Trang chủ Việt Nam hôm nay
06:23 | 01/12/2023 GMT+7

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ

aa
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, sáng 30/11 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) ở thủ đô Ankara nhằm chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp để thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng giữa hai nước thời gian tới. Tiếp đó, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm quan Bảo tàng Anatolia tại thủ đô Ankara và kết thúc chuyến thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ.
Cột mốc mới trong quan hệ Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp Hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ Prof Haluk Gorgun. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

TAI là một trong những tập đoàn công nghiệp quốc phòng hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, tích hợp, hiện đại hóa hệ thống hàng không vũ trụ và các dịch vụ hỗ trợ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Thăm cơ sở sản xuất và giới thiệu sản phẩm; làm việc với tập đoàn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá rằng trải qua những giai đoạn bị hạn chế trong việc hợp tác với bên ngoài, với tinh thần tự lực, tự cường, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển nền công nghiệp quốc phòng dựa trên các công nghệ hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm, trong đó có lĩnh vực hàng không với nguồn lực đầu tư tài chính lớn, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính xem mô hình sản phẩm của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Cảm ơn các hoạt động hỗ trợ, hợp tác của phía Thổ Nhĩ Kỳ với Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam xác định nhiệm vụ bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên. Muốn vậy, phải hiện đại hóa quốc phòng với tư duy, phương pháp luận, cách tiếp cận hiện đại và thực tế, phù hợp với chiến lược quốc phòng, quân sự của Việt Nam; thay đổi phương thức tổ chức và hoạt động phù hợp; ưu tiên hiện đại hóa một số quân chủng, binh chủng, lực lượng…

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Để đạt được mục tiêu đó, hợp tác, hội nhập quốc tế là một trong những phương cách thiết thực và hiệu quả. Với các nội dung mà Tập đoàn đã giới thiệu và qua trao đổi với các nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ, Thủ tướng đề nghị hai bên xem xét khả năng, thúc đẩy hợp tác phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi nước, nhất là hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng…

Tiếp đó, chiều 30/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm quan Bảo tàng Anatolia ở thủ đô Ankara.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân thăm Bảo tàng Anatolian. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Bảo tàng Anatolia là một trong những bảo tàng quan trọng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, tập trung vào việc trưng bày các hiện vật từ thời kỳ cổ đại của vùng Anatolia. Trong các phòng trưng bày của bảo tàng này, du khách có thể tìm hiểu về văn hóa Hittite, một trong những vương quốc cổ đại đầu tiên tại Anatolia, cũng như về các nền văn hóa khác nhau từ thời kỳ Hellenistic đến Byzantine.

Thăm quan Bảo tàng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng đây là cơ hội khám phá lịch sử, văn hóa của những nền văn minh cổ xưa nhất thế giới; mỗi phòng trưng bày, hiện vận tại Bảo tàng đã tái hiện sinh động các giai đoạn phát triển lịch sử trên nhiều phương diện như văn hóa, tín ngưỡng, nghệ thuật. Qua đó mở ra tầm nhìn sâu sắc về nguồn gốc và sự phát triển của văn minh nhân loại từ những thời kỳ đầu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bảy tỏ cảm ơn Chính phủ, nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và các thế hệ lãnh đạo, nhân viên Bảo tàng đã giúp gìn giữ và bảo quản các di sản vô giá không chỉ của nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ mà còn có ý nghĩa đối với nhân loại.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân viết lưu bút khi đến thăm Bảo tàng Anatolian. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Đây là hoạt động cuối cùng trong chuyến thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phu nhân và Đoàn công tác rời Ankara lên đường tới Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) để dự Hội nghị thượng đỉnh Hành động khí hậu thế giới trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 28 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu (COP28) và tiến hành các hoạt động song phương tại UAE, theo lời mời của Chính phủ UAE.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Lễ tiễn Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân tại sân bay Quốc tế Esenboga, thủ đô Ankara. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ tiễn Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và thăm Bảo tàng Anatolia, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân rời Ankara, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Theo Phạm Tiếp (TTXVN)

https://baotintuc.vn/thoi-su/thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-tap-doan-hang-khong-vu-tru-va-tham-bao-tang-anatolia-tho-nhi-ky-20231130212712929.htm

Giải ngân vốn đầu tư công 11 tháng đạt 65,1% kế hoạch Giải ngân vốn đầu tư công 11 tháng đạt 65,1% kế hoạch
Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, giải ngân vốn đầu tư công 11 tháng năm 2023 của cả nước ước đạt 461 tỷ đồng, thực hiện được 65,1% kế hoạch và cao hơn 122,6 nghìn tỷ đồng (tương ứng 6,77%) so với cùng kỳ năm 2022.
Hợp tác Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ đạt nhiều thành tựu ngoài mong đợi Hợp tác Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ đạt nhiều thành tựu ngoài mong đợi
Theo Tiến sĩ Kiều Thanh Nga, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam), tuy khác biệt về văn hóa, tôn giáo, khoảng cách địa lý xa xôi, hợp tác song phương giữa Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi sau 45 năm.
Theo Báo Tin Tức/ TTXVN
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Thủ tướng: "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc đã thắng lợi giòn giã

Thủ tướng: "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc đã thắng lợi giòn giã

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định “Chiến dịch Quang Trung” mặc dù không có tiếng súng nhưng đã “tốc chiến, tốc thắng”, không những “chiến thắng” mà còn “chiến thắng rất giòn giã”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ngoại giao kinh tế cũng phải chân thành, lợi ích hài hoà, rủi ro chia sẻ

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ngoại giao kinh tế cũng phải chân thành, lợi ích hài hoà, rủi ro chia sẻ

Tối 10/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các Đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về tổng kết công tác ngoại giao kinh tế năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Thủ tướng: Vượt gió ngược, tạo nền tảng, bứt phá bước vào kỷ nguyên mới

Thủ tướng: Vượt gió ngược, tạo nền tảng, bứt phá bước vào kỷ nguyên mới

Nhân dịp Năm Mới 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trả lời phỏng vấn TTXVN về kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2025, nhiệm kỳ 2021-2025 và nhiệm vụ năm 2026.

Các tin bài khác

Kiến tạo tương lai từ những quyết sách chiến lược: Tầm nhìn của Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Kiến tạo tương lai từ những quyết sách chiến lược: Tầm nhìn của Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Trong bối cảnh thế giới đầy biến động, Việt Nam đang có những bước đi chiến lược, thể hiện tầm nhìn dài hạn và quyết tâm chính trị mạnh mẽ nhằm đưa đất nước bước vào một kỷ nguyên phát triển mới. Từ cuối năm 2024 đến nay, Bộ Chính trị đã ban hành một loạt 7 nghị quyết chiến lược, bao trùm các lĩnh vực then chốt của quốc gia. Những nghị quyết này nhằm khơi thông nguồn lực, kiến tạo động lực mới để Việt Nam bứt phá.
Khởi công xây dựng nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam

Khởi công xây dựng nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam

Đây là dấu mốc quan trọng, lần đầu tiên Việt Nam hình thành năng lực chế tạo chip bán dẫn trong nước, tạo nền tảng cho mục tiêu từng bước làm chủ công nghệ lõi và phát triển hệ sinh thái bán dẫn.
Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Việt Nam đang vươn lên như một đối tác có trách nhiệm vì con người và hành tinh

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Việt Nam đang vươn lên như một đối tác có trách nhiệm vì con người và hành tinh

Từ góc nhìn của một chuyên gia chính sách quốc tế, Tiến sĩ Michael Parsons cho rằng Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới, ngày càng khẳng định vai trò của một đối tác tin cậy, có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.
Ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Đà Nẵng và Yongin

Ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Đà Nẵng và Yongin

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh vừa chủ trì tiếp Đoàn đại biểu thành phố Yongin (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) do Thị trưởng Lee Sang-il dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Dịp này, hai bên ký kết và trao thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị thành phố Đà Nẵng và thành phố Yongin.

Đọc nhiều

Học giả Thái Lan: Thành công phát triển của Việt Nam là hình mẫu đáng học hỏi

Học giả Thái Lan: Thành công phát triển của Việt Nam là hình mẫu đáng học hỏi

Theo TS. Thanyathip Sripana (chuyên gia nghiên cứu Việt Nam thuộc Đại học Chulalongkorn, cố vấn Hội hữu nghị Thái Lan -Việt Nam), quá trình phát triển của Việt Nam sau 40 năm Đổi mới đã tạo nên một mô hình phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả, là kinh nghiệm đáng tham khảo đối với nhiều quốc gia.
Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Ngày 15/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt - Anh phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam tại Anh (UKAV) tổ chức chương trình Gặp mặt Cựu du học sinh Anh cấp cao, với chủ đề “Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh: Cơ hội và Khát vọng”. Sự kiện quy tụ đông đảo cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại Vương quốc Anh từ thập niên 1970 đến những năm 2000, cùng đại diện các cơ quan, tổ chức hai nước.
Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức hữu nghị, hiệp hội, nghị sĩ và bạn bè quốc tế đã gửi tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên thư, điện và thông điệp chúc mừng. Các thông điệp thể hiện sự tin cậy chính trị, ghi nhận những thành tựu phát triển nổi bật của Việt Nam trong 40 năm Đổi mới, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành, tăng cường hợp tác với Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.
Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Trả lời với Tạp chí Thời Đại, ông Phạm Khánh Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt tại Đức tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới, đoàn kết và lấy người dân làm trung tâm, Đại hội XIV của Đảng sẽ tiếp tục khơi dậy sức mạnh Việt Nam trên toàn cầu, đưa đất nước vững bước trên con đường phát triển phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIV, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Ngày 24/11 hàng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam"

Ngày 24/11 hàng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam"

Ngày 7/1/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hoá Việt Nam.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Phiên bản di động