Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:35 | 19/02/2020 GMT+7

Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (19/2): Ngồi uống cà phê, nam thanh niên 19 tuổi bị chém tử vong

aa
Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (19/2): Trường đang ngồi uống cà phê trong quán ở Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, thì bị nhóm người xông vào chém.
tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (18/2): Triệt phá đường dây lô đề tiền tỷ do 5 phụ nữ đứng đầu
tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (17/2): Bắt băng cướp tuổi vị thành niên ở miền Tây

Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (19/2)

Bắt kẻ trộm gần 500 triệu đồng khi bạn gái đang tắm, nam thanh niên 19 tuổi bị đâm chết khi đang uống cà phê, bắt đối tượng sát hại em rể trong cơn "ngáo đá" là những tin tức pháp luật hôm nay.

"Cuỗm" gần 500 triệu đồng khi bạn gái đang tắm

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong
Hoàng Văn Bé tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Lạng Sơn.

Ngày 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Lạng Sơn khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Bé (32 tuổi, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) về tội Trộm cắp tài sản.

Ngày 15/11/2019, Bé cùng người tình tên N.K.A. đến một nhà nghỉ ở đường Phai Vệ, TP Lạng Sơn thuê phòng. Sau đó, chị A. để túi xách bên trong có 460 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân trên ghế rồi đi tắm.

Lợi dụng lúc đó, Bé đã trộm chiếc túi rồi đón xe khách về quê. Bị can mang 100 triệu đồng đi tiêu xài, còn chôn 360 triệu dưới nền phòng ngủ.

Sau nhiều lần đòi nhưng Bé không trả, bị hại đã trình báo công an. Từ đây, cơ quan điều tra đã xác minh làm rõ vụ việc.

Dùng giấy tờ giả công an 'giải cứu' xe vi phạm giao thông ở TP.HCM

Ngày 18/2, Công an quận 5, TP.HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm người sản xuất, sử dụng giấy tờ giả mạo lực lượng công an.

Rạng sáng 13/2, Tổ công tác 363, Công an quận 5 làm nhiệm vụ trên đường An Dương Vương phát hiện T.T.H. (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) lái ôtô không thắt dây an toàn, có biểu hiện say xỉn.

Khi cảnh sát đang xử lý người vi phạm thì Dương Tuấn Sơn (25 tuổi, ngụ quận 5) lái ôtô đến xưng là bạn của H. và giới thiệu bản thân đang công tác trong ngành công an nhằm xin tổ công tác bỏ qua vi phạm.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đưa xe và người về trụ sở làm việc. Tại đây, Sơn xuất trình một giấy phép lái xe dán hình công an nhưng bị cảnh sát phát hiện giấy tờ giả.

Sơn khai được một người bạn giới thiệu gặp Trần Đức Tài (30 tuổi, ngụ quận 5) nhờ làm giả giấy phép lái xe công an nhằm xin xỏ khi bị CSGT kiểm tra.

Khi bị mời lên làm việc, Tài khai nhờ Trần Văn Tùng (20 tuổi, quê Nam Định) là nhân viên của một tiệm photocopy nằm trên đường Hoàng Văn Thụ (phường 8, quận Phú Nhuận) làm giả các loại giấy tờ có liên quan đến ngành công an. Tài cũng thủ sẵn một giấy phép lái xe công an nhân dân giả gắn hình của anh ta.

Riêng Tùng khai dùng các thiết bị ở cửa hàng photocoppy để làm giả các giấy tờ theo yêu cầu của Tài. Cứ mỗi giấy tờ làm giả, Tùng được Tài trả công từ 200.000 đến 350.000 đồng.

Ngồi uống cà phê, nam thanh niên 19 tuổi bị chém tử vong

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Zing)

Sự việc xảy ra vào chiều 18/2 tại quán cà phê trên đường Đinh Bộ Lĩnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Anh Võ Văn Trường (19 tuổi, ngụ phường 3) cùng ba người bạn đến uống nước giải khát tại quán quán cà phê Thùy Linh trên đường Đinh Bộ Lĩnh, TP Mỹ Tho.

Tại quán Thùy Linh, Trường bị nhóm thanh niên khoảng 7 đến 8 người xông vào quán dùng dao đâm, chém.

Trường chạy bộ đến trước nhà số 194 đường Đinh Bộ Lĩnh thì gục xuống.

Nạn nhân được những người có mặt đưa đi cấp cứu nhưng bệnh viện xác nhận đã tử vong. Sau khi xảy ra sự việc, nhóm người gây án đã bỏ trốn.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và truy xét những người liên quan, làm rõ vụ việc.

Đối tượng "ngáo đá" đâm chết em rể

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong
CS113 khống chế bắt giữ đối tượng "ngáo đá" dùng dao đâm chết em rể.

Sáng nay 19/2, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Cảnh sát 113 - CAQ này đã khống chế đối tượng “ngáo đá ” tự đốt xe máy, xông vào nhà em gái rồi dùng dao đâm chết em rể.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h45 ngày 18/2. Trung tâm Cảnh sát 113 CAQ Hoàn Kiếm nhận được tin báo tại ngõ 609, đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình…

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAQ Hoàn Kiếm đã nhanh chóng cử lực lượng đến xử lý vụ việc. Khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường, lúc này đối tượng đã đốt chiếc xe máy của mình ở trước cửa nhà, rồi leo lên mái tôn để trèo sang nhà em gái.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Dương Quang Bình (SN 1977, ở số 12, ngõ 609, đường Bạch Đằng). Nạn nhân bị Bình dùng dao đâm tử vong là em rể của đối tượng. Bình nghiện ma túy đã nhiều năm.

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 19/2: Hơn 780 triệu người Trung Quốc hạn chế đi lại vì Covid-19

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 19/2: Truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết Giám đốc một trong các bệnh viện dã chiến ...

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 18/2: Campuchia bác tin đồn nói ông Hun Sen nhiễm virus corona

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 18/2: Bộ Y tế Campuchia bác tin đồn đăng tải trên mạng xã hội nói rằng Thủ ...

tin phap luat 24h nong nhat hom nay 192 ngoi uong ca phe nam thanh nien 19 tuoi bi chem tu vong Tin tức pháp luật hôm nay 15/2: Triệt xóa nhóm tín dụng đen cho vay với lãi suất 120%/năm

Bắt tạm giam 11 người, tạm giữ hai người để điều tra vụ Tuấn "khỉ"; lực lượng chức năng TP.HCM kiểm tra cơ sở có ...

Trà Nguyễn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Trong lớp học nhỏ ở Osaka, có một em bé từng nói “con không thể nói tiếng Việt nữa”. Vậy mà chỉ sau một thời gian đến lớp của cô Ngô Thị Dần (1986), bé không chỉ nói lại được mà còn viết đẹp, thích học và chủ động giao tiếp với ông bà ở Việt Nam. Câu chuyện ấy là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của cô Dần - một cô giáo tình nguyện, đang từng ngày gìn giữ tiếng Việt giữa xứ hoa anh đào.
“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)

“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)

Tại tỉnh Udon Thani (Thái Lan) có một cộng đồng người Thái gốc Việt đã bền bỉ giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ qua gần một thế kỷ. Udon Thani không chỉ là nơi người Việt tìm đến để lập nghiệp từ những năm 1940 của thế kỷ trước mà còn là điểm khởi phát của một phong trào học tiếng Việt lan tỏa rộng khắp vùng Đông Bắc Thái Lan.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
100% tàu cá đã được đăng ký trên VNFishbase

100% tàu cá đã được đăng ký trên VNFishbase

Ngày 9/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 25, Ban chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Theo đó, hiện 100% tàu cá được đăng ký, cập nhật vào cơ sở dữ liệu nghề cá quốc gia VNFishbase.
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Giữa đại ngàn trùng điệp nơi cực Tây Tổ quốc, Mường Toong (Điện Biên) đang khoác lên mình diện mạo mới nhờ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hành trình thoát nghèo bền vững bắt đầu từ sự đồng thuận, quyết tâm và những dự án thiết thực, mang lại niềm tin vững chắc cho tương lai.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động