Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch xướng tên ai? Những con giáp này cần cẩn trọng trong kinh doanh , làm bất cứ việc gì cũng nên tính toán kỹ càng.
Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần
Con giáp xui xẻo nhất tuần (16-22/8): Tình duyên lận đận, tiền tài tiêu hao

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch: Tuổi Sửu

Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau

Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau

Tuổi Sửu là con giáp mất tiền tháng 8/2021, vì thế nếu phương diện tài lộc có thể duy trì ở mức bình ổn thì đã là một may mắn đối với bạn.

Người làm ăn buôn bán không gặp nhiều may mắn bởi thời điểm này sức mua sắm giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh. Vì ít gặp may mắn về tiền bạc nên theo tuvingaynay.com bản mệnh tốt hơn hết nên tránh xa các trò đỏ đen hoặc các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo xôi hỏng bỏng không.

Với những người đang theo đuổi kế hoạch đầu tư, chứng khoán từ trước đó, dù có đạt được thắng lợi bước đầu thì cũng chớ vui mừng quá sớm. Hãy hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, tránh gặp phải xui xẻo bất ngờ.

Việc vay mượn tiền bạc trong tháng 8 này cũng nên hạn chế, cho người không uy tín vay tiền cũng là một rủi ro tài chính rất lớn. Những người có ý định vay mượn tiền bạc để mở rộng kinh do

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch: Tuổi Ngọ

Tài vận của người tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Tháng không có tài tinh cao chiếu, lại bị hung tinh tác động, tài khí bị ảnh hưởng nặng nề, chi nhiều hơn thu, một vài giao dịch tài chính cũng bị trì hoãn.

Trong tháng vận quý nhân ít mà tiểu nhân lại nhiều, bản mệnh nên thận trọng trong các hạng mục đầu tư, chớ nên nghe lời chèo kéo bùi tai rồi vội dốc hết tiền trong túi cho đối phương.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để vay mượn tiền bạc, dù là đi vay hay cho người khác vay. Càng là mối quan hệ thân thiết càng phải sòng phẳng chuyện tiền nong nếu không muốn ma lực đồng tiền khiến người thân trở mặt.

Với người làm kinh doanh, chớ đặt hy vọng buôn bán vượng phát trong tháng này kẻo hy vọng lắm thất vọng nhiều. Có thể cách thức kinh doanh của bạn đã cũ, nên dành thời gian nghiên cứu, phân tích thị trường để tìm ra hướng đi mới.

Con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch: Tuổi Dần

Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau

Người tuổi Dần không có tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao hung tinh rình rập khiến tài vận giảm sút đáng kể, tiền vào túi rồi lại đi ngay. Mặc dù bản mệnh cật lực làm việc song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng do nhiều nguyên nhân.

Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng mạnh, hàng hóa lưu thông trì trệ, song đây là xu thế chung nên bản mệnh cần bình tĩnh ứng phó, không nên quá lo lắng, sốt ruột.

Đầu tư tại thời điểm này cũng không phải là quyết định khôn ngoan, nhất là những hạng mục mang tính mạo hiểm, cần lượng sức mà rút lui hoặc tiến hành ở quy mô nhỏ nếu đang có dự án dang dở, tránh tham mà thâm hụt.

Mệnh chủ cũng cần phải cẩn thận với điềm báo tiểu nhân gây chuyện mờ ám nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cướp tiền bạc. Hãy cẩn thận hơn trong việc kết giao với mọi người, chớ mù quáng nghe theo người mình chưa thực sự hiểu rõ.

*Thông tin “Top con giáp dễ mất tiền cuối tháng 8 dương lịch, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Dậu: May mắn, tiền bạc kiếm đều tay Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Dậu: May mắn, tiền bạc kiếm đều tay
Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tuất: Tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi Tử vi tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 tuổi Tuất: Tình yêu thăng hoa, công việc thuận lợi
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (14-15/8): Làm ăn thất bát
In bài viết

Truyền hình