Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
07:00 | 29/07/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (29/7/2020): VFF "dọa" xử người nói xấu, Cúp Quốc gia có thể không cho khán giả vào sân

aa
Cúp Quốc gia có tiếp tục cho phép khán giả vào sân theo dõi? VFF "dọa" xử lý nghiêm những người nói xấu BTC V-League hay sẽ chuyển đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sang một địa điểm trung gian?... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 29/7/2020.
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (4/7/2020): Bầu Đức hé lộ số tiền Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (4/7/2020): Bầu Đức hé lộ số tiền "khủng" chi cho bóng đá suốt 20 năm
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (2/7/2020): Bầu Đức tuyên bố cứng về tương lai ông Park Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (2/7/2020): Bầu Đức tuyên bố cứng về tương lai ông Park

Bầu Đức: "Hoãn V-League tôi vẫn nuôi đội bóng và trả lương thưởng đầy đủ cho cầu thủ"

5050 3 15857116078461656535149 15862769299371114663035 crop 15862769385201055467729
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức. (Ảnh VFF)

Liên quan tới việc 4 CLB gồm Quảng Nam, Nam Định, Thanh Hóa và SLNA đề nghị dừng V-League 2020 trong bối cảnh giải đấu tiếp tục bị hoãn vì dịch COVID-19, mới đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết, rất khó đánh giá đúng mức tình hình dịch bệnh hiện nay.

"Không ai biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Có thể một vài tháng, nhưng không biết chừng đến hết năm 2020. Nhiều đội bóng không chờ lâu như thế. Họ có những nỗi khổ riêng về tài chính, con người hoặc cơ cấu tổ chức... nên đề xuất của một số CLB này không hẳn vô lý", bầu Đức nhấn mạnh.

Ngoài ra, Chủ tịch CLB HAGL cũng cho rằng, đội bóng của ông hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng nhưng vẫn có thể rớt hạng nên đội chưa nghĩ đến việc tranh chức vô địch.

"Bên cạnh đó, chúng tôi chơi cho vui nên không nghĩ nhiều về kết quả. Các cháu thắng thì mừng nhưng thua cũng không sao. Do đó, V-League 2020 có hoãn hay không cũng không ảnh hưởng đến chúng tôi. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ quyết định theo số đông. Dù hủy hay đá tiếp, tôi vẫn nuôi đội bóng và trả lương thưởng đầy đủ cho các cháu", ông bầu sinh năm 1962 bày tỏ quan điểm.

Cúp Quốc gia có tiếp tục cho phép khán giả vào sân theo dõi?

5539 sau vong loai world cup den luot v league phai hoan vi covid 19 video highlight tran ha noi nam dinh phan luoi da 1583754116 535 width860height581
uy định có hay không khán giả ở các trận đấu Cúp Quốc gia phụ thuộc vào Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 ở mỗi địa phương. (Ảnh minh họa)

Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Hoài Anh mới đây khẳng định, trong trường hợp AFF Cup 2020 không diễn ra đúng kế hoạch mà phải lùi sang năm 2021, V-League 2020 sẽ có thêm quỹ thời gian từ giữa tháng 11 tới cuối tháng 12 để hoàn thành mùa giải. Bởi vậy, còn quá sớm để nghĩ tới việc dừng lại ở thời điểm này.

V-League 2020 hiện tại đang hoãn chờ thông báo tiếp theo. Tuy nhiên, từ 1/8 đến 9/8, vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra.

"Quy định có hay không khán giả ở các trận đấu Cúp Quốc gia phụ thuộc vào Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 ở mỗi địa phương", ông Hoài Anh nói thêm.

VFF "dọa" xử lý nghiêm những người nói xấu BTC V-League

5841 7118435424306717505437994171793676969705472n 15685479130351842198235 crop 15685479808141877479101
Một số huấn luyện viên, lãnh đạo câu lạc bộ không ngại công khai chỉ trích trọng tài, thậm chí dọa bỏ giải. (Ảnh minh họa)

Những sai sót của trọng tài ở V-League 2020 khiến làn sóng phản đối "vua áo đen" trở nên gay gắt trong thời gian gần đây. Một số huấn luyện viên, lãnh đạo câu lạc bộ không ngại công khai chỉ trích trọng tài, thậm chí dọa bỏ giải. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, đây là cách phản ứng không được chuyên nghiệp.

"VFF sẽ xử lý nghiêm các phát ngôn chỉ trích ban tổ chức. Sai sót của các trọng tài sẽ được xử lý, nhưng phát ngôn làm xấu hình ảnh giải đấu thì không nên có", ông Lê Hoài Anh chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 28/7.

"Trong quy chế bóng đá chuyên nghiệp có quy định về phát ngôn của HLV và những người trong CLB. Phát ngôn không được nhắm vào ban tổ chức giải và VFF. Các đội bóng nếu muốn phản ánh có những diễn đàn. Có những phát ngôn chưa được kiểm chứng làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giải đấu".

Sẽ chuyển đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sang một địa điểm trung gian?

0028 da nang quang nam
SHB Đà Nẵng và Quảng Nam. (Ảnh VFF)

Trước tình hình của hai đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF đưa ra giải pháp:

"Trong cuộc họp sáng ngày 28/7, chúng tôi đã báo cáo với Thường trực BCH VFF về trường hợp của SHB Đà Nẵng và Quảng Nam. Tức là trong trường hợp 14 ngày nữa, nếu việc kiểm soát dịch của Đà Nẵng chưa được như mong muốn thì chúng tôi sẽ làm văn bản báo cáo với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để có thể chuyển đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sang một địa điểm trung gian nào đấy để tiến hành cách ly.

Sau khi đủ điều kiện, hai đội có thể thi đấu trên sân trung gian. Bản thân Chủ tịch VFF nói riêng và Thường trực BCH VFF nói chung cũng đã đồng tình với đề xuất này", ông Tú nhấn mạnh.

Tin tức Covid-19 tối 28/7: Cách ly y tế thủy thủ người Philippines và 14 người Hà Tĩnh Tin tức Covid-19 tối 28/7: Cách ly y tế thủy thủ người Philippines và 14 người Hà Tĩnh

Tin tức Covid-19 tối 28/7: Cách ly y tế thủy thủ người Philippines và 14 người Hà Tĩnh; Đã có thêm 7 ca bệnh dương ...

Thêm 7 ca dương tính với COVID-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam Thêm 7 ca dương tính với COVID-19 ở Đà Nẵng và Quảng Nam

Lúc 18h00 chiều tối nay (28/7/2020), Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã có thêm 7 ca bệnh dương tính ...

Tin tức thời sự 24h ngày 28/7: Công ty du lịch gây bão vì khoe chiến tích Tin tức thời sự 24h ngày 28/7: Công ty du lịch gây bão vì khoe chiến tích "tẩu thoát" khỏi Đà Nẵng

Tin tức thời sự 24h ngày 28/7: Công ty du lịch gây bão vì khoe chiến tích "tẩu thoát" khỏi Đà Nẵng; Sau tiếng nổ ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

FIFA mong muốn hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá các nước ASEAN

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban ASEAN tại Thụy Sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).
Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển hợp tác quốc tế

Với vai trò là một Liên đoàn thành viên năng động và tích cực, LĐBĐVN (VFF) luôn chủ động tham gia vào tất cả các sự kiện, đồng thời cập nhật thông tin về lịch thi đấu, các hoạt động quốc tế để có kế hoạch và sự chuẩn bị phù hợp.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 23/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội tổ chức Giải Pickleball hữu nghị Việt Nam - Cuba mở rộng năm 2025 và trao tiền ủng hộ nhân dân Cuba. Đây là hoạt động thiết thực nhân "Năm hữu nghị Việt Nam - Cuba", chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hướng tới kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tính đến 11h ngày 22/8 hàng triệu lượt đóng góp từ các tổ chức, địa phương và người dân cả nước đã quyên góp được 365,6 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Cuba. Những nghĩa cử ấy tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình đoàn kết thủy chung, son sắt giữa hai dân tộc.
Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Malaysia Ngô Sách Thực đã đến chúc mừng Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Tan Yang Thai nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957 - 31/8/2025). Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển toàn diện, trong đó công nghiệp Halal được coi là một trong những hướng hợp tác tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp và nhân dân hai nước.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động