Tối ngày 27/7, ồn ào liên quan đến 2 cựu thành viên của HKT là Titi và Hồ Gia Hùng cùng Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý.
Titi (HKT) lên tiếng giữa ồn ào bị tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh Titi (HKT) lên tiếng giữa ồn ào bị tố ham giàu sang, bỏ vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh

Tối ngày 27/7, cư dân mạng đang chú ý tới câu chuyện Hồ Gia Hưng (cựu thành viên HKT) tố Titi - người đồng nghiệp trong nhóm ngoại tình với diễn viên viên Nhật Kim Anh. Theo đó, trong livestream với người hâm mộ, Hồ Gia Hùng đã thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của người bạn thân thiết thuở ấu thơ là Titi và diễn viên Nhật Kim Anh.

Khi bị khán giả so sánh, Hồ Gia Hùng đã chia sẻ "Các bạn ơi, đừng so sánh mình với ai nữa vì mỗi người một số phận. Ok, mình nghèo hơn Titi. Titi giàu có, đi xe Range Rover, hiện là người yêu của Nhật Kim Anh. Bỏ vợ bỏ con, tao là thằng giới thiệu người yêu cho thằng Ti nè. Có con vợ, sau đó có thằng con, xong bỏ rồi quen với Nhật Kim Anh. Titi qua nói chuyện với tao. Còn thích thì tao cho xuống nhà để kiếm tao nè. Đừng chọc tao". Chia sẻ của Hồ Gia Hùng khiến dư luận xôn xao.

toan canh vu ho gia hung to titi ngoai tinh voi nhat kim anh de co duoc su giau sang

Ngay sau khi đoạn livestream của Hồ Gia Hùng cũng như câu chuyện của Titi và Nhật Kim Anh được tiết lộ, phía Nhật Kim Anh đã ngay lập tức chia sẻ rằng Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi để đánh bóng tên tuổi. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng chia sẻ rằng, cô không hề có lỗi trong chuyện Titi bỏ vợ và hiện tại cô cũng đã li dị chồng. Nếu sự thật cô và Titi yêu nhau thì không có gì sai trái.

toan canh vu ho gia hung to titi ngoai tinh voi nhat kim anh de co duoc su giau sang

"Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi. Hơn nữa, TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm luật pháp. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

toan canh vu ho gia hung to titi ngoai tinh voi nhat kim anh de co duoc su giau sang

Phía Titi - cựu thành viên HKT cũng không "nằm im chịu trận". Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ phát ngôn liên quan đến ồn ào này trên trang cá nhân, nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, Titi viết: "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi đang vô cùng bức xúc trước tin đồn liên quan đến đời tư và khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

toan canh vu ho gia hung to titi ngoai tinh voi nhat kim anh de co duoc su giau sang

Ngay sau khi Nhật Kim Anh và Titi chia sẻ ý kiến về phát ngôn của Hồ Gia Hùng, cư dân mạng đã quay qua công kích Hồ Gia Hùng. Nhiều người nói rằng Hồ Gia Hùng có những hành vi không quân tử vì nhiều lần nói xấu hai thành viên còn lại của HKT mặc dù đã rời khỏi nhóm.

Không những thế, nhiều người còn chỉ rõ rằng những dấu hiệu bất thường trong hành vì của Hồ Gia Hùng chính là do việc anh đang sử dụng chất kích thích. Việc bị tấn công của cư dân mạng khiến Hồ Gia Hùng phải tạm khóa trang cá nhân để không bị công kích.

Nhật Kim Anh lên tiếng tố gia đình chồng cũ đuổi về khi đến thăm con Nhật Kim Anh lên tiếng tố gia đình chồng cũ đuổi về khi đến thăm con

"Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa ..thậm chí là đuổi mẹ ...

Kháng nghị vụ ca sĩ Nhật Kim Anh kiện nuôi con Kháng nghị vụ ca sĩ Nhật Kim Anh kiện nuôi con

Kháng nghị cho rằng bản án sơ thẩm vi phạm cả tố tụng lẫn nội dung, đề nghị tòa phúc thẩm bác yêu cầu khởi ...

In bài viết

Truyền hình