Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, 4 ngày tới (15/7 - 18/7/2021), những chòm sao dưới đây nên nâng cao thái độ cảnh giác để không bị lợi dụng, chia rẽ.
Top chòm sao tài lộc bình ổn nhất giữa tuần này (14/7 - 15/7) Top chòm sao tài lộc bình ổn nhất giữa tuần này (14/7 - 15/7)
Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021) Top chòm sao ngập tràn cảm xúc yêu đương trong bốn ngày tới (14/7 - 17/7/2021)
Top chòm sao sự nghiệp dễ lâm cảnh

Top chòm sao sự nghiệp dễ lâm cảnh "lên voi - xuống chó": Sao Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp chưa được ổn định. Kim Ngưu vẫn còn giữ cách nhìn phiến diện, tiêu cực và thiếu thấu đáo khi xem xét một vấn đề. Chính sự cố chấp này sẽ đặt bạn vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, không biết cách xử lý sao cho hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao sự nghiệp dễ lâm cảnh "lên voi - xuống chó": Sao Nhân Mã

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Nhân Mã đang tự tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng vì sự hấp tấp cũng như bốc đồng của mình. Chòm sao này nên nâng cao thái độ cảnh giác để không bị lợi dụng, chia rẽ.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao sự nghiệp dễ lâm cảnh "lên voi - xuống chó": Sao Ma Kết

Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Ma Kết cố gắng từ ngày này qua ngày khác nhưng vẫn không cải thiện được hiệu quả trong công việc. Đừng ngại mở lời xin giúp đỡ từ những người xung quanh nếu cảm thấy như rơi vào bế tắc.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Top chòm sao sự nghiệp dễ lâm cảnh "lên voi - xuống chó": Sao Song Ngư

Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm rãi. Chòm sao này làm việc theo hướng chậm mà chắc, bạn cảm thấy áp lực nếu có ai đó hối thúc mình. Nhưng hãy làm việc theo kế hoạch để tránh việc lãng phí thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao đổ tiền đâu 'thiệt' đó trong hôm nay (13/7/2021) Top chòm sao đổ tiền đâu 'thiệt' đó trong hôm nay (13/7/2021)
Top chòm sao có tình cảm lứa đôi cháy bỏng nhất trong hôm nay (13/7/2021) Top chòm sao có tình cảm lứa đôi cháy bỏng nhất trong hôm nay (13/7/2021)
In bài viết

Truyền hình