Đây là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc của UBND tỉnh Bắc Kạn với Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp Lê Hồng Trường và ông Gabriel Petridis - Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại cảng Pireaus, Chủ tịch Viet Nam House tại Athens mới đây.
Thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực thế mạnh giữa Việt Nam - New South Wales (Australia) Thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực thế mạnh giữa Việt Nam - New South Wales (Australia)
Việt Nam - Thái Lan - Campuchia hợp tác thúc đẩy du lịch Việt Nam - Thái Lan - Campuchia hợp tác thúc đẩy du lịch
Kết nối các doanh nghiệp Hy Lạp với tỉnh Bắc Kạn
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Đại sứ Lê Hồng Trường nhấn mạnh việc kết nối các địa phương Việt Nam với các đối tác Hy Lạp sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư với thị trường đầy tiềm năng tại Nam Âu này.

Ông Nguyễn Đăng Bình - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn khẳng định, Bắc Kạn là địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên, có ý chí khát vọng vươn lên nhưng có một số hạn chế về địa hình và nguồn lực. Do vậy, với tiềm năng sẵn có, tỉnh Bắc Kạn mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực du lịch và tiêu thụ các sản phẩm nông sản đặc trưng.

Ông Gabriel Petridis cho biết: Sản phẩm nông sản của Việt Nam luôn được người dân Hy Lạp yêu thích. Đây là thời điểm phù hợp để Bắc Kạn mang sản phẩm giới thiệu tại thị trường Hy Lạp.

Việt Nam, Thái Lan thúc đẩy tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực kinh tế số và xã hội số Việt Nam, Thái Lan thúc đẩy tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực kinh tế số và xã hội số
Đẩy mạnh hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Italia Đẩy mạnh hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Italia
In bài viết

Truyền hình