Thu hút, trọng dụng nhân tài: Cần có môi trường làm việc cởi mở.
Công nghệ đột phá của Sunshine Group: Tâm điểm thu hút tại Triển lãm quốc tế  Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 Công nghệ đột phá của Sunshine Group: Tâm điểm thu hút tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021
Với hai nền tảng Sliving IoT Platform và Digital Banking (Ksbank), Sunshine Group không chỉ khiến đông đảo khách mời tham dự sự kiện phải bất ngờ, mà còn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đánh giá rất cao.
Video: "Tặng" trọng tài một bãi nước bọt, cầu thủ nhận ngay kết đắng Video: "Tặng" trọng tài một bãi nước bọt, cầu thủ nhận ngay kết đắng
Cho rằng đội mình bị xử ép, tiền vệ Ahmed El Shimi đã "tặng" ngay cho trọng tài Nrouuddin Al-Jaafari một bãi nước bọt nhưng ngay lập tức nhận kết cục đắng lòng.

Nguồn clip: Theo Báo Chính phủ

Việt Nam "dệt thảm đỏ" chào đón nhân tài kiều bào về nước Việt Nam "dệt thảm đỏ" chào đón nhân tài kiều bào về nước
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài Lương Thanh Nghị khẳng định, các cấp, các ngành, các cơ quan trong nước đánh giá cao tiềm năng của nguồn lực kiều bào, không ngừng nỗ lực dệt chiếc thảm chào đón nhân tài kiều bào về nước , dệt tới đâu trải tới đó.
18 sản phẩm tranh tài tại Chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 18 sản phẩm tranh tài tại Chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020
Các giám khảo đã lựa chọn 18 đại diện tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm xuất sắc nhất vào vòng thi Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020.
Một số bang chiến trường của Mỹ chấp nhận tái kiểm phiếu trong trường hợp nào? Một số bang chiến trường của Mỹ chấp nhận tái kiểm phiếu trong trường hợp nào?
Trong khi kết quả tại một số bang chiến địa chưa ngã ngũ thì quy định tái kiểm phiếu tại những nơi này có thể góp phần quan trọng trong quyết định người chiến thắng giành ghế Tổng thống Mỹ.
In bài viết

Truyền hình