KLEVV, một thương hiệu bộ nhớ và lưu trữ mới nổi được giới thiệu bởi Essencore, vừa ra mắt loạt ổ cứng thể rắn (solid state drives – SSD) đầu tiên của mình, KLEVV R1 và KLEVV S1. Sử dụng hiệu suất đáng kinh ngạc và thiết kế thời trang, cả hai SSD này đều rất lý tưởng cho những người dùng và người sáng tạo có lối sống năng động cần truyền một lượng lớn dữ liệu nhanh nhất có thể.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 10 năm 2021 – KLEVV, một thương hiệu bộ nhớ và lưu trữ mới nổi được giới thiệu bởi Essencore, vừa ra mắt loạt ổ cứng thể rắn (solid state drives – SSD) đầu tiên của mình, KLEVV R1 và KLEVV S1. Sử dụng hiệu suất đáng kinh ngạc và thiết kế thời trang, cả hai SSD này đều rất lý tưởng cho những người dùng và người sáng tạo có lối sống năng động cần truyền một lượng lớn dữ liệu nhanh nhất có thể trên máy tính cá nhân (PC), Mac và thiết bị di động.

SSD di động KLEVV S1 – Hiệu suất cực cao với tốc độ truyền lên đến 2.000MB / s

SSD di động KLEVV S1 có thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn bắt mắt và có viền mềm, nhưng tối giản. Viền như kim loại và bề mặt bóng loáng, có phong cách thời trang cho thấy chất lượng không thể chê vào đâu được mà KLEVV luôn khẳng định. Mặt dưới có bộ tản nhiệt bằng nhôm hình răng cưa cung cấp khả năng dẫn nhiệt tốt để đảm bảo tốc độ duy trì vượt trội, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Ổ cứng SSD di động KLEVV S1 cao cấp kết nối qua USB 3.2 Gen 2×2 (20Gbps) và kết nối USB-C dễ dàng để thực hiện tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh tới 2.000MB / s. S1 hỗ trợ đầy đủ cả Windows và Mac OS và có sẵn với dung lượng cực lớn là 1TB và 2TB. Cáp Type-C sang C và bộ chuyển đổi C sang A được cung cấp kèm theo sản phẩm để dễ dàng kết nối.

SSD di động KLEVV R1 – Thiết kế nhỏ gọn với bộ tản nhiệt bằng đồng cao cấp

SSD KLEVV R1 có kích thước bỏ túi có kết cấu kép đầy phong cách với nắp trên màu đen tối giản và mặt dưới mờ, thể hiện chất lượng hoàn hảo của các chi tiết độc đáo của KLEVV kết hợp với thiết kế hiện đại. Dựa trên tiêu chuẩn USB 3.2 Gen 2 (10Gbps), SSD R1 mang lại tốc độ đọc / ghi thỏa mãn lên đến 1.000MB / s và hỗ trợ hệ thống Windows, Mac OS và Android, kết nối qua cổng USB-C đa năng. Nó có sẵn ở cả dung lượng 500GB và 1TB và đi kèm với cáp Type-C đến C và C to A tương ứng bên trong gói.

Để dẫn nhiệt tốt hơn, một bộ tản nhiệt bằng đồng chất lượng cao được nhúng vào, giúp tản nhiệt bổ sung hiệu quả hơn được tạo ra trong quá trình sử dụng, trong khi lỗ thông khí hai bên tạo cơ hội làm mát đối lưu. Thiết kế cao cấp đảm bảo hiệu suất cao nhất bền vững, đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

KLEVV x T1 – Cùng nhau lưu trữ những kỷ niệm của mọi người

Năm nay, KLEVV tiếp tục hợp tác với đội thể thao điện tử (eSports) đa tài của Hàn Quốc, T1, với một video âm nhạc tuyệt vời khác có tên “Lưu trữ những kỷ niệm của chúng ta cùng nhau” và lần đầu tiên tiết lộ ổ SSD di động R1. Được chuyển thể từ ca khúc [Clouds] của ca sĩ Hàn Quốc O3ohn, sự hợp tác giữa KLEVV x T1 đang diễn ra đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ người hâm mộ. Video đã được quảng cáo trên một kênh phát sóng LCK (League of Legends Champions Korea) do KLEVV tài trợ và đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube, tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=pwJcSAfGcmA

Phiên bản đầy đủ với quay phim: https://youtu.be/3aDwvHJPuaw

Phục hồi dữ liệu đã sẵn sàng để bắt đầu!

Mỗi SSD di động KLEVV S1 và R1 đều cung cấp bản tải xuống miễn phí “Do Your Data Recovery Technician” của “DoYourData”, có thể khôi phục một cách nhanh chóng và hoàn toàn dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc thậm chí bị hỏng, giúp người dùng yên tâm. Cả S1 và R1 đều được bảo hành 3 năm.

Nơi để mua

Sản phẩm SSD R1 hiện đã có sẵn và SSD S1 dự kiến ​​sẽ có trong quý 4 năm nay. Để biết thêm thông tin về từng sản phẩm, hãy liên hệ với các nhà phân phối địa phương.

Sản phẩm KLEVV được Tech Dynamic Ptd Ltd phân phối tại Singapore. Các sản phẩm khác của KLEVV cũng có sẵn tại các kênh trực tuyến / ngoại tuyến địa phương.

Thông tin bổ sung:

Đọc thêm về SSD KLEVV R1 mới tại https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_R1_SSD

Nhấp để xem video mới nhất về sự hợp tác KLEVV x T1 tại KLEVV’s YouTube Channel.

Thông tin về Essencore

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited, một công ty được thành lập bởi một nhóm các nhân vật chủ chốt từ các Internet Download Manager – IDM (là công cụ hỗ trợ tải xuống và quản lý các file tải xuống từ Internet) bộ nhớ lớn, đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Thay đổi thế giới và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối chất bán dẫn”.

Chiến lược kinh doanh của Essencore là áp dụng các công nghệ mới nhất để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm Bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau để khách hàng sẵn sàng cạnh tranh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.com.

Thông tin về KLEVV

KLEVV, là thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp sản phẩm ứng dụng Mô-đun và NAND Flash chính. Các sản phẩm của KLEVV bao gồm các mô-đun bộ nhớ chơi game, thẻ nhớ microSD, ổ đĩa flash USB và ổ đĩa trạng thái rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế tại Hàn Quốc, quê hương của hai IDM bộ nhớ lớn nhất thế giới. Bộ nhớ KLEVV đã được công nhận bởi Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức vào các năm 2015, 2019 và 2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.klevv.com.

#KLEVV

In bài viết

Truyền hình