Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, nửa cuối tuần này (26/8 - 28/8/2021), những chòm sao dưới đây đạt được hiệu quả khá cao trong quá trình làm việc nhưng cũng dễ bị người khác lợi dụng.
Top chòm sao chán chường công việc vì Top chòm sao chán chường công việc vì "dã tràng xe cát" giữa tuần này (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021) Top chòm sao may mắn được quý nhân nâng bước trong hai ngày tới (25/8 - 26/8/2021)
Top chòm sao dễ bị người khác lợi dụng nửa cuối tuần này (26/8 - 28/8/2021)

Top chòm sao dễ bị người khác lợi dụng: Sao Cự Giải

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Cự Giải đưa ra những đánh giá chính xác và quyết định khách quan sẽ giúp chòm sao này đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội nếu không muốn gây ra sai lầm nghiêm trọng.

Top chòm sao dễ bị người khác lợi dụng: Sao Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp nhiệt tình năng động. Các ý tưởng sáng tạo mới mẻ và táo bạo giúp Xử Nữ đạt được hiệu quả khá cao trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh có thể sẽ tạo điều kiện cho người khác lợi dụng.

Top chòm sao dễ bị người khác lợi dụng: Sao Thiên Bình

Vận trình sự nghiệp đang còn vấp ngã. Sau mỗi lần như vậy, Thiên Bình lại thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn học được từ những sai lầm là vô vàn bài học quý giá để không lặp lại trong tương lai.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao muốn khép chặt lòng mình sau nhiều giông bão giữa tuần này Top chòm sao muốn khép chặt lòng mình sau nhiều giông bão giữa tuần này
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Bảo Bình: Sao độc thân thích tụ tập, gặp gỡ bạn bè Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 cung Bảo Bình: Sao độc thân thích tụ tập, gặp gỡ bạn bè
In bài viết

Truyền hình