Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay không khí lạnh vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống các tỉnh miền Bắc gây ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Trời mưa rào, chuyển rét.    
tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c Tin thời tiết hôm nay 3/4: Không khí lạnh về, miền Bắc mưa dông, trời rét
tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c Tin thời tiết hôm nay 2/4: Miền Bắc mưa dông, trời rét
tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c
Miền Bắc vào đợt rét nàng Bân. (Ảnh Giang Trịnh).

Dự báo thời tiết ngày 4/4, không khí lạnh sẽ gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Từ đêm nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén sau chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ở Bắc Bộ trời tiếp tục rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi có nơi từ 14-16 độ C. Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh.

Từ đêm nay gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3; ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Dự báo thời tiết ngày 4/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực vùng núi ngày mai có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-20 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 20-22 độ.

Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 21-24 độ, riêng Điện Biên và Lai Châu 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và rải rác có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, phía Nam có nơi trên 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, phía Nam 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ.

tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c Hà Nội: Lịch phát sóng học trên truyền hình từ ngày 6/4 – 11/4

Nhằm giúp học sinh nắm bắt được kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiến hành dạy học qua truyền hình trong ...

tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c Việt Nam đã có trường hợp F4 nhiễm Covid-19

Dịch Covid-19 tại Việt Nam hiện đã xuất hiện lây nhiễm trong cộng đồng, thậm chí đã có trường hợp F4 dương tính với SARS-CoV-2 ...

tin thoi tiet hom nay 44 ret nang ban khien mien bac mua rao thap nhat 14 do c Hà Nội đã lên kịch bản xấu nếu có 2.000 - 3.000 ca mắc Covid-19

Đại diện Sở Y tế TP Hà Nội cho biết hiện đã chuẩn bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất và nguồn nhân ...

In bài viết

Truyền hình