Tờ IB Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang lên kế hoạch thành lập một mạng xã hội riêng phục vụ cho chiến dịch tranh cử năm 2024.
Các đời Tổng thống tiền nhiệm của Trump làm gì sau khi rời nhiệm sở? Các đời Tổng thống tiền nhiệm của Trump làm gì sau khi rời nhiệm sở?
Nhân viên của ông Trump bị từ chối hẹn hò, phải lập nhóm riêng để giảm bớt sự cô đơn Nhân viên của ông Trump bị từ chối hẹn hò, phải lập nhóm riêng để giảm bớt sự cô đơn

Mới đây, tờ IB Times trích nguồn thạo tin cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thảo luận với các cố vấn thân cận kế hoạch thành lập một công ty mạng xã hội mới trong khi tìm kiếm một giải pháp truyền thông phù hợp cho chiến dịch tranh cử năm 2024.

Tổng thống Trump cùng các cố vấn thân cận dự tính thành lập mạng xã hội riêng
Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters

Được biết, trong những ngày hậu bầu cử, hơn 1 nửa số bài đăng của ông Trump đã bị Twitter gắn cờ cảnh báo vì lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Theo đó, một cố vấn của ông Trump cho biết, trong những tháng gần đây, ông chủ Nhà Trắng đã bắt đầu nghĩ tới một nền tảng mạng xã hội mới tương đương Twitter dành cho những người phe bảo thủ.

Bên cạnh đó, Tổng thốngcũng lên kế hoạch thành lập một kênh truyền thông mới đối đầu với hãng tin Fox News do cảm thấy phật lòng sau khi Fox News tuyên bố đại diện đảng Dân chủ chiến thắng ở bang Arizona, một "thành trì" lâu năm của đảng Cộng hòa.

Được biết, tổng thống Mỹ thích những nền tảng cho phép ông đăng tải và chia sẻ những gì mình muốn mà không cần qua quá trình kiểm duyệt. Trong tương lai gần, có thể ông Trump sẽ đứng ra hỗ trợ các đại diện đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Quốc hội tại bang Georgia.

Bên cạnh đó, ông chủ Nhà Trắng hiện vân đang theo đuổi cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử tổng thống với các cáo buộc có gian lận.

Tổng thống Trump vừa sa thải Bộ trưởng Quốc phòng, Nhà Trắng nhanh chóng Tổng thống Trump vừa sa thải Bộ trưởng Quốc phòng, Nhà Trắng nhanh chóng 'lấp ngay chỗ trống' tại Lầu Năm Góc
Axios loan tin ông Trump đã bàn bạc với cố vấn về dự định tái tranh cử Tổng thống năm 2024 Axios loan tin ông Trump đã bàn bạc với cố vấn về dự định tái tranh cử Tổng thống năm 2024
In bài viết

Truyền hình