Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông đang thi công công trình bất ngờ giàn giáo bị sập, kéo theo đó là người đàn ông ngã từ trên cao xuống rơi trúng vào chiếc xe kéo tự chế.
Người đàn ông ngã sấp mặt chỉ vì cố gắng lái xe sau khi uống rượu Người đàn ông ngã sấp mặt chỉ vì cố gắng lái xe sau khi uống rượu
Vụ việc được camera hành trình trên xe ô tô đi đằng sau mới đây ghi lại tại Thái Nguyên.
Khoảnh khắc hai xe cứu thương đâm nhau giữa ngã tư Khoảnh khắc hai xe cứu thương đâm nhau giữa ngã tư
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 8 giờ sáng 24.8.2021 tại giao lộ Quang Trung – Nguyễn Thị Minh Khai (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Nguồn video: 91.com.vn

Người đàn ông bị thương nặng khi giàn giáo bị sập

Sau cú ngã từ trên cao xuống người đàn ông bị thương rất nặng dẫn tới bất tỉnh, ngay sau khi vụ việc xảy ra người phụ nữ đã nhanh chóng tiếp cận, hô hoán người dân tới trợ giúp.

Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm của người dân.

Video: Khoảnh khắc đứt cáp giàn giáo công trình xây dựng khiến 3 người rơi xuống đất Video: Khoảnh khắc đứt cáp giàn giáo công trình xây dựng khiến 3 người rơi xuống đất
Tời kéo cáp bị đứt kéo theo giàn giáo đổ sập từ độ cao khoảng 7m, khiến 3 công nhân cùng vật liệu rơi xuống đất.
Bình Dương: Sập giàn giáo công trình, 6 người thương vong Bình Dương: Sập giàn giáo công trình, 6 người thương vong
Đã có 3 công nhân tử vong tại chỗ trong vụ sập giàn giáo tại công trình đang thi công của Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Bình Dương).
Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Hải Phòng Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Hải Phòng
Nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát, được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
In bài viết

Truyền hình