Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết các tỉnh miền Bắc ngày 2/4 trời tiếp tục rét, có mưa rào và dông, trong mưa dông có xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.    
tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret Tin thời tiết hôm nay 1/4: Rét nàng Bân, miền Bắc mưa phùn và sương mù
tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret Tin thời tiết hôm nay 31/3: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nhiệt độ thấp nhất dưới 16 độ
tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret
Miền Bắc mưa phùn, trời rét.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi từ 15-17 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 2/4 chi tiết các vùng miền trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa nhỏ; từ chiều mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 22-25 độ

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa nhỏ; từ chiều mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-20 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 23-25 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mư rào và dông vài nơi; riêng khu Tây Bắc chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ, riêng khu Tây Bắc 28-31 độ, có nơi trên 32 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, phía Nam có nơi trên 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, phía Nam 27-30 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret Vì sao 3 ca dương tính qua test nhanh 10 phút lại không mắc Covid-19?

Bộ Y tế vừa xác nhận thông tin 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 qua việc xét nghiệm bằng test nhanh 10 phút, sau khi ...

tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret Mỹ: Chồng mắc Covid-19 vẫn cố đưa vợ đi đẻ khiến cả bệnh viện náo loạn

Biết bản thân đã nhiễm Covid-19 nhưng người chồng vẫn cố tình che giấu để vào phòng hộ sinh cùng vợ. Kết quả, người vợ ...

tin thoi tiet hom nay 24 mien bac mua dong troi ret Hai bệnh nhân Covid-19 ở Ninh Thuận khỏi bệnh

Bệnh nhân số 61 và bệnh nhân số 67 đã được công bố khỏi bệnh sau hơn hai tuần điều trị Covid-19 tích cực tại ...

Truyền hình