Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:29 | 09/07/2020 GMT+7

Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 9/7: Đến nhà con nợ uống rượu, chủ nợ bị trói đánh bầm dập

aa
Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 9/7: Đến nhà con nợ uống rượu, chủ nợ bị trói đánh bầm dập, tiếp viên massage không nội y phục vụ khách 'vui tới bến'… là những tin pháp luật nóng nhất hôm nay.    
Tin tức pháp luật nóng nhất chiều 8/7: Bắt khẩn cấp gã cha dượng Tin tức pháp luật nóng nhất chiều 8/7: Bắt khẩn cấp gã cha dượng "hờ" bạo hành bé gái 4 tuổi
Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 8/7: Nam thanh niên chặn đường đổ xăng đốt cháy con nợ Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 8/7: Nam thanh niên chặn đường đổ xăng đốt cháy con nợ

Đến nhà con nợ uống rượu, chủ nợ bị trói đánh bầm dập

2004 anh1 2106
Anh Th.A bị đánh phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Pháp luật Plus

Ngày 8/7, ông Nguyễn Hữu Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc một người vừa bị đánh trọng thương phải nhập viện điều trị. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 6/7, anh Nguyễn Th.A (SN 1977, trú tại xã Thanh Đức) tìm đến nhà vợ chồng ông Châu (SN 1961, trú cùng xóm) để hỏi khoản tiền người này nợ mình nhưng lâu rồi chưa trả. Đến nơi, ông Châu đã rủ Th.A vào nhà ruống rượu. Quá trình uống rượu, anh Th.A tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần thì 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau.

Ông Châu sau đó đẩy ngã chủ nợ rồi trói người này lại, tiếp tục dùng gậy đánh đập nhiều nhát vào đầu, người, bụng khiến anh Th.A bị thương nặng, bất tỉnh. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương.

Theo lãnh đạo xã Thanh Đức, đối tượng Châu từng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn. Sau vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Châu để phục vụ công tác điều tra.

Tiếp viên massage không nội y phục vụ khách 'vui tới bến'

2044 001khach vkhr

Lực lượng chức năng bắt quả tang nữ tiếp viên cơ sở Massage Hồng Loan trút bỏ nội y kích dục cho khách nam. Ảnh: Công an Đồng Nai

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, gần 15h ngày 7/7, Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Long Thành phối hợp Công an xã An Phước bất ngờ kiểm tra cơ sở Massage Hồng Loan có địa chỉ tại ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành.

Tại phòng Vip1, lực lượng chức năng bắt quả tang nữ tiếp viên T.T.T.L trút bỏ nội y kích dục cho khách nam. Vị khách này đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Các tiếp viên khai nhận, khách muốn vào vui vẻ thư giãn tại cơ sở này phải mua vé giá 200.000 đồng.

Khi vào trong phòng, khách hoàn toàn khỏa thân và được các nữ nhân viên trẻ đẹp xoa bóp, massage. Nữ tiếp viên sẽ kích dục cho khách để hưởng tiền “boa” từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Công an tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Chủ nợ đi tù vì đe dọa khiến con nợ phải nhảy cầu tự tử

2138 tran hoai nam va tran van tinh doi no
Bị cáo Tình và Nam tại tòa. Ảnh: Công an TP.HCM

Ngày 8/7, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) mở phiên tòa đưa bị cáo Trần Văn Tình (SN 1991, trú xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, tạm trú chung cư Mường Thanh, Viễn Triều, TP Nha Trang) và Trần Hoài Nam (SN 1993, trúTP Nam Định, tỉnh Nam Định) ra xét xử về tội cưỡng đoạt tài sản. Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn Tòa đã tuyên trả hồ sơ yêu cầu Viện kiểm sát điều tra bổ sung làm rõ thêm một số vấn để mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 2/2019 đến ngày 5/5/2019, chị Nguyễn Ngọc Trinh có vay tiền góp tính lãi theo ngày của Tình và Bùi Công Tuấn, tổng cộng cả gốc và lãi là 570 triệu đồng. Tình và Tuấn yêu cầu chị Trinh phải trả tiền góp trong 20 ngày, mỗi ngày phải trả 28,5 triệu đồng. Tuy nhiên, chị Trinh không có khả năng trả nợ.

Khoảng 18h ngày 10/5/2019, Tình và Tuấn hẹn gặp chị Trinh tại quán cà phê Hòn Chồng, phía sau chung cư Mường Thanh Viễn Triều thuộc phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang để giải quyết số tiền cả hai đã cho vay. Sau đó, chị Trinh điều khiển xe máy biển kiểm soát 52P2 – 3517 đi đến gặp Tình và Tuấn. Do chị Trinh không có tiền trả nợ nên Tình và Tuấn đã chửi và đe dọa chị Trinh.

Lúc này, Nam (là bạn của Tình và Tuấn) đi xe máy tới và vào ngồi chung bàn. Nam biết chị Trinh vay tiền không trả nên hỏi Tình “Thì ra đây là chị Trinh à?” thì Tình gật đầu. Tiếp đến, nhóm của Tình đe dọa, ép chị Trinh phải trả nợ.

Do không có tiền trả, chị Trinh xin nhóm Tình cho hoãn trả nợ thì cả nhóm không đồng ý. Tuấn cầm ly thủy tinh uống nước giơ lên định đánh Trinh nhưng Tình cản lại. Tuấn để ly thủy tinh xuống bàn và cầm miếng lót ly bằng vải ném trúng người chị Trinh.

Nam nói với chị Trinh “giờ chị ngồi đây khóc cũng không giải quyết được vấn đề gì, chị về nói gia đình lên giả quyết”. Sau đó, Tuấn, Tình, Nam yêu cầu chị Trinh để lại xe máy @ nhưng chị Trinh không đồng ý vì xe máy không phải của Trinh. Do bị nhóm Tuấn đe dọa nên chị Trinh buộc phải giao xe máy cùng chìa khóa xe. Nhóm của Tình yêu cầu chị Trinh đúng 21h cùng ngày phải mang tiền đến trả thì mới cho nhận lại xe máy.

Sau đó, Tình nói Nam dùng điện thoại quay phim lại việc chị Trinh giao xe để hợp thức hóa việc chiếm đoạt xe máy và đối phó với cơ quan Công an khi chị Trinh đi trình báo sự việc. Sau đó, chị Trinh đón taxi đi về, còn Tình đem xe máy @ đi cất dưới tầng hầm giữ xe của chung cư Mường Thanh Viễn Triều.

Về phía chị Trinh, khi đi đến cầu Sông Tắc thuộc địa bàn xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, do lo sợ tiếp tục bị nhóm của Tình đe dọa vì không có tiền trả nợ nên chị Trinh đã nhảy xuống sông tự tử nhưng được người dân phát hiện kịp thời và đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu và điều trị.

Khoảng 21h cùng ngày, Tình và Tuấn không thấy chị Trinh đến trả nợ nên đã cùng một số người đi tới nhà chị Trinh đe dọa, yêu cầu trả nợ. Tình và Tuấn đã đưa đoạn phim cho anh Mai Xuân Tùng (chồng của chị Trinh) xem và nói cho anh Tùng biết việc chị Trinh vay tiền của Tình và Tuấn. Tình và Tuấn đe dọa, ép buộc anh Tùng phải trả nợ thay cho chị Trinh.

Chiều ngày 13/5/2019, Tình và Tuấn biết chị Trinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nên cả hai đã đến bệnh viện tiếp tục đe dọa, buộc chị Trinh trả nợ nhưng Trinh không có tiền và xin giảm nợ. Tình và Tuấn thỏa thuận giảm số nợ cho chị Trinh xuống còn 450 triệu đồng và buộc chị Trinh cùng gia đình phải trả 100 triệu đồng trong ngày 14/5/2019, số tiền 350 triệu đồng sẽ phải trả tiếp trong những ngày sau.

Do bị Tình và Tuấn liên tục đe dọa, uy hiếp nên chiều ngày 13/5/2019, anh Tùng đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc chiếm đoạt tài sản của Tình và Tuấn.

Sáng ngày 14/5/2019, Tình và Tuấn tiếp tục gọi điện ép buộc bắt anh Tùng trả số tiền 100 triệu đồng. Do sợ bị nhóm của Tình gây hại cho gia đình, nên chiều cùng ngày anh Tùng nói với Tình sẽ đưa trước số tiền 100 triệu đồng để xin chuộc xe, Tình đồng ý.

Khoảng 16h cùng ngày, anh Tùng vay mượn được 20 triệu đồng và hẹn gặp nhóm của Tình tại trước sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để đưa tiền. Khi nhóm của Tình đến bệnh viện, Tuấn đứng ngoài đường trông xe còn Tình đi vào nhận tiền của anh Tùng thì bị Công an TP Nha Trang bắt quả tang.

Còn Tuấn hiện đã bỏ trốn, đang bị truy nã.

Thiếu nữ 16 tuổi ở Tây Ninh bị đánh dã man vì nhìn “đàn chị”

2215 danh dap
Thiếu nữ 16 tuổi ở Tây Ninh bị đánh dã man vì nhìn “đàn chị”. Ảnh cắt clip

Ngày 8/7, Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo ban đầu gửi Thường trực Thành ủy TP Tây Ninh, UBND TP Tây Ninh về vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị đánh đập dã man trên địa bàn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo đó, ngày 6/7, Công an TP Tây Ninh tiếp nhận tin báo của ông Trần Quốc Khánh, là cha của em Trần Thị Khánh N. (SN 2004, ngụ huyện Dương Minh Châu) về việc con mình bị đánh đập tại Công viên Xuân Hồng.

Công an xác định, khoảng 14h ngày 28/6, em N. đi uống cà phê với nhóm bạn tại một quán cà phê gần Công viên Xuân Hồng, phường 3, TP Tây Ninh. Đến 23h cùng ngày, N. có nhận một tin nhắn từ tài khoản facebook có tên Trần Ngọc Bảo M. với nội dung: “Hồi sáng đi uống cà phê sao nhìn chị”.

Đến 6h ngày 29/6, M. tiếp tục nhắn tin hẹn N. ra ngoài nói chuyện nhưng N. cho hay không rảnh, chỉ có chủ nhật rảnh... Ngày 5/7, N. gọi điện rủ T., và Nh., là 2 người bạn đi cùng đến Công viên Xuân Hồng để nói chuyện với Bảo M.. Tại đây, M. hỏi sao liếc M., N. trả lời: “Em không biết chị là ai sao mà nhìn liếc chị được”, M. quay ra sau hỏi nhóm bạn N. có liếc không thì nhóm bạn bảo có nhìn thấy.

Vừa dứt lời, Bảo M. quay lại dùng tay đánh mạnh vào mặt N. làm N. té ngã xuống đất, sau đó dùng chân đá nhiều cái vào đầu N. Sau đó, Nh. (bạn N.) can ngăn rồi đưa N. về nhà.

Đến ngày 6/7, đoạn clip đăng tải lên mạng facebook nên gia đình biết được sự việc đã đưa N. đi cấp cứu và đến Công an TP Tây Ninh trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Điều tra vụ nữ sinh bị rạch đùi trên đường đi học về Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Điều tra vụ nữ sinh bị rạch đùi trên đường đi học về
Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 7/7: Nghi án con trai đánh bố ruột tử vong Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 7/7: Nghi án con trai đánh bố ruột tử vong
Vũ Đậu (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ

Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ

Khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ, người đàn ông cự cãi rồi châm lửa đốt xe. Đối tượng sau đó bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở công an.
Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ

Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ

Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ; Sát hại người tình, cướp tài sản sau khi 'quan hệ' tại rẫy cà phê; Bắt quả tang vụ sang chiết gas trái phép ở Hải Phòng… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.
Tin tức pháp luật sáng 18/1: Bắt khẩn cấp tên cướp chuyên dùng dao uy hiếp phụ nữ trên QL1

Tin tức pháp luật sáng 18/1: Bắt khẩn cấp tên cướp chuyên dùng dao uy hiếp phụ nữ trên QL1

Tin tức pháp luật sáng 18/1: Bắt khẩn cấp tên cướp chuyên dùng dao uy hiếp phụ nữ trên QL1; Con trai đâm bố mẹ tử vong, em trai nguy kịch; Bị bắt vì làm bạn gái nhí có bầu… là những tin pháp luật nổi bật hôm nay.

Các tin bài khác

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân củng cố tình hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam - Belarus

Đối ngoại nhân dân củng cố tình hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam - Belarus

Ngày 8/8, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Belarus phối hợp với Đại sứ quán Belarus tại Việt Nam tổ chức Gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Cộng hòa Belarus. Đại diện hai bên nhấn mạnh vai trò của đối ngoại nhân dân trong củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác thiết thực và làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Belarus.
50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, giao lưu nhân dân Việt Nam - Thái Lan đang hướng vào những kết nối cụ thể hơn giữa địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ. Tại lễ kỷ niệm ở Nghệ An, lãnh đạo hai Hội hữu nghị nêu các trọng tâm cho giai đoạn tới, từ kết nối kinh tế địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Từ những năm 1960-1970, nhiều người Thụy Sĩ đã tham gia phong trào phản đối chiến tranh, lên tiếng ủng hộ độc lập, hòa bình cho Việt Nam. Sau chiến tranh, tình đoàn kết ấy tiếp tục bằng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng và đồng hành với những người còn chịu hậu quả chiến tranh, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Trong hai ngày 10-11/8/2026, Việt Nam để tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane theo nghi thức Quốc tang, thể hiện niềm tiếc thương đối với một nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp cho đất nước Lào và quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động