Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cái Bè vừa phối hợp với Agribank huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) và chính quyền địa phương bàn giao 5 nhà đại đoàn kết cho 5 gia đình nghèo khó khăn về nhà ở huyện Cái Bè; tổng số tiền hỗ trợ 250 triệu đồng.
Agribank huyện Cai Lậy, Tiền Giang: Trao tặng 3 nhà Agribank huyện Cai Lậy, Tiền Giang: Trao tặng 3 nhà "đại đoàn kết"
Nghiên cứu phương án giảm thuế để hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp Nghiên cứu phương án giảm thuế để hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp

Theo đó, gia đình ông Nguyễn Văn Dũ (SN 1980) ngụ xã Hậu Mỹ Bắc A; bà Trần Thị Thơm (SN 1965) ngụ xã Thiện Trung; gia đình bà Trần Thị Bé Tư (SN 1964) ngụ xã An Thái Trung; bà Nguyễn Thị Út (SN 1930) ngụ xã An Thái Đông và gia đình ông Trương Văn An (SN 1976) ngụ xã Hòa Khánh được hỗ trợ nhà xây dựng nhà, mỗi căn nhà được Agribank huyện Cái Bè hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tiền Giang: Agribank huyện Cái Bè hỗ trợ 5 gia đình an cư để lạc nghiệp
Đại diện Agribank Cái Bè tặng quà chúc mừng bà Nguyễn Thị Út có ngôi nhà mới.

Bà Nguyễn Hồng Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Cái Bè đánh giá cao việc hưởng ứng và đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” của tập thể Agribank huyện Cái Bè trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chăm lo cho người nghèo, “không bỏ ai ở lại phía sau”.

Tiền Giang: Agribank huyện Cái Bè hỗ trợ 5 gia đình an cư để lạc nghiệp

Chính quyền và chòm xóm cùng chung vui với Bà Trần Thị Thơm.

Theo bà Ngọc đây là nguồn động viên cho những hoàn cảnh được nhận ủng hộ, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo chân thành cảm ơn và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp và tình cảm quý báu của Agribank huyện Cái Bè đã dành cho những hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có được ngôi nhà lành lặn che nắng, che mưa, giải quyết những khó khăn hiện tại, tiếp thêm nghị lực để ổn định kinh tế gia đình, phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực tại TP.HCM và Tiền Giang Hỗ trợ phục hồi cho phụ nữ có nguy cơ bị bạo lực tại TP.HCM và Tiền Giang
Ngày 02/6, Đại sứ quán Úc và UN Women Việt Nam đã công bố một dự án kéo dài một năm trị giá hơn 33 tỷ đồng (1,46 triệu USD) nhằm hỗ trợ phục hồi và ứng phó cho phụ nữ dễ bị tổn thương ở TP.HCM và tỉnh Tiền Giang.
Vincom đồng loạt khai trương 2 trung tâm thương mại mới tại Tiền Giang và Bạc Liêu Vincom đồng loạt khai trương 2 trung tâm thương mại mới tại Tiền Giang và Bạc Liêu
Ngày 10/6/2022, Công ty CP Vincom Retail tổ chức khai trương 2 trung tâm thương mại (TTTM) mới - Vincom Plaza Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang và Vincom Plaza Trần Huỳnh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, đánh dấu cột mốc TTTM thứ 82 và 83 của hệ thống chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện khai trương với các ưu đãi đặc biệt cùng sự hiện diện của các nghệ sỹ nổi tiếng thu hút hàng ngàn người dân địa phương hào hứng tới tham quan, mua sắm.
Agribank huyện Cai Lậy, Tiền Giang: Trao tặng 3 nhà Agribank huyện Cai Lậy, Tiền Giang: Trao tặng 3 nhà "đại đoàn kết"
Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQ) huyện Cai Lậy phối hợp với Agribank chi nhánh huyện Cai Lậy và chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 3 căn nhà "đại đoàn kết".
In bài viết

Truyền hình