Nhiều phần quà ý nghĩa đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các doanh nghiệp, tổ chức, mạnh thường quân trao tặng đến cho các em nhỏ trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” tỉnh Bình Dương.
TP. Đà Nẵng tổ chức cho học sinh uống sữa học đường ngay ngày đầu tựa trường TP. Đà Nẵng tổ chức cho học sinh uống sữa học đường ngay ngày đầu tựa trường
Phát động Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc Phát động Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc

Đây là chương trình do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức ngày hội trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần thứ XIX năm 2020 tổ chức vào chiều ngày 23-9.

4854 1
Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng hơn 700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

4926 2
Đại diện Tân Hiệp Phát trao bảng tượng trưng tài trợ cho chương trình

Việc tổ chức ngày hội nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh được vui chơi nhân dịp Tết Trung thu; động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập.

5000 3
Những phần học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ngày hội trung thu, trong chương trình các em còn nhận được những phần học bổng, quà tặng từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp trẻ em khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cũng như trong học tập.

Trong chương trình này Tân Hiệp Phát đã cùng hỗ trợ những phần quà là các sản phẩm nước giải khát để làm quà tặng cho hơn 700 em thiếu nhi.

5049 4
Những phần quà góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các em

Tại ngày hội, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng giấy khen vì có những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Mỗi năm vào dịp Tết Trung thu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều có những hoạt động ý nghĩa, đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Giá vàng hôm nay 25/9/2020: Vàng thế giới Giá vàng hôm nay 25/9/2020: Vàng thế giới 'ngoi' lên, vàng trong nước vẫn lao dốc

Giá vàng trong nước phiên sáng nay vẫn chưa thể hồi phục. Trong khi đó, vàng thế giới đêm qua đã bắt đầu nhịp tăng ...

Giá heo hơi hôm nay (25/9): Đảo chiều giảm mạnh trên diện rộng Giá heo hơi hôm nay (25/9): Đảo chiều giảm mạnh trên diện rộng

Dự báo giá heo hơi hôm nay 25/9 tiếp tục giảm trên nhiều tỉnh thành ở Bắc Bộ. Có nơi giảm 2000 - 3000 đồng/kg.

Thời tiết 25/9: Trung bộ cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ Thời tiết 25/9: Trung bộ cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ

Thời tiết 25/9: Hiện nay, tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Nam, Phú Yên, Ninh Thuận đã có mưa vừa, mưa to đến rất to. ...

In bài viết

Truyền hình