Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước (10/6-20/6) vẫn tiếp tục nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm nhiều nơi có mưa rải rác.
du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac Tin dự báo thời tiết hôm nay (10/6): Nắng nóng giảm nhiệt trên cả nước
du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac Tây Nam bộ vẫn tiếp tục những đợt nắng nóng gay gắt, thậm chí bất thường

Do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên các tỉnh Trung Bộ, trung du và đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Tại khu vực Hà Nội, ngày hôm nay vẫn tiếp tục nắng nóng ở cường độ cao. Chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng có giá trị từ 7-9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac
Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước (10/6-20/6)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt nắng nóng này còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Cụ thể thời tiết 10 ngày tới các vung trên cả nước

Dự báo thời tiết 10 ngày khu vực Hà Nội

Từ ngày 10-13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13-15/6 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 16-20/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày Phía tây Bắc Bộ

Ngày 10/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng Hòa Bình có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 10-13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm 10/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13-16/6, có mưa rào và rải rác có dông (mưa tập chung vào chiều tối và đêm), cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 17-20/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac
Nắng nóng tiếp tục hoành hành

Dự báo thời tiết 10 ngày Phía đông Bắc Bộ

Ngày 10/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng vùng đồng bằng có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 10-13/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi chiều tối và đêm 10/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 13-15/6 có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 16-20/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 10 đến ngày 20/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày 10/6 ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày Tây Nguyên

Từ ngày 10 đến ngày 20/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ ngày 10 đến ngày 20/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac Tin thời tiết hôm nay (8/6): Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ
du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước (5/6-15/6)
du bao thoi tiet 10 ngay toi 106 206 nang nong hoanh hanh tu trung ra bac Tin thời tiết hôm nay (6/6): Bắc Bộ ngày nóng gay gắt, chiều và đêm có mưa
In bài viết

Truyền hình