Tin dự báo thời tiết hôm nay (11/6) nắng nóng vẫn tiếp tuc "hoành hành" từ Bắc Bộ kéo dài đến Bình Thuận, Nam Bộ và Tây Nguyên trời đã hạ nhiệt.
tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat Dự báo thời tiết 10 ngày tới (10/6-20/6): Nắng nóng hoành hành từ Trung ra Bắc
tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat Tin dự báo thời tiết hôm nay (10/6): Nắng nóng giảm nhiệt trên cả nước

Tin thời tiết hôm nay (11/6) nắng nóng gay gắt tiếp tục tiếp diễn từ miền Bắc kèo dài đến miền Trung. Nhiều nơi như Hà Nội, một số tỉnh phía Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và miền Trung nắng nóng lên tới 39 độ.

tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat
Ngày mai Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng

Ở vùng Tây Nguyên và Nam bộ sau cơn mưa vàng giải nhiệt chiều tối qua, không khí đã có phần dịu lại. Nhiệt động trung bình giao động từ 25 - 35 độ C.

Cùng theo dõi cập nhật dự báo thời tiết ngày 11/6 chi tiết các vùng trên cả nước

Tin dự báo thời tiết hôm nay (11/6) tại Hà Nội

Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-30 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Hòa Bình có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Chiều tối trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ C; riêng Hòa Bình 37-39 độ C.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Ngày nắng, riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ C; riêng trung du và đồng bằng 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ C

Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ, có nơi trên 39 độ C.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng - Bình Thuận

Ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ C.

Tin dự báo thời tiết hôm nay tại Tây Nguyên

Ngày trời nắng nhẹ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C.

Tin dự báo thời tiết hôm nay (11/6) tại Nam Bộ

Ngày nắng nhẹ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 32-35 độ C.

tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước (5/6-15/6)
tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước
tin thoi tiet hom nay116 mua vang giai nhiet mien nam bac bo tiep tuc nang gat Tây Nam bộ vẫn tiếp tục những đợt nắng nóng gay gắt, thậm chí bất thường

In bài viết

Truyền hình