Trang chủ Việt kiều Nhịp sống cộng đồng
23:20 | 29/11/2022 GMT+7

Tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

aa
Công tác người Việt Nam ở nước ngoài luôn được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đặc biệt quan tâm và trở thành nhiệm vụ xuyên suốt trong các chương trình hành động, qua đó đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của kiều bảo để tập hợp, đề xuất kiến nghị bổ sung, sửa đổi chính sách, động viên tinh thần yêu nước, hòa hợp dân tộc trong cộng đồng.
Tăng cường phối hợp thực hiện tốt hơn nữa công tác về người Việt Nam ở nước ngoài Tăng cường phối hợp thực hiện tốt hơn nữa công tác về người Việt Nam ở nước ngoài
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội đồng Hòa bình thế giới cần tăng cường hợp tác vì hòa bình Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội đồng Hòa bình thế giới cần tăng cường hợp tác vì hòa bình

Ngày 29/11, tại Hà Nội, Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ Việt Nam) đã tổ chức Tọa đàm khoa học “Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới”.

Tham dự tọa đàm có: ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; cùng đại diện của Ủy ban Nhà nước về NVNONN (Bộ Ngoại Giao), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS HCM,…

Nhiều giải pháp để kiều bào luôn hướng về quê hương

Phát biểu tại tọa đàm, ông Phùng Khánh Tài cho biết, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, quyền và trách nhiệm được quy định trong Hiến pháp và pháp luật, MTTQ Việt Nam đã chủ động, tích cực đổi mới, đa dạng hóa nội dung, phương thức hoạt động, đưa công tác vận động, tập hợp người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) trở thành một nội dung quan trọng, nhiệm vụ xuyên suốt trong chương trình hành động qua các kỳ Đại hội của MTTQ Việt Nam, trong chương trình phối hợp và thống nhất hành động hàng năm của UBTƯ MTTQ Việt Nam với các đối tác tương quan.

Ông
Ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát biểu tại tọa đàm.

Sau 10 năm thực hiện Chương trình hành động về “Tăng cường tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết NVNONN trong tình hình mới”, công tác về NVNONN ở các địa phương đã tạo được bước chuyển biến nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn về công tác đối với NVNONN. MTTQ các cấp đã tăng cường và đổi mới các hình thức tiếp xúc với kiều bào và thân nhân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để tập hợp, đề xuất kiến nghị bổ sung, sửa đổi chính sách của NVNONN, động viên tinh thần yêu nước, hòa hợp dân tộc, giữ gìn và phát huy truyền thống bản sắc, văn hóa dân tộc trong cộng đồng NVNONN.

Tuy đạt nhiều hiệu quả, song công tác vận động, tập hợp, đoàn kết cộng đồng NVNONN của MTTQ Việt Nam trong quá trình thực hiện cũng nổi lên một số vấn đề bất cập, hạn chế. Do đó, tọa đàm là dịp để phân tích tình hình quốc tế và trong nước, đánh giá thực chất kết quả công tác NVNONN của MTTQ trong thời gian qua. Từ đó, đề xuất các kiến nghị để đẩy mạnh công tác NVNONN trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu tổng hợp (Ủy ban Nhà nước về NVNONN) - nhấn mạnh, để phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có cộng đồng NVNONN, MTTQ Việt Nam với chức năng tập hợp các tổ chức chính trị - xã hội trong khối đại đoàn kết dân tộc cần phát huy hơn nữa vị trí, vai trò vận động, đoàn kết và phát huy sức mạnh NVNONN.

Tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ông Nguyễn Mạnh Cường Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu tổng hợp (Ủy ban Nhà nước về NVNONN) phát biểu tham luận.

Cụ thể, MTTQ Việt Nam cần tăng cường tiếp xúc, gặp gỡ bà con, phối hợp tổ chức các chương trình thường niên cho bà con như Xuân Quê hương, Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa,... trong đó đổi mới, đa dạng các hoạt động trong các chương trình, không ngừng nâng cao chất lượng, thu hút đông đảo bà con tham gia. Đồng thời phát huy mạng lưới các tổ chức thành viên của Mặt trận từ Trung ương đến cơ sở; tăng cường kết nối bà con với các địa phương, thu hút nguồn lực cho phát triển kinh tế xã hội ở các địa phương.

PGS.TS Trần Hậu - nguyên Giám đốc Trung tâm công tác lý luận UBTƯ MTTQ Việt Nam - thì cho rằng, MTTQ Việt Nam cần tiếp tục quan tâm, nắm bắt tâm tư, đời sống vật chất và tinh thần của kiều bào, động viên, tạo phong trào gắn kết kiều bào hướng về quê hương để xây dựng đất nước, từ đó phát huy lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau ở các nước sở tại.

Tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
PGS.TS Trần Hậu, nguyên Giám đốc Trung tâm công tác lý luận UBTƯ MTTQ Việt Nam tại tọa đàm.

Cũng tại tọa đàm, bà Thái Quỳnh Mai - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội - nhấn mạnh, những ý kiến đóng góp của NVNONN, trong đó có những chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực như kinh tế, xã hội,... có ý nghĩa thiết thực và quan trọng trong việc xây dựng các chính sách lớn. Vì vậy, MTTQ Việt Nam sẽ có thêm nhiều kênh để tổng hợp những ý kiến đóng góp này, không chỉ liên quan đến quyền và lợi ích của NVNONN mà có thêm góp ý mang tính xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật, đưa ra những giải pháp phát triển kinh tế; đồng thời phát huy vai trò của NVNONN trong việc quảng bá, đưa hàng hóa, thương hiệu của các sản phẩm Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Bà Thái Quỳnh Mai, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội phát biểu.

Đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết người Việt Nam ở nước ngoài

Tổng kết lại các nội dung tại tọa đàm, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài đánh giá cao những ý kiến thảo luận và nhấn mạnh các ý kiến đã đánh giá, phân tích bối cảnh, tình hình quốc tế và trong nước có tác động đến công tác vận động, tập hợp NVNONN của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên; đánh giá thực chất kết quả công tác vận động, tập hợp NVNONN của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong thời gian qua, tìm ra hạn chế, bất cập, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, các nhiệm vụ giải pháp và đề xuất, kiến nghị đến công tác vận động, tập hợp NVNONN trong thời gian tới.

Tọa đàm
Tọa đàm được tổ chức để tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác người Việt Nam ở nước ngoài của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài khẳng định, công tác NVNONN của MTTQ Việt Nam thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong đó nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của công tác NVNONN với sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc của đội ngũ cán bộ Mặt trận và các tổ chức thành viên được nâng lên. Công tác NVNONN cũng hỗ trợ tích cực trong hoạt động đối ngoại nhân dân của Mặt trận và các tổ chức thành viên.

Đồng thời, ông Phùng Khánh Tài mong muốn tiếp tục nhận thêm sự đồng hành, góp ý của các đại biểu với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, xây dựng, góp phần cùng MTTQ Việt Nam làm tốt hơn nữa công tác NVNONN, đáp ứng nhu cầu của tình hình mới.

Số liệu thống kê cho thấy, cộng đồng NVNONN ngày càng lớn mạnh về số lượng và mở rộng hơn về địa bàn, với khoảng 5,3 triệu người sinh sống, làm việc trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó hơn 80% là ở các nước phát triển. Vai trò, vị thế và uy tín của cộng đồng NVNONN ở các nước sở tại ngày càng được nâng cao. Cộng đồng NVNONN ngày càng gắn bó với quê hương, đã và đang trở thành một trong những nguồn lực quan trọng đóng góp cho quá trình xây dựng, bảo vệ, phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước.
Bắc Giang: Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới Bắc Giang: Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới
Công tác đối ngoại nhân dân là một bộ phận hợp thành của công tác đối ngoại chung, phối hợp và phục vụ công tác đối ngoại của Đảng và ngoại giao Nhà nước cùng thực hiện nhiệm vụ, đường lối và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước. Tại Bắc Giang, nhiệm vụ này đã và đang được triển khai với nhiều kết quả tích cực.
Tôi viết để cộng đồng người Việt ở nước ngoài hiểu thêm về biển đảo quê hương Tôi viết để cộng đồng người Việt ở nước ngoài hiểu thêm về biển đảo quê hương
Đó là tâm sự của ông Nguyễn Thanh Tòng, kiều bào Pháp, tác giả của cuốn sách Biển đảo quê hương vừa đoạt giải Ba loại hình Sách, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII năm 2022.

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

7 kết quả nổi bật về công tác người Việt Nam ở nước ngoài

7 kết quả nổi bật về công tác người Việt Nam ở nước ngoài

Ngày 3/6, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để cung cấp thông tin về những kết quả đạt được sau 20 năm triển khai Nghị quyết 36-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN).
Video: Độc đáo những ngôi làng Việt trên đất Trung Hoa

Video: Độc đáo những ngôi làng Việt trên đất Trung Hoa

Trải qua hơn 500 năm, hàng chục thế hệ người Việt sinh ra và lớn lên tại làng Vạn Vĩ, Vu Đầu, Sơn Tâm (Quảng Tây, Trung Quốc) chưa bao giờ đánh mất tiếng mẹ đẻ và những nét văn hóa đặc trưng của quê hương. Họ trở thành cầu nối làm sâu sắc hơn nữa tình hữu nghị Việt - Trung.
Thăm và làm việc với cộng đồng người Việt tại tỉnh Mukdahan và Kalasin (Thái Lan)

Thăm và làm việc với cộng đồng người Việt tại tỉnh Mukdahan và Kalasin (Thái Lan)

Ngày 20/5/2024, Đại sứ Phạm Việt Hùng cùng đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tới thăm cộng đồng người Việt tại tỉnh Mukdahan và Kalasin.

Các tin bài khác

Đề xuất phát triển "Làng Việt Nam" tại Bonghwa (tỉnh Bắc Kyungsang, Hàn Quốc) thành dự án hợp tác trao đổi văn hóa cấp quốc gia

Đề xuất phát triển "Làng Việt Nam" tại Bonghwa (tỉnh Bắc Kyungsang, Hàn Quốc) thành dự án hợp tác trao đổi văn hóa cấp quốc gia

Đây là đề xuất của chính quyền tỉnh Bắc Kyungsang và huyện Bonghwa tại buổi làm việc với Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Yoo In-chon vào ngày 13/6.
Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động cộng đồng tại Nhật Bản năm 2024

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động cộng đồng tại Nhật Bản năm 2024

Ngày 9/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức Lễ công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động cộng đồng tại Nhật Bản năm 2024.
Điểm hẹn của kiều bào ở Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm hẹn của kiều bào ở Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 8/6, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức khánh thành giai đoạn 1 công trình “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh - Điểm hẹn kiều bào” tại 147 Nguyễn Đình Chiểu (quận 3, TP.HCM). Nơi đây được kỳ vọng tạo cơ hội cho kiều bào gắn kết, tương tác và hợp tác với nhau hình thành mạng lưới liên kết trí thức, doanh nhân kiều bào, góp phần phát huy nguồn lực kiều bào đóng góp cho thành phố.
Sôi động ngày Việt Nam tại Jeonnam- Gwangju (Hàn Quốc)

Sôi động ngày Việt Nam tại Jeonnam- Gwangju (Hàn Quốc)

Ngày 2/6/2024, Hội người Việt Nam tại Jeonnam- Gwangju (Hàn Quốc) kết hợp cùng Sở giáo dục tỉnh Jeonnam đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Việt Nam (VIETNAM DAY).

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

3 loại tiền lương đồng loạt tăng kể từ ngày 1/7

Từ ngày 1/7, 3 loại tiền lương gồm: lương công chức, lương hưu và lương tối thiểu vùng sẽ đồng loạt tăng. Mức tăng lương cụ thể cho từng đối tượng sẽ phụ thuộc vào vị trí việc làm, hiệu quả công việc…
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024 Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bản mệnh làm trong lĩnh vực nào đi nữa.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 19/6 sẽ nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Theo Nghị quyết 01/2024/NQ-HĐTP của TAND Tối cao có hiệu lực từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn mà không phân biệt có thai, sinh con với ai…
Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Chiều 15/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp Nhà nước, có chủ đề “Doanh nghiệp Nhà nước tham gia đóng góp, thúc đẩy tăng trưởng, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế”.
Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trên thế giới năm 2025. Việt Nam có thêm 1 đơn vị được xếp hạng là Trường Đại học Huế.
Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải vừa ký ban hành văn bản số 1695/UBND-KSTTHC về việc chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính và rà soát, làm sạch dữ liệu trên Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động