Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cánh cửa sắt bất ngờ bung ra, đổ sập xuống hai em nhỏ đang chơi đùa, khiến nhiều người phải giật mình vì sự nguy hiểm từ một tình huống tưởng chừng như rất bình thường.
Thót tim cảnh bé gái đạp xe tạt đầu “tử thần” Thót tim cảnh bé gái đạp xe tạt đầu “tử thần”
Khoảnh khắc bé gái đạp xe lao vút từ đường nhánh ra trục đường lớn, nhiều người không khỏi thót tim, hoảng sợ.
Thót tim cảnh ôtô bị container đâm xoay ngang đường Thót tim cảnh ôtô bị container đâm xoay ngang đường
Sự việc xảy ra mới đây, trên đường Lạc Long Quân, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.


Sự việc xảy ra tại Bình Dương, được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ đang mở cánh cổng sắt để chuẩn bị đi ra ngoài. Trong lúc chờ mẹ dắt xe máy, hai bé gái đã chạy đến rồi đu lên cánh cửa sắt để chơi đùa. Tuy nhiên, do sức nặng của hai bé gái, cánh cửa sắt đã bất ngờ bị bung ra rồi đổ sập xuống người hai em bé.

Thót tim cảnh cổng sắt cổng đổ ập vào cả hai em nhỏ
Vụ việc khiến người xem thót tim

May mắn, tại vị trí cánh cửa sắt đổ xuống có đặt một bộ bàn ghế đá và chiếc bàn đá này đã cản cánh cửa sắt lại, giúp hai em bé thoát nạn. Vụ việc chỉ khiến hai bé gái bị ngã xuống đất mà không phải chịu vết thương nào. Nếu không có chiếc bàn đá nằm đúng vị trí, hai bé gái có thể đã bị thương nghiêm trọng khi bị cánh cửa sắt nặng đè vào.

Vinamilk gửi tặng 45.000 hộp sữa và nhiều phần quà Tết đến các em nhỏ tại nhiều Vinamilk gửi tặng 45.000 hộp sữa và nhiều phần quà Tết đến các em nhỏ tại nhiều "điểm nóng" cách ly
Ngày 05/02/2021, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em hiện đang cách ly tập trung trong các trường học, bệnh viện tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng.
Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân trao tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ tại Bình Dương Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân trao tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ tại Bình Dương
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các doanh nghiệp, tổ chức, mạnh thường quân trao tặng đến cho các em nhỏ trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” tỉnh Bình Dương.
Tin tức pháp luật sáng 28/7: Nam thanh niên quê Phú Yên bị đâm chết trong hẻm nhỏ, nghi do va quệt giao thông Tin tức pháp luật sáng 28/7: Nam thanh niên quê Phú Yên bị đâm chết trong hẻm nhỏ, nghi do va quệt giao thông
Tin tức pháp luật sáng 28/7: Nam thanh niên quê Phú Yên bị đâm chết trong hẻm nhỏ, nghi do va quệt giao thông; Cảnh sát truy tìm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng… là những tin pháp luật hôm nay.

In bài viết

Truyền hình