Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước: Các tỉnh miền Bắc, miền Trung bước vào đợt nắng nóng, có nơi nóng gay gắt. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông.
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc Tin thời tiết hôm nay (30/5): Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc Tin thời tiết hôm nay (29/5): Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc có mưa, đề phòng lốc, sét
du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc
Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước . 

Dự báo thời tiết 10 ngày tới trên phạm vi cả nước 

(Từ đêm 30/5 đến ngày 09/6/2020)

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 30/5 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 2/6 đến ngày 4/6 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ

Từ đêm 30/5 đến ngày 1/6, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 2/6 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 2/6 đến ngày 4/6 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ

Từ đêm 30/5 đến ngày 1/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; trung du và đồng bằng có nắng nóng; riêng vùng núi phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 1/6 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 2/6 đến ngày 4/6 có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung ở vùng núi và trung du). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 30 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 30 đến ngày 9/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên  

Từ đêm 30/5 đến ngày 9/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 30/5 đến ngày 9/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 1/6 chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc Tin thời tiết hôm nay (28/5): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa

Tin thời tiết hôm nay 28/5: do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m ...

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc Tin thời tiết hôm nay (27/5): Nắng nóng diện rộng ở Trung và Nam Trung Bộ 

Tin thời tiết hôm nay (27/5): do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp nóng phía Tây nên các tỉnh từ Đà Nẵng đến ...

du bao thoi tiet 10 ngay toi tren pham vi ca nuoc Tin thời tiết hôm nay (26/5): Trung Bộ nắng nóng kéo dài, mưa lớn ở vùng núi và trung du Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay (26/5): Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ ...

Truyền hình