Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10): Bắc Bộ trở rét từ ngày 20, Trung Bộ tiếp tục mưa lớn
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) khu vực Hà Nội
![]() |
| Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10): Bắc Bộ trở rét từ ngày 20, Trung Bộ tiếp tục mưa lớn |
Từ đêm 18-19/10, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời lạnh.
Từ 20-28/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, từ ngày 22-28/10 đêm và sáng sớm trời rét.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) phía tây Bắc Bộ:
Từ đêm 18-28/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) phía đông Bắc Bộ và Thanh Hóa.
Từ đêm 18-19/10, có mưa vài nơi, riêng Nam đồng bằng và ven biển và Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời lạnh.
Từ 20-28/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, từ ngày 22-28/10 đêm và sáng sớm vùng núi trời rét.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 18-19/10, có mưa, mưa vừa và dông, có nơi mưa to; riêng Nam Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình có mưa to đến rất to, có nơi đặc biệt to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 19-21/10, có mưa to đến rất to và dông, riêng Nghệ An có mưa. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 22-25/10, có mưa vài nơi, ngày nắng.
Từ đêm 25-28/10, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi, phía Nam có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 18-21/10, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Đà Nẵng đến Quảng Ngãi từ tối 19-21/10 có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 22-25/10 và từ 27-28/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 25-26/10, phía Bắc có mưa to đến rất to; phía Nam có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) Tây Nguyên
Từ đêm 18-21/10, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 22-28/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng đêm 25-26/10 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
Thời tiết 10 ngày tới (18/10-28/10) khu vực Nam Bộ
Từ đêm 18-22/10, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 22-28/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng 23-25/10 miền Đông có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin cùng chủ đề: Tin thời tiết đêm nay và ngày mai
Tin bài liên quan
Miền Bắc đón hiện tượng không khí lạnh "10 năm mới có", mưa dông gia tăng tại nhiều nơi
Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng
Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Đọc nhiều
Sín Thầu vun đắp ngoại giao nhân dân nơi ngã ba biên giới
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng
Đa dạng hình thức truyền thông sẵn sàng cho ngày hội bầu cử
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







