Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 10/09/2020 GMT+7

Tình hình Pháp luật trong ngày: Tú bà 23 tuổi ở đất Cảng khoe cuộc sống sang chảnh để hoạt động mại dâm

aa
Tình hình pháp luật trong ngày: Tú bà 23 tuổi ở đất Cảng khoe cuộc sống sang chảnh để hoạt động mại dâm; "Nghịch tử" lãnh 10 năm tù vì giết cha; Bị cướp khi uống cà phê 'giải trí'… là những tin pháp luật hôm nay (10/9).
Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 10/9: Nhận thấy Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 10/9: Nhận thấy "nam chính" trong clip nóng là người quen, thanh niên mang clip đi tống tiền
Tin tức pháp luật trong ngày: Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ Tin tức pháp luật trong ngày: Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ

Tú bà 23 tuổi ở đất Cảng khoe cuộc sống sang chảnh để hoạt động mại dâm

5047 untitled
Vân Anh thường khoe cuộc sống sang chảnh trên Facebook. Ảnh: FBNV

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tiền triệu do tú bà Vũ Thị Vân Anh (sinh năm 1997, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) cầm đầu.

Vân Anh được xác định là người đã kết nối mua bán dâm cho 2 khách tại một khách sạn ở quận Lê Chân hôm 6/9 vừa qua.

Hai đối tượng thực hiện hành vi bán dâm bị bắt quả tang là P.T.N (sinh năm 1996, ở Yên Thanh, Uông Bí) và N.T.T (sinh năm 1992, ở Mường Lay, tỉnh Điện Biên).

Tại cơ quan công an, bước đầu Vân Anh thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Số tiền này, Vân Anh sẽ trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, còn mình giữ 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Được biết, Vân Anh không có nghề nghiệp ổn định nhưng trên trang Facebook cá nhân, Vân Anh thường đăng hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh với vẻ ngoài ưa nhìn, sành điệu như một hot girl. Tuy nhiên, theo một cán bộ điều tra quận Lê Chân thì "đây chỉ là bình phong", bởi khi khách có nhu cầu, tú bà này sẵn sàng đi bán dâm cho khách. Nếu khách có nhu cầu qua đêm, Vân Anh sẽ thu 10 triệu đồng/đêm.

Quá trình hoạt động, nữ tú bà 23 tuổi tỏ ra rất tinh vi. Tú bà này thường lên mạng trò chuyện, kết nối với những cô gái trẻ có nhan sắc nhưng lười lao động để vào đường dây mua bán dâm. Đồng thời, Vân Anh cũng kết nối với những người có kinh tế và nhu cầu mua dâm.

Để dễ hoạt động, sau mỗi lần thỏa thuận, Vân Anh bố trí di chuyển bằng taxi, không di chuyển bằng xe cá nhân để tránh sự để ý của cơ quan chức năng.

Theo cảnh sát, nhóm bán dâm do Vân Anh cầm đầu là một nhánh trong đường dây mại dâm lớn ở Hải Phòng. Các nhóm này liên kết với nhau để hoạt động.

Sau khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của Vân Anh, cảnh sát đã bí mật theo dõi để thu thập thông tin. Tối 6/9, cảnh sát ập vào khách sạn Tuấn Linh ở phố Nguyễn Văn Linh thì phát hiện P.T.N. (24 tuổi, quê Quảng Ninh) và N.T.T. (28 tuổi, quê Điện Biên) và một người đàn ông đang mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện Vân Anh và 1 khách nam khác cũng đang thực hiện mua bán dâm tại khách sạn.

"Nghịch tử" lãnh 10 năm tù vì giết cha

5114 nghych ty
Bị cáo Nguyễn Thanh Tâm tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Báo Đồng Nai

Ngày 10-9, TAND tỉnh đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tâm (29 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, H. Nhơn Trạch) 10 năm tù về tội giết người.

Cáo trạng của Viện KSND tỉnh xác định, Tâm là con của ông Nguyễn Văn Trí và sống cạnh nhau tại ấp Bến Cam (xã Phước Thiền, H.Nhơn Trạch).

Vào ngày 28-10-2019, Tâm đang ở nhà thì thấy ông Trí chửi vợ nên giữa hai cha con mâu thuẫn cãi nhau. Sau đó, Tâm vào nhà khoảng 5 phút thì thấy mất điện nên nghi ngờ do ông Trí làm đứt dây điện nhà mình.

Trong lúc tức giận, Tâm đã vào bếp lấy con dao đe dọa ông Trí. Ông Trí thách thức và chạy đến xô đẩy nên Tâm đã dùng con dao đâm nhiều nhát vào người cha.

Hậu quả, ông Trí tử vong tại bệnh viện, Tâm bị bắt giữ sau đó. Quá trình điều tra xác định, khi gây án, Tâm bị hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi do bị bệnh tâm thần phân liệt.

Bị cướp khi uống cà phê 'giải trí'

5258 bi can
Nhóm nghi phạm Đạt (trái), Hường và Mạnh. Ảnh: T.Đ.

Ngày 10/9, Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang, cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Sỹ Mạnh (cùng 34 tuổi) và Lương Văn Đạt (26 tuổi) để làm rõ hành vi Cướp tài sản.

Tối 3/9, anh V.G.T. và bạn đến quán cà phê giải trí ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, rồi gọi đồ uống. Tại đây, Hường và nhân viên tiếp cận khách, mời massage với giá 200.000 đồng mỗi người.

Khách đòi xem phòng dịch vụ trước nên Hường dẫn họ vào buồng bên trong. Thấy anh T. từ chối và định bỏ về, Hường khóa cửa quán rồi gọi điện cho Mạnh, Đạt đến.

Ba nghi phạm bị cáo buộc đã hành hung, ép các nạn nhân phải thanh toán 4 triệu đồng. Khi anh T. đang đếm tiền, Hường và đồng bọn giật ví của bị hại.

Tiếp nhận tin báo, công an sở tại tung lực lượng truy xét, bắt khẩn cấp nhóm của Hường.

Qua vụ việc, Công an huyện Việt Yên khuyến cáo người dân cảnh giác, không nghe lời dụ dỗ của kẻ xấu để tránh bị móc túi hoặc cướp tài sản ở những cơ sở kinh doanh dịch vụ trá hình.

Tin tức pháp luật sáng 8/9: Truy bắt đối tượng bạo hành con gái dã man ở Bắc Ninh cố thủ trong một căn nhà ở Hà Nội Tin tức pháp luật sáng 8/9: Truy bắt đối tượng bạo hành con gái dã man ở Bắc Ninh cố thủ trong một căn nhà ở Hà Nội
Tin tức pháp luật trong ngày: Truy nã phạm nhân bỏ trốn khi điều trị ở bệnh viện Tin tức pháp luật trong ngày: Truy nã phạm nhân bỏ trốn khi điều trị ở bệnh viện
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ

Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ

Khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ, người đàn ông cự cãi rồi châm lửa đốt xe. Đối tượng sau đó bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở công an.
Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ

Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ

Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ; Sát hại người tình, cướp tài sản sau khi 'quan hệ' tại rẫy cà phê; Bắt quả tang vụ sang chiết gas trái phép ở Hải Phòng… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Nghị quyết 06-NQ/TW: Thúc đẩy đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất

Nghị quyết 06-NQ/TW: Thúc đẩy đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất

Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng đã đề ra mục tiêu phát triển đối ngoại trong kỷ nguyên mới tương xứng với tầm vóc lịch sử, văn hóa và vị thế của đất nước.
Nguồn thông tin ngày càng ít, Quảng Trị mở rộng giải pháp tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Nguồn thông tin ngày càng ít, Quảng Trị mở rộng giải pháp tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Ngày 26/6, Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ mùa khô 2026-2027 trong bối cảnh nguồn thông tin về nơi an táng liệt sĩ ngày càng khan hiếm. Trước thực tế đó, địa phương xác định huy động nhiều nguồn lực, đẩy mạnh thu thập dữ liệu, lấy mẫu sinh phẩm, số hóa thông tin và mở rộng phối hợp trong, ngoài nước để nâng cao hiệu quả tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Saint Petersburg mong mở rộng hợp tác pháp lý, giáo dục và giao lưu nhân dân với Việt Nam

Saint Petersburg mong mở rộng hợp tác pháp lý, giáo dục và giao lưu nhân dân với Việt Nam

Ngày 26/6, trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Diễn đàn Pháp lý quốc tế Saint Petersburg lần thứ XIV, Bộ trưởng Tư pháp Hoàng Thanh Tùng đã làm việc với lãnh đạo Ủy ban Đối ngoại Saint Petersburg và đại diện cơ quan luật pháp thành phố. Hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy hợp tác thực chất giữa Saint Petersburg và các địa phương, cơ quan, tổ chức của Việt Nam, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga.
Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy

Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy

Sáng 27/6, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Bộ Công an phối hợp UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy phong trào hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề "Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy". Chương trình được kết nối trực tuyến tới 3.321 xã, phường, đặc khu trên cả nước, thể hiện quyết tâm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác phòng, chống ma túy.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động