Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
07:45 | 11/03/2020 GMT+7

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (11/3): Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì nói 'cách ly lấy thành tích'

aa
Tin tức giải trí hôm nay: Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì nói 'cách ly lấy thành tích'; Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới do tình hình dịch bệnh nCoV phức tạp; Hoàng Thùy rạng rỡ đón Hoa hậu Siêu quốc gia; Midu khoe ảnh gia đình.
tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich Đưa bệnh nhân COVID-19 thứ 32 về nước, phi hành đoàn có bị cách ly?
tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich Chùm ảnh: Cuộc sống của người dân phố Trúc Bạch khi bị cách ly tại nhà

Tin tức giải trí hôm nay 11/3

Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì nói 'cách ly lấy thành tích'

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich

Vũ Khắc Tiệp phải cách ly tập trung do từng có thời gian lưu trú tại Milan (Italy).

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cho rằng bản thân phải đi cách ly vì công an và cơ quan y tế địa phương quan tâm đến thành tích. Phát ngôn này của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với Zing.vn, bác sĩ Trương Thanh Trung, Trưởng phòng Y tế quận 2, TP.HCM, cho biết Vũ Khắc Tiệp từ Italy về Việt Nam ngày 25/2. Lúc này, Việt Nam chưa có thông báo việc cách ly tập trung đối với các trường hợp về từ vùng dịch ở Italy. Do đó, Vũ Khắc Tiệp thuộc diện cách ly tại nhà.

“Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra lần một đến nơi cư trú, ông Tiệp không có ở nhà. Đoàn kiểm tra lần 2 đến, ông Tiệp đang ở một địa điểm khác, sau đó mới trở về căn hộ. Như vậy, người này không tuân thủ quy định cách ly tại nhà”, bác sĩ Trung nói.

Tối 9/3, Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung do từng có thời gian lưu trú tại Italy. Sau khi có mặt tại khu cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ tâm trạng bức xúc lên trang cá nhân.

"Công an và bác sĩ quận 2 quan tâm thành tích hay sao. Mình như một quân cờ của họ", Vũ Khắc Tiệp viết.

Phát ngôn trên của Vũ Khắc Tiệp ngay lập tức nhận về luồng phản ứng dữ dội của khán giả.

Hoa hậu hoãn cưới vào tháng 3 do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Việt Nam đã ghi nhận đến 34 trường hợp nhiễm cho đến nay. Trước tình hình đó, nhiều ngôi sao trong giới giải trí Việt đã phải tạm hoãn lại nhiều hoạt động cá nhân để phòng chống sự lây lan của virus Corona chủng mới.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã phải tạm hoãn lại đám cưới với bạn trai vào tháng 3 do dịch bệnh. Ngọc Hân là một người đẹp khá kín tiếng về đời tư của mình kể từ sau khi đăng quang. Trong dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua, người đẹp bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ, nắm tay bạn trai trên mạng xã hội.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Cặp đôi hạnh phúc trong chuyến công tác cuối năm 2018
tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Lễ ăn hỏi của cặp đôi đã diễn ra hồi cuối năm 2019

Hoa hậu Ngọc Hân còn khoe đã được bạn trai cầu hôn với chiếc nhẫn - tín hiệu ngầm báo cho một ngày vui không xa. Cô chia sẻ: "Tôi đã có người yêu rồi, anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi.Trong thời gian gần nhất, tôi sẽ chia sẻ tin vui cụ thể hơn với khán giả, với những người đang yêu mến và theo dõi tôi."

Theo như dự định, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tháng 3 này. Tuy nhiên, vì tình hình bệnh dịch tại Việt Nam bất ngờ chuyển biến phức tạp nên đám cưới đã tạm hoãn lại. Người đẹp bày tỏ, thời điểm này ai cũng lo lắng, tổ chức đám cưới mà không thoải mái thì không nên. Vì vậy, cặp đôi đã dự tính và dừng việc tổ chức hôn lễ, chờ đến khi tình hình ổn định hơn, nhất là tại Hà Nội rồi mới có thể yên tâm tổ chức.

Quyết định này cũng nhanh chóng được hai bên gia đình đồng ý bởi trước mắt, sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất.

Hoàng Thùy rạng rỡ đón Hoa hậu Siêu quốc gia

Á hậu Hoàng Thùy, người đẹp Kim Duyên, nam vương Ngọc Tình và Mister Viet Nam 2019 - Phạm Minh Quyền đã cùng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng ngày 10/3 vừa qua để chào đón phó chủ tịch và đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Anntonia Porsild trong chuyến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Mọi người cùng nhau chụp bức ảnh thân mật nhân dịp đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia đến thăm Việt Nam

Hoàng Thùy xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy trang nhã nhưng không kém phần quyến rũ và gợi cảm. Người đẹp cùng nhau đọ sắc bên Hoa hậu Siêu quốc gia và cùng chụp những bức ảnh thân mật.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Hoàng Thùy rạng rỡ với phong cách thời trang quyến rũ
tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich

Hai người đẹp cùng nhau đọ sắc

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Cô chu đáo chuẩn bị khẩu trang do mình tự thiết kế để dành tặng 2 vị khách đặc biệt

Với những động thái úp mở và sự chuẩn bị dành cho 2 vị khách quan trọng, nhiều khán giả đã chắc kèo rằng Hoàng Thùy sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2020 sắp tới.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Hoàng Thùy sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2020?

Midu khoe ảnh gia đình

Trên trang cá nhân của Midu, cô nàng mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc gia đình sum họp cùng với dòng chú thích: "Cả gia đình đi ngắm thành phố từ trên cao và chúc mừng sinh nhật ngoại. Chúc ngoại luôn tươi vui và thật nhiều sức khỏe để mãi bên con cháu".

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Bức hình gia đình của Midu nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng

Bên cạnh lòng hiếu thảo của Midu, khán giả còn cực kỳ chú ý đến những gương mặt của thành viên trong gia đình mỹ nhân. Bởi ai cũng đẹp và sở hữu thần thái khiến người khác phải "trầm trồ".

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich
Bố mẹ Midu cũng từng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài
tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich Hoàng Thùy Linh thắng cả bảy hạng mục được đề cử ở Làn Sóng Xanh 2019

Với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thùy Linh thắng cả bảy hạng mục được đề cử ở giải Làn Sóng Xanh ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich Midu xinh đẹp hút hồn khi mặc đầm 2 dây gợi cảm

Midu, Trịnh Thăng Bình sẽ kết đôi trong phim điện ảnh do Quỳnh Chi sản xuất.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 113 vu khac tiep chi trich vi noi cach ly lay thanh tich Sự thật mối quan hệ tình cảm của Midu và Harry Lu

Harry Lu khẳng định mối quan hệ với Midu chỉ ở mức anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Anh Phương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức giải trí sao Việt mới nhất hôm nay 11/7: Kỳ Hân khoe ảnh mang bầu lần thứ 2

Tin tức giải trí sao Việt mới nhất hôm nay 11/7: Kỳ Hân khoe ảnh mang bầu lần thứ 2

Tin giải trí sao Việt hôm nay: Quang Hải tặng đồ hiệu cho bạn gái nhân kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, Kỳ Hân khoe ảnh mang bầu lần thứ 2, tiết lộ nhà mới hàng chục tỷ đồng.  
Tin tức giải trí hôm nay ngày 10/7: Siu Black tiết lộ cuộc sống "ở ẩn" nơi thôn quê

Tin tức giải trí hôm nay ngày 10/7: Siu Black tiết lộ cuộc sống "ở ẩn" nơi thôn quê

Tin tức giải trí hôm nay: Siu Black tiết lộ cuộc sống làm không hết việc ở quê và ý nghĩa không ngờ về tên mình. Trang Trần bất ngờ đăng trạng thái tâm trạng làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Việt kiều. 
Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (5/7): Bị bạn thân tố hát nhép, Chi Pu phản ứng khiến mọi người chú ý

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (5/7): Bị bạn thân tố hát nhép, Chi Pu phản ứng khiến mọi người chú ý

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (5/7): Bị bạn thân tố hát nhép, Chi Pu phản ứng khiến mọi người chú ý. Tăng Thanh Hà bị dân mạng chê vừa gầy vừa già, nhưng lại được fan quốc tế ra sức bảo vệ với thái độ cực gắt.

Các tin bài khác

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

Từ ngày 23/05/2026 đến hết ngày 30/06/2026, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”. Triển lãm quy tụ 6 nghệ sĩ trẻ với gần 50 tác phẩm hội họa, đa dạng về chất liệu, hình thức và cách tiếp cận, phản ánh những góc nhìn của thế hệ trẻ trước một thế giới hậu kỹ thuật số.
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 12/5, tại Hà Nội, lễ bàn giao chiếc Poesiomat đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra — đánh dấu lần đầu tiên dự án nghệ thuật công cộng độc đáo này hiện diện tại Đông Nam Á.
Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long-Hà Nội lần thứ II năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy di sản-Heritage Flow” sẽ diễn ra từ ngày 11-20/9 tại nhiều không gian văn hóa tiêu biểu của Thủ đô, hướng tới “đánh thức” di sản bằng các hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm và tương tác cộng đồng theo cách tiếp cận hiện đại.
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.

Đọc nhiều

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Ngày 27/05/2026, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển Công ty CP Phát triển Điện ảnh V-Film, với định hướng đầu tư dài hạn vào dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế. Thông qua tư duy điện ảnh đương đại, quy mô sản xuất lớn và ngôn ngữ kể chuyện giàu cảm xúc, V-Film sẽ tôn vinh lịch sử, văn hóa và tinh thần dân tộc một cách sống động, hấp dẫn và có sức lan tỏa toàn cầu.
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Ngày 27/5, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Tổ chức CARE tại Việt Nam tổ chức hội nghị khởi động Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ phát triển rừng, trong đó có thị trường carbon rừng chất lượng cao” (Dự án C4G).
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Phiên bản di động