi Mão tháng này trắc trở đủ đường, cuộc sống và sự nghiệp dễ gặp tai họa, dễ bị tiểu nhân đố kỵ và chơi xấu, công việc đầy rẫy những khó khăn. Đặc biệt là thời điểm giữa năm này, bản mệnh ít khi gặp may mắn mà xui xẻo thì đầy rẫy.

Dưới sự quấy phá của tiểu nhân, bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn. Do đó, con giáp này cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng “rước họa vào thân”. Cùng với đó, bạn cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân cho tốt, tránh để những lời châm chọc khiến mình nóng giận, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ, gây ra tai họa về sau.

Có điềm báo tiểu nhân lộ rõ, đối phương sẽ tìm mọi cách để phá hoại công việc của con giáp này, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn.

Con giáp này mất khá nhiều thời gian để giải quyết những sự cố do tiểu nhân gây ra, chẳng những tốn thời gian và công sức mà còn ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, khi mà công việc của bạn chẳng thể hoàn thành đúng thời hạn được giao, nhiệm vụ tồn đọng.

Do đó, những chú Mèo cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

*Thông tin “Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân
Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng
Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4 Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4

In bài viết

Truyền hình