Tỉnh dậy thấy đôi chân đu đưa trên trần nhà, cô gái phát hoảng chạy khỏi phòng ngủ
Đang say ngủ, cô bé Gemma Phelps, 17 tuổi sống tại Edwalton, Nottingham, Anh bỗng dưng bị đánh thức bởi một tiếng động lớn. Mở mắt ra, cô bé hết sức bất ngờ và sợ hãi khi thấy đôi chân một người đàn ông đang treo lủng lẳng trên trần phòng ngủ của mình.
Chưa hết, một cơn mưa sợi thủy tinh cũng đang trút xuống đầu Gemma, khiến cô bé bị xước mặt và gặp các vấn đề về hô hấp.
|
Gemma Phelps, 17 tuổi bên cạnh căn nhà đang được sửa lại phần mái.
Quá hoảng hốt, Gemma đã tìm cách chạy ngay ra khỏi phòng ngủ nhanh nhất có thể.
"Cảm giác như căn phòng chuẩn bị sập xuống. Cháu đang ở trên giường và rất sốc. Các sợi thủy tinh rơi khắp người cháu. Cảm giác rất ngứa ngáy và cháu đã chạy ra khỏi phòng" - cô bé 17 tuổi nhớ lại.
Trong khi đó, em gái Gemma là Charlotte, 16 tuổi đang đi mua sắm cùng mẹ thì nghe tin và họ lao vội về nhà để xem tình hình.
|
Hiện trạng tan hoang của nhà Gemma sau sự cố nói trên.
"Cháu ở cùng phòng với chị gái, và khi đi vào, cháu đã rất sốc, toàn bộ đồ đạc đều bị phá hỏng, chị cháu thì bị xước một bên mặt và thở rất khó khăn. Thật đáng sợ, sau đó chúng cháu đã được sơ tán khỏi căn nhà" - Charlotte cho biết.
Hóa ra khu nhà gia đình Gemma và Charlotte sinh sống đang được sửa chữa lại phần mái và một người công nhân trong lúc sơ ý đã bị trượt chân và ngã xuống dưới.
Chị Lisa Phelps, 35 tuổi, mẹ của hai cô bé cho biết: "Họ dỡ hết mái ngói đi và có người đi trên đó rồi ngã xuống. Thiệt hại mà việc đó gây ra thật kinh khủng. Tôi có 8 đứa con và nó khiến tôi lo lắng, hai đứa trong số chúng ngủ ở phòng đó".
Một phát ngôn viên của thành phố, chủ sở hữu khu nhà cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi nghe về vụ tai nạn này. Chúng tôi đã cử người đến đánh giá thiệt hại và hỗ trợ cho gia đình.
Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ở tạm thời trong khi công việc sửa chữa cần thiết đang được thực hiện và sẽ cập nhật đầy đủ cho gia đình họ".
Theo Mirror
Thanh Hương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Đọc nhiều
Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia
Đối thoại chiến lược tìm lời giải công nghệ cho mô hình tăng trưởng mới của Việt Nam
Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6: Xây dựng "lá chắn" nhận thức để bảo vệ giới trẻ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương




