Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai trao 160 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm dành cho trẻ em gái THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh do tổ chức Rock-Paper-Scissors Children's Fund (RPS) tài trợ với tổng giá trị 288 triệu đồng.
Tổ chức Tầm nhìn Thế giới hỗ trợ sinh kế cho 160 hộ gia đình ở Bá Thước (Thanh Hóa) Tổ chức Tầm nhìn Thế giới hỗ trợ sinh kế cho 160 hộ gia đình ở Bá Thước (Thanh Hóa)
Zhi-Shan khánh thành thư viện, trao 100 suất học bổng cho học sinh khó khăn ở Quảng Ngãi Zhi-Shan khánh thành thư viện, trao 100 suất học bổng cho học sinh khó khăn ở Quảng Ngãi

Được biết, năm 2022 chương trình trao xe đạp “Tiếp sức đến trường” sẽ trao 160 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm dành cho trẻ em gái THCS trên địa bàn tỉnh với sự tài trợ của tổ chức Rock-Paper-Scissors Children's Fund (RPS).

Tổ chức RPS tài trợ 160 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh khó khăn ở Thừa Thiên Huế
Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã trao 40 chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm cho các học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hương Trà vào ngày 15/7/2022 - (Ảnh: thuathienhue.gov.vn).

Cụ thể, thị xã Hương trà 40 suất quà, thành phố Huế 24 suất quà, huyện Phong Điền 24 suất quà, huyện Nam Đông 24 suất quà, thị xã Hương Thuỷ 24 suất quà và huyện Phú Vang 24 suất quà. Với trị giá mỗi suất quà gồm xe đạp và mũ bảo hiểm là 1.800.000 đồng.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” là một trong những chương trình thường niên của Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh nhằm kết nối giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hàng năm, Hội bảo vệ quyền trẻ em đã kêu gọi vận động cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tài trợ những suất học bổng, thiết bị học tập, xe đạp... nhằm giúp cho học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vật chất, khuyến khích tinh thần cho các em vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục đến trường.

Vào ngày 22/7 tới, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức trao xe đạp “Tiếp sức đến trường” năm 2022 tại thành phố Huế.

1.050 suất quà đến với học sinh vùng biên giới tỉnh Thừa Thiên Huế 1.050 suất quà đến với học sinh vùng biên giới tỉnh Thừa Thiên Huế
Zhi Shan Foundation hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Thừa Thiên Huế Zhi Shan Foundation hỗ trợ 3,3 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Thừa Thiên Huế
In bài viết

Truyền hình