"Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa ..thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà", Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân, tố gia đình chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai.
nhat kim anh lai len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con Chồng cũ Nhật Kim Anh tố vợ cũ không nghĩ đến con
nhat kim anh lai len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh lại van xin chồng cũ cho được gặp con trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh lên tiếng tố gia đình chồng cũ không cho gặp con. Kèm theo chia sẻ khá dài, cô còn đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cô gửi cho chồng cũ về việc được đưa con đi chơi, nhưng chồng cũ không hồi âm.

nhat kim anh len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con
Nhật Kim Anh tiếp tục lên tiếng tố cáo gia đình chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai.

“Con trai yêu của mẹ !

Ngày mai là lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2 con trai của mẹ phải đi học . Nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích! Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa ..thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày … và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quoanh Cần Thơ thôi ..cũng không được.”, Nhật Kim Anh viết. 

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn cho rằng gia đình chồng cũ khắt khe với cô: “Ba con và ông bà nội khắc khe với mẹ quá … muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa ,ngồi phòng khách chờ, thăm con 1,2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. Muốn 2 mẹ con đi ăn, hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được.”

nhat kim anh len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con
Cô còn chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn gửi đi cho chồng cũ nhưng anh không hồi âm.
nhat kim anh len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con
Nhật Kim Anh nhiều lần tố cáo chồng cũ cấm cản gặp con.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng. Từ cuối năm 2017, vợ chồng Nhật Kim Anh không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, dấy lên tin đồn rạn nứt. Cô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh về gia đình trên trang cá nhân. Tháng 6/2019, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng đã chia tay sau bốn năm chung sống.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh gửi đơn kiện đến Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ để giành quyền nuôi con với chồng cũ. Trong đơn, cô cho biết từng nhường chồng cũ trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai, nhưng thời gian sau bị gia đình chồng cấm cản gặp con. Diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sang cho con vì bé được bốn tuổi, cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

nhat kim anh len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con
Nhật Kim Anh và con trai.

Hồi tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

Tới ngày 23/3/2020, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Long

Tại buổi tuyên án, thẩm phán tuyên án giao con chung của Ngô Bửu Long với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng.

Đến đầu tháng 4/2020, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) có kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND cùng cấp xử giao con chung cho bà Đỗ Thị Kim Huê (tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) chăm sóc.

Kháng nghị đề nghị tòa phúc thẩm xử không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn là bà Nhật Kim Anh trước đó đã kiện yêu cầu được quyền trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc con từ chồng cũ là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Đến nay, vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi tới hồi kết.

nhat kim anh lai len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con Kháng nghị vụ ca sĩ Nhật Kim Anh kiện nuôi con

Kháng nghị cho rằng bản án sơ thẩm vi phạm cả tố tụng lẫn nội dung, đề nghị tòa phúc thẩm bác yêu cầu khởi ...

nhat kim anh lai len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con Giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa

Nhật Kim Anh cho biết cô đã thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện. ...

nhat kim anh lai len tieng to gia dinh chong cu duoi ve khi den tham con Sau 2 năm ly hôn chồng, Nhật Kim Anh được tự đưa con đi chơi

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khoe ảnh chụp cùng con trai. Cô cho biết sau 2 năm ly hôn chồng, đây là lần ...

Truyền hình