Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
09:17 | 09/01/2022 GMT+7

Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc

aa
"Cần tổ chức nhiều hơn các hoạt động đối ngoại nhân dân để giúp cho các tầng lớp nhân dân hai nước, nhất là thế hệ trẻ nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về lịch sử, tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Campuchia, tài sản chung quý báu của hai dân tộc". Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Đại hội Đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2.
Một số thành tựu nổi bật trong quan hệ Việt Nam - Campuchia Một số thành tựu nổi bật trong quan hệ Việt Nam - Campuchia
Tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam-Campuchia Tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam-Campuchia
Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc
Đại hội Đại biểu lần thứ 2 Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện quân đoàn 2 tại Hà Nội.

Ngày 8/1, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 (Hội). Đại hội đã ôn lại những kỉ niệm sâu sắc và mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa hai nước, sự ủng hộ giúp đỡ của quân lực Việt Nam hỗ trợ nước láng giềng và đưa ra những phương hướng hoạt động mới trong nhiệm kì 2022-2027.

Củng cố, vun đắp tình hữu nghị là một trong những ưu tiên hàng đầu

Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga cho biết, Đại hội được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Năm Hữu nghị Việt Nam – Campuchia 2022 và kỷ niệm 43 năm chiến thắng của cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng.

Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh tình hữu nghị, gắn bó của Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc.

"Là lực lượng nòng cốt của đối ngoại nhân dân, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam xác định việc củng cố, vun đắp tình hữu nghị với nhân dân Campuchia là một trong những trọng tâm ưu tiên hàng đầu. Chúng ta cần tổ chức nhiều hơn các hoạt động đối ngoại nhân dân với hình thức phong phú, có ý nghĩa sâu sắc giúp cho các tầng lớp nhân dân hai nước, nhất là thế hệ trẻ nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về lịch sử và tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Campuchia, tài sản chung quý báu của hai dân tộc, được xây dựng bằng xương máu và công sức của bao thế hệ" - Chủ tịch Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.

Qua 5 năm, Hội đã phát triển ở hầu hết các đơn vị và nhiều địa phương trên cả nước, hiện nay đã phát triển được trên 10.000 hội viên, tổ chức sinh hoạt ở 22 Hội cơ sở và gần 100 Chi hội ở các Sư đoàn 304, 325, 306, 324, 968, các Lữ đoàn 164, 673, 203, 219, Trường Quân sự, cơ quan Quân đoàn và một số tỉnh, thành phố trên cả nước trong đó có Hội cơ sở ở TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Giang...

Tham luận tại đại hội, Chủ tịch Hội Phạm Ngọc Khóa cho biết, từ ngày thành lập, Ban chấp hành Hội, hội cơ sở, các chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả.

Trong bối cảnh khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại địch COVID-19, nhiều hội cơ sở, chi hội đã rất nỗ lực tổ chức tốt các hoạt động. Các chương trình đều được đề ra cụ thể, thiết thực và phù hợp với điều kiện của từng đơn vị, địa phương, địa bàn.

Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc
Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 Phạm Ngọc Khoá phát biểu, trình bày phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã giúp xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho các cựu quân tình nguyện, hỗ trợ sinh kế cho hàng trăm người, hỗ trợ hàng nghìn lượt quân tình nguyện ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo đi khám chữa bệnh, tổ chức thăm hỏi khi ốm đau, việc hiếu, việc hỷ, Hội đã giúp đỡ 20 triệu đồng (qua Đại sứ quán) cho nhân dân Campuchia phòng chống dịch COVID-19.

Tham gia tích cực trong các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần cùng với Trung ương Hội làm cho quan hệ hợp tác hữu nghị với nhân dân Campuchi ngày càng phát triển. - Tham gia đỡ đầu các cháu học sinh Campuchia đang học tập tại Việt Nam đỡ đầu 9 lưu học sinh Campuchia đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

Xây dựng Hội vững mạnh cả về số lượng và chất lượng

Trong nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục xác định công tác xây dựng Hội vững mạnh về chính trị tư tưởng và tổ chức Công tác xây dựng tổ chức Hội là một một vụ xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Hội. Xây dựng phong trào thường xuyên, liên tục, đều khắp, có nề nếp và chiều sâu, đưa hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam-Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 là một Hội hoạt động có tính bền vững, hiệu quả. "Thực hiện các hoạt động đối ngoại nhân dân, thể hiện tình hữu nghị giữa Quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam-Campuchia", Chủ tịch Hội Phạm Ngọc Khóa cho biết.

Tại đại hội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Nguyễn Thị Thanh đề nghị Ban chấp hành Hội chú trọng củng cố, phát triển để tổ chức hội vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, phát huy tích cực các kết quả dạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.

Quan hệ Việt Nam - Campuchia đời đời vững bền
Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Nguyễn Thị Thanh nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 trong nhiệm kỳ mới.

Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Campuchia, chống lại các luận điệu xuyên tác, kích động của lực lượng phản động; đồng thời làm tốt công tác nghĩa tình đồng đội, quan tâm giúp nhau xoá đối giảm nghèo; góp phần cùng chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh...

Tích cực bám sát thực hiện hiệu quả 7 nhiệm vụ trọng tâm của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã được đề ra tại đại hội lần thứ V. Trong đó tập trung chủ động, sáng tạo đẩy mạnh giao lưu trao đổi đoàn kết, hợp tác tổ chức các hoạt động với nội dung phong phú và hình thức đa dạng; tiếp tục tham gia chương trình "ươm mầm hữu nghị" (đỡ đầu học sinh, sinh viên Campuchia học tại Việt Nam); triển khai các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo...

Nhân dịp này, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã trao tặng cờ thi đua và bằng khen cho tập thể, cá nhân Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 cho những đóng góp tích cực và hoạt động hiệu quả nhiệm kỳ 2015-2021.

Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc
Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia trao tặng cờ thi thua cho Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện quân đoàn 2 vì những đóng góp tích cực cho hoạt động chung của Hội.
Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung quý báu của hai dân tộc
Các cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Từ năm 2015 đến nay, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Cựu quân tình nguyện Quân đoàn 2 đã xây dựng mạng lưới tổ chức ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và các sư đoàn, lữ đoàn, trường quân sự, cơ quan quân đoàn (22 Hội cơ sở, gần 100 Chi hội với trên 10.000 hội viên).

Hội đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu hữu nghị, thông tin tuyên truyền về truyền thống đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa nhân dân hai nước với những hình thức đa dạng, phong phú. Đặc biệt là những hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ nhân dân Campuchia phòng chống dịch COVID-19, giúp đỡ người gốc Việt tại Campuchia và sự tham gia tích cực của Hội trong việc triển khai chương trình “Ươm mầm hữu nghị” (đỡ đầu sinh viên Campuchia) do Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia phát động.

Những hoạt động này đã đóng góp tích cực vào thành tích của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia nói riêng và công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nói chung, góp phần giữ gìn và phát triển quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác toàn diện Việt Nam – Campuchia.

Sẽ tiếp tục vun đắp để quan hệ Việt Nam - Campuchia gặt hái nhiều thành công chung trong tương lai Sẽ tiếp tục vun đắp để quan hệ Việt Nam - Campuchia gặt hái nhiều thành công chung trong tương lai
Đưa quan hệ Việt Nam - Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất, hiệu quả Đưa quan hệ Việt Nam - Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất, hiệu quả
Hải Triều
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cần thêm sáng kiến thúc đẩy giao lưu thế hệ trẻ Việt Nam – Singapore

Cần thêm sáng kiến thúc đẩy giao lưu thế hệ trẻ Việt Nam – Singapore

Đây là nội dung trao đổi giữa ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và ông Jaya Ratnam, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, ngày 17/6 tại Hà Nội.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tỉnh Lào Cai trao đổi nội dung hợp tác hoạt động đối ngoại nhân dân

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tỉnh Lào Cai trao đổi nội dung hợp tác hoạt động đối ngoại nhân dân

Ngày 12/6/2024, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Lào Cai do Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trịnh Xuân Trường làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Lào Cai và đại diện các sở, ngành của tỉnh.

Các tin bài khác

Những dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam-Liên bang Nga

Những dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam-Liên bang Nga

Từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 30/01/1950 đến nay, mối quan hệ giữa Việt Nam với Liên Xô trước đây và Liên bang Nga hiện nay luôn vững bền theo năm tháng và ngày càng phát triển sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực.
Giao lưu nhân dân “giữ lửa” tình hữu nghị Việt - Nga

Giao lưu nhân dân “giữ lửa” tình hữu nghị Việt - Nga

Giao lưu nhân dân không chỉ giúp duy trì và phát triển quan hệ hữu nghị mà còn tạo những cơ hội mới để nhân dân hai nước Việt Nam - Liên bang Nga gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Việc thúc đẩy các hoạt động giao lưu nhân dân bởi vậy có vai trò quan trọng góp phần “giữ lửa” tình hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga. Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi cho biết như vậy khi trao đổi với báo chí nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin từ ngày 19-20/6/2024.
Phát động thi thiết kế logo kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đức

Phát động thi thiết kế logo kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đức

Hướng tới dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đức (23/9/1975-23/9/2025), Đại sứ quán Đức tại Việt Nam mở cuộc thi thiết kế logo cho các tác giả chuyên và không chuyên.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đọc nhiều

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

Từ ngày 1/7, 3 loại tiền lương gồm: lương công chức, lương hưu và lương tối thiểu vùng sẽ đồng loạt tăng. Mức tăng lương cụ thể cho từng đối tượng sẽ phụ thuộc vào vị trí việc làm, hiệu quả công việc…
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024: Sửu tài lộc vô cùng may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/6/2024 tuổi Sửu trên phương diện tài lộc cực kỳ may mắn. Bản mệnh vốn là người năng động nên luôn chủ yếu kiếm thêm nguồn thu phụ.
Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng bật tăng trước dữ liệu kinh tế Mỹ

Giá vàng được thúc đẩy sau khi báo cáo kinh tế yếu hơn của Mỹ vừa được công bố.
Dân tộc “tri âm”

Dân tộc “tri âm”

Đất nước Nga đào tạo hàng triệu sinh viên, học sinh từ khắp thế giới nhưng cũng chỉ người Việt Nam là các thày cô Nga nhận làm ruột thịt nhiều nhất, bền nhất và thật nhất. Phần lớn những người Việt đã từng sống ở Nga, kết tình với người Nga đều chung tâm cảm rằng: cứ nghe đến Nga hay Liên Xô thì đã mừng rỡ, bồi hồi và tin tưởng, thân thương lắm rồi. Lòng không chút gợn, không chút hoài nghi. Nói cười không cần giao đãi…
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 19/6 sẽ nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Theo Nghị quyết 01/2024/NQ-HĐTP của TAND Tối cao có hiệu lực từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn mà không phân biệt có thai, sinh con với ai…
Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Chiều 15/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp Nhà nước, có chủ đề “Doanh nghiệp Nhà nước tham gia đóng góp, thúc đẩy tăng trưởng, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế”.
Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trên thế giới năm 2025. Việt Nam có thêm 1 đơn vị được xếp hạng là Trường Đại học Huế.
Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải vừa ký ban hành văn bản số 1695/UBND-KSTTHC về việc chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính và rà soát, làm sạch dữ liệu trên Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động