Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, từ ngày 26/8 - 28/8/2021, những chòm sao dưới đây không nên lấy thành công của người khác làm yếu tố dằn vặt mình.
Top chòm sao chán chường công việc vì Top chòm sao chán chường công việc vì "dã tràng xe cát" giữa tuần này (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021) Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao nên ngừng việc so sánh mình với người khác rồi cảm thấy thua thiệt

Top chòm sao nên ngừng việc so sánh mình với người khác: Sao Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Bạch Dương đang ôm đồm khá nhiều việc vào mình nên đôi lúc cảm thấy quá sức. Ngoài ra, tử vi khuyên con giáp này không nên so sánh mình với người khác để cảm thấy thua thiệt.

Top chòm sao nên ngừng việc so sánh mình với người khác: Sao Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Kim Ngưu muốn hoàn thiện bản thân từng ngày nên luôn để ý tới lời nhắc nhở, khuyên bảo của người bên cạnh. Cũng không nên lấy thành công của người khác làm yếu tố dằn vặt mình.

Top chòm sao nên ngừng việc so sánh mình với người khác: Sao Cự Giải

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Cự Giải đưa ra những đánh giá chính xác và quyết định khách quan sẽ giúp chòm sao này đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội nếu không muốn gây ra sai lầm nghiêm trọng.

Top chòm sao nên ngừng việc so sánh mình với người khác: Sao Thiên Bình

Vận trình sự nghiệp đang còn vấp ngã. Sau mỗi lần như vậy, Thiên Bình lại thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn học được từ những sai lầm là vô vàn bài học quý giá để không lặp lại trong tương lai.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau Top chòm sao tình cảm đang dần rạn nứt, cần thẳng thắn ngồi lại cùng nhau
Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn Top chòm sao hạnh phúc đắm chìm trong mối lương duyên nồng nàn
In bài viết

Truyền hình