Mới đây, tổ chức từ thiện Zhishan Foundation đã trao học bổng đợt 1 trị giá gần 435 triệu cho 597 em học sinh tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue Zhishan Foundation hỗ trợ hơn 200 triệu đồng giúp học sinh 5 tỉnh miền Trung "Làm bạn với sách"
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue Zhishan Foundation trao 1.765 suất quà cho học sinh mầm non huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
Zhishan trao học bổng hơn 400 triệu đồng cho học sinh tại Thừa Thiên Huế.

Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ các em học sinh khắc phục khó khăn sau 3 tháng chống dịch trở lại trường, mới đây, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Lao động thương binh và xã hội các huyện đã phối hợp với Dự án học bổng vượt khó Zhishan tổ chức trao học bổng đợt 1 năm 2020 cho 597 học sinh tại Huế.

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
597 học sinh tại Thừa Thiên Huế nhận học bổng từ Zhishan.

Tổng kinh phí trao tặng đợt 1/2020 là 434.990.000. Ngoài ra, Zhishan còn cập nhật thông tin từ phiếu điều tra tình hình học tập 2020, ảnh và chiều cao cân nặng của toàn bộ học sinh, tổng hợp thư cảm ơn của học sinh lớp 12 và hướng dẫn thủ tục tiếp tục nhận học bổng cho học sinh lớp 12 sau khi đậu Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp...

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue

Zhishan nỗ lực chung tay để mang đến cho các em học sinh động lực để vươn lên trong cuộc sống, khắc phục hoàn cảnh khó khăn, hy vọng tương lai các em sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và sẽ trở thành những con người có ích cho gia đình, xã hội.

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
Học sinh nhận học bổng của Zhishan.

Trước đó, Zhishan nỗ lực chung tay cùng Quỹ Chí Thiện vì trẻ em hỗ trợ trường Trung học cơ sở Nguyễn Khánh Toàn, thị xã Hương Trà, thành phố Huế xây dựng thư viện, kiến tạo không gian văn hoá và bồi dưỡng thói quen đọc sách cho học sinh. 

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
Zhishan giúp xây dựng thư viện, kiến tạo không gian văn hoá và bồi dưỡng thói quen đọc sách cho học sinh.
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
Học sinh say sưa bên Thư viện thân thiện do Zhishan tài trợ.
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue
Zhishan hỗ trợ kinh phí cho trẻ em khuyết tật bẩm sinh điều trị bệnh tại Nghệ An.

Chia sẻ với Tạp chí Thời Đại, Trưởng Văn phòng dự án tổ chức Zhishan Foundation Taiwan, ông Hoàng Trọng Thủy cho biết: "Với Zhishan có thể nói đây là một dự án rất đặc biệt. Thứ nhất, là đặc biệt về mặt thời gian. Liên tục trong suốt 22 năm Zhishan đã bảo trợ cho các em học sinh nghèo các cấp từ tiểu học, đến đại học, rất nhiều cháu được nhận từ khi lớp 1 cho đến khi tốt nghiệp đại học. Thứ hai, đây là dự án đặc biệt về cả số lượng: có trên 10 cháu đã và đang được bảo trợ, có hơn 500 cháu đã trưởng thành, tự lập và nay đã trở thành nhà tài trợ, đi bảo trợ cho trẻ em khác. Thứ ba, dự án của Zhishan được triển khai trên diện rộng. Dự án thực hiện tại 6 tỉnh miền Trung, đã có 70% học sinh được bảo trợ với học lực loại khá và giỏi, khoảng 50% cháu bảo trợ thi đậu đại học và cao đẳng, hàng năm có trên 300 cháu học đại học trên khắp cả nước".

"Trong thời gian tới, dự án tiếp tục trao 4000 suất học bổng cho học sinh nghèo vào đầu năm học. Ngoài ra, Zhishan sẽ trao thưởng cho các cháu có kết quả học tập tốt, lên cấp: cấp 2 lên cấp 3, cấp 3 và đậu đại học... Zhishan cũng dự kiến sẽ trao tặng 4000 túi sách cho các cháu, để thúc đẩy phong trào đọc và bồi dưỡng thói quen đọc sách cho các cháu" Trưởng Văn phòng dự án tổ chức Zhishan Foudation cho biết thêm.

Zhishan Foundation Taiwan là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1995. Tổ chức đã và đang triển khai nhiều dự án hỗ trợ về y tế và giáo dục cho trẻ em Việt Nam đặc biệt tại 6 tỉnh miền Trung gồm: các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Ngãi. 
to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue Zhishan Việt Nam trao 90 triệu đồng giúp người dân khó khăn huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Ngày 30/4, tổ chức Zhishan Việt Nam đã tiến hành trao nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng số tài trợ là 90 triệu ...

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue Zhishan trao 225 suất quà cho các gia đình khó khăn ở Huế chống COVID-19

Ngày 23/4, tổ chức Zhishan đã trao 225 suất quà trị giá 55 triệu đồng giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa ...

to chuc zhishan trao hoc bong dot 1 cho gan 600 hoc sinh tai thua thien hue Zhishan trao hơn 500 triệu học bổng Vượt khó cho học sinh Quảng Bình

Vừa qua, 792 em học sinh tỉnh Quảng Bình đã được trao tặng học bổng Vượt khó của tổ chức Zhishan.

Truyền hình