Tin tức giải trí hôm nay: Trở về từ Mỹ, Song Luân vui vẻ đi cách ly, Tuấn Hưng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau khi bị chỉ trích là keo kiệt, vợ chồng Lý Hải đích thân xuống miền Tây lắp đặt máy lọc nước cứu trợ bà con gặp hạn mặn. 
tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my Hồng Nhung, Tóc Tiên, Hà Kiều Anh ủng hộ hiện vật, tiền cho việc phòng chống dịch Covid-19
tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỉ đồng chống hạn mặn và dịch Covid-19

Tin tức giải trí hôm nay 16/3

Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau khi hỗ trợ bà con vùng hạn mặn

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Tuấn Hưng lên tiếng vụ Đông Nhi bị nói keo kiệt vì quyên góp 50 triệu đồng.

Trước đó, thông tin Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu đồng cứu trợ cho bà con vùng đồng bằng Sông Cửu Long gặp hạn mặn đã được truyền thông đăng tải. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho cặp đôi, cũng có không ít người chỉ trích rằng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang quá keo kiệt khi chỉ quyên góp 50 triệu thay vì những con số hàng trăm trước đó của những nghệ sĩ khác. 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Số tiền trước đó cặp đôi đã ủng hộ cho bà con hạn mặn 

Đứng trước những lời tiêu cực này, cặp đôi chọn cách im lặng. Tuy nhien đàn anh Tuấn Hưng đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ họ. Anh có hẳn một bài đăng trên trang cá nhân để nói về việc này. Nam ca sĩ lên tiếng rằng "Em nó đã nói của ít lòng nhiều rồi" và khuyên người hâm mộ nên suy nghĩ tích cực và thoáng hơn. 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Bài đăng bênh vực đàn em của giọng ca "Nắm lấy tay anh"

Nam ca sĩ hy vọng thay vì chỉ trích lẫn nhau, tất cả hãy nắm tay oàn kết lại để làm nên sức mạnh của tinh thần dân tộc, đẩy lùi những khó khăn mà xã hội hiện đang phải đối mặt. 

Song Luân vui vẻ thực hiện cách ly sau khi từ Mỹ trở về

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các cảng hàng không trong nước đều triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe đối với hành khách khi thông quan vào nước. Cùng với đó, hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cũng phải khai báo y tế trung thực, chấp hành việc cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. 

Mới đây, ca sĩ Song Luân đã từ Mỹ trở về Việt Nam. Ngay sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, anh đã thực hiện kiểm tra, khai báo y tế đầy đủ và vui vẻ về khu cách ly tập trung trong 14 ngày tới. 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Song Luân vui vẻ thực hiện đi cách ly sau khi nhập cảnh từ Mỹ vào Việt Nam

Nam ca sĩ cũng có chia sẻ trên trang cá nhân: "22h30 giờ Việt Nam, đáp chuyến bay từ Mỹ về. Đã khai báo đầy đủ và chính xác mọi thông tin đc yêu cầu trong tờ khai. Tất cả mọi người trong chuyến bay đang chờ đc đi kiểm tra và trung tâm cách ly".

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Cộng đồng nhanh chóng ngợi khen việc làm của nam ca sĩ 

Dù đăng vào đêm muộn nhưng bài viết này nhanh chóng thu được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ai ai cũng ghi nhận ý thức và tinh thần trách nhiệm của nam nghệ sĩ cũng như nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. 

Trước đó, Lynk Lee và Châu Bùi cũng là hai nghệ sĩ Việt thực hiện cách ly tại khu tập trung sau khi trở về nước từ nước ngoài. 

 

Vợ chồng Lý Hải đích thân xuống miền Tây, lắp đặt 5 bình lọc nước giúp dân vượt hạn mặn

Là cái tên tiếp theo trong loạt danh sách những sao Việt ủng hộ cho bà con miền Tây vùng hạn mặn, mới đây, ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà đã có chuyến thăm trực tiếp tại đây để lắp đặt 5 máy lọc nước có tổng trị giá 350 triệu đồng, hỗ trợ bà con có nước sinh hoạt. 

Ca sĩ Lý Hải đồng thời cũng bày tỏ: "Hiện còn rất nhiều nơi cần. Rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ để những dàn máy lọc nước cho bà con ở miền Tây có nước ngọt sử dụng càng sớm càng tốt". 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Hai vợ chồng có mặt tại miền Tây, trực tiếp lắp đặt máy lọc nước cứu trợ bà con thiếu nước sinh hoạt 
tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my
Nam ca sĩ tiến hành lắp đặt 5 máy lọc nước với trị giá 350 triệu đồng dựa trên nguồn tài trợ của cá nhân và các mạnh thường quân khác 

Nhanh chóng, hành động đẹp của vợ chồng nam ca sĩ nhận được những lời khen ngợi và cộng đồng mạng cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều cánh tay cứu trợ khác giúp cho bà con vùng hạn mặn mau chóng vượt qua khó khăn. 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my Covid-19 và hạn mặn miền Tây: Loạt sao Việt quyên góp cứu trợ

Ngay lúc dịch bệnh nCoV vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp thì bà con miền Tây lại gặp phải hạn mặn gây ra ...

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my Hạn mặn bủa vây các tỉnh miền Tây

Thiếu nước, mặn xâm nhập vào các kênh nội đồng những tháng đầu năm 2020 được dự báo sẽ gay gắt hơn năm trước. 

tin giai tri sao viet hom nay 163 song luan di cach ly tap trung sau khi tro ve tu my Nắng nóng và hạn mặn ở Miền Trung - Tây Nguyên khiến đời sống người dân lao đao

Nắng nóng gay gắt kéo dài ở khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên đã làm lưu lượng nước về và dung tích trữ nước ...

 

Truyền hình