Được quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng. Cùng xem con giáp này là ai nhé.
Những con giáp gặp vượng vận từ rằm tháng 2/2021, kinh doanh vô cùng may mắn
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở

Con giáp may mắn nhất tuần (29/3-04/4): Tuổi Ngọ

Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng
Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Ngọ đang có những bước tiến khá thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp khi mà giành được nhiều thành công hơn so với mức bạn tưởng. Nhiều ý tưởng và kế hoạch đưa ra đều được thực hiện trôi chảy và suôn sẻ, mang tới nguồn lợi khá lớn cho con giáp này.

Sự chân thành và đáng tin cậy ở tuổi Ngọ giúp cho bản mệnh gặp nhiều chuyện tốt lành, được quý nhân giúp đỡ, phúc khí dồi dào. Nhiều phương diện trong cuộc sống có những bước chuyển mình rõ rệt, thay đổi diễn ra theo chiều hướng tích cực, công danh tài lộc lẫn tình duyên đều như ý.

Bạn có khả năng sáng tạo khá lớn, hãy tận dụng thế mạnh đó của mình, có thể sự liều lĩnh sẽ đem lại thành công lớn tới bất ngờ mà bạn không thể tưởng tượng được.

Nam mệnh tuổi Ngọ trong tuần này vận trình có phần thuận lợi hơn.

Con giáp may mắn nhất tuần (29/3-04/4): Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này cực kỳ may mắn, cả công việc, tiền bạc hay tình cảm đều có được những tin vui đáng chúc mừng. Con giáp này có những cơ hội tài lộc khá lớn, nhất là về đầu tư kinh doanh. Có thể bản mệnh sẽ thấy mạo hiểm nhưng nếu đã xem xét kỹ thì hãy mạnh dạn đầu tư, Thần Tài đang đứng về phía bạn.

Trong công việc, nếu tháng này có cơ hội đi công tác xa thì chớ nên bỏ lỡ, bởi đây rất có thể chính là thách thức mang đến cơ hội thăng tiến cho tuổi Mão. Tử vi phương Đông báo hiệu rằng bản mệnh đang cần phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn, chịu khó chịu khổ một chút nhưng thành công đạt được sẽ rất ngọt ngào.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những tin vui báo về. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ có sự thăng cấp, nên sớm chọn ngày tốt xấu để tính chuyện trăm năm.Các cặp vợ chồng sẽ có được điều mình mong mỏi đã lâu, căn nhà nhỏ thêm ấm áp tiếng cười. Người độc thân đi xa quen biết thêm nhiều người, đào hoa càng thêm vượng, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Con giáp may mắn nhất tuần (29/3-04/4): Tuổi Tỵ

Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng

Công việc của người tuổi Tỵ trong tuần mới này có nhiều tín hiệu đáng mừng, mọi thứ tiến triển tốt, không vướng phải khó khăn khúc mắc gì lớn. Dù có những lúc tưởng chừng bế tắc thì lại được khai thông ngay lập tức, là con giáp có vận quý nhân cực vượng trong tử vi tháng 6 nên tuổi Tuất có thể dễ dàng hóa giải, thoát khỏi nguy nan, thậm chí từ đáy sâu bùn lầy đứng dậy sáng lòa.

Mệnh chủ được mọi người đánh giá cao bởi sự thân thiện trong giao tiếp, chân thành trong hành xử cùng thái độ trọng chữ tín, luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu nên được mọi người yêu quý và tin tưởng, đặt lên vai con giáp này gánh nặng mới của việc thăng tiến.

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng thành ông chủ, cơ hội đang nằm ngay tầm tay bản mệnh, khả năng thành công là rất lớn.

Được quý nhân nâng đỡ, vận trình may mắn nối tiếp nhau, bản mệnh cũng dễ dàng thực hiện những ý tưởng và kế hoạch của mình và thu được thành quả xứng đáng. Nên kiên trì theo đuổi những gì mình đã đặt mục tiêu, nóng vội bỏ cuộc sẽ chẳng thu được bất cứ điều gì. Các mối quan hệ xã hội không ngừng mở rộng cũng mang tới không ít cơ hội hợp tác có lợi cho con giáp này.

Con giáp may mắn nhất tuần (29/3-04/4): Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chớ lo lắng khi gặp khó khăn trong bất cứ việc gì, bởi trong tuần này bạn sẽ quý nhân luôn ở bên, kịp thời hỗ trợ mỗi khi cần.

Những nỗ lực không mệt mỏi của bản mệnh được quý nhân ghi nhận, nhờ thế mà những khó khăn dần được tháo gỡ, công việc có những bước tiến mới rất đáng tự hào.Vận trình tình cảm của con giáp này cũng tràn đầy những điều vui vẻ, hạnh phúc, hỷ khí đầy tràn. Vợ chồng càng ngày càng hòa hợp, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Riêng người độc thân chớ để công việc chiếm hết thời gian của mình, hãy để tâm kiếm tìm 1 nửa cho mình, đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu 1 mối quan hệ lãng mạn đó.

Bản mệnh cần không ngừng học hỏi và rèn luyện bản thân mình, chắc chắn đó sẽ là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này. Chúng ta cần phải chuẩn bị tốt mọi thứ cho mình trước khi bước vào bất cứ trận chiến nào. Thành công sẽ đến với những người có sự chuẩn bị kỹ càng.

*Thông tin “Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27/3-28/3): Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27/3-28/3): Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở

In bài viết

Truyền hình