Dự báo thời tiết trong 10 ngày tới trên phạm vi cả nước (5/6-15/6): Ở khu vực phía Bắc, ngày nắng nóng và nóng gay gắt. Trong 10 ngày tới, hầu hết các khu vực trên cả nước đều có mưa vào chiều tối và đêm. 
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156 Tin thời tiết hôm nay (6/6): Bắc Bộ ngày nóng gay gắt, chiều và đêm có mưa
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156 Tin thời tiết hôm nay (5/6): Ban ngày nắng nóng, chiều và đêm có mưa
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156
Dự báo thời tiết trong 10 ngày tới (5/6-15/6). 

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 5 đến ngày 15/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ

Từ đêm 5 đến ngày 7/6, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng Hòa Bình và Sơn La ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 8-15/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ

Từ đêm 5 đến ngày 7/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, vùng đồng bằng và trung du ngày nắng nóng trong ngày 06, sau có nắng nóng trên toàn khu vực. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 8-15/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10 chiều tối và đêm vùng núi có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 5 đến ngày 15/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 5 đến ngày 15/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên  

Từ đêm 5 đến ngày 7/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối phía nam có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 8 đến ngày 15/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 9, ngày 10 chiều và tối có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 5 đến ngày 15/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 09, ngày 10 chiều và tối có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156 Thời tiết đêm nay (4/6): Cả nước có mưa, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Thời tiết đêm nay 4/6, các khu vực trên cả nước có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, ...

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156 Tin thời tiết hôm nay (4/6): Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay (4/6): do ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây bị ...

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc 56 156 Tin thời tiết hôm nay (3/6): Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ 

Tin thời tiết hôm nay (3/6): do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển mạnh và mở ...

 

Truyền hình