Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:18 | 11/10/2020 GMT+7

Thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10): Bắc Bộ có mưa từ ngày 14/10, Trung Bộ mưa dông kéo dài

aa
Thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng, khu vực phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Thời tiết 10 ngày tới (4/10-14/10): Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn Thời tiết 10 ngày tới (4/10-14/10): Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn
Thời tiết 10 ngày tới (27/9 - 7/10): Mưa lớn tăng dần ở Bắc Bộ Thời tiết 10 ngày tới (27/9 - 7/10): Mưa lớn tăng dần ở Bắc Bộ

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày 14-17/10, do ảnh hưởng của KKL kết hợp với nhiễu động gió Đông, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng, khu vực phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

Dải hội tụ nhiệt đới duy trì nhiều ngày qua khu vực Trung Bộ,các tỉnh Tây Nguyên kết hợp hoạt động của không khí lạnh nên có mưa to đến rất to tập trung trong các ngày từ ngày 11-13/10 và ngày 16-19/10.

Thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10): Bắc Bộ có mưa từ ngày 14/10, Trung Bộ mưa dông kéo dài

Thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10): Bắc Bộ có mưa từ ngày 14/10, Trung Bộ mưa dông kéo dài

Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày nên cần đề phòng khả năng ngập úng cục bộ vùng trũng thấp; lũ quét, sạt lở đất đá ven sông, suối. Tây Nguyên và Nam Bộ nằm ở rìa phía nam của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp gió tây nam hoạt động ở cường độ trung bình đến mạnh, khu vực cũng có mưa nhiều ngày, đặc biệt tập trung tại phía bắc Tây Nguyên.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) chi tiết các vùng trên cả nước:

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) khu vực Hà Nội

Từ đêm 11-13/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Từ 14-17/10, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 18-21/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) phía tây Bắc Bộ:

Từ đêm 11-13/10, đêm không mưa, ngày nắng.

Từ ngày 14-17/10 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 18-21/10, đêm không mưa, ngày nắng.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) phía đông Bắc Bộ.

Từ đêm 11-13/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Từ 14-17/10, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 18-21/10, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 11-13/10, có mưa to đến rất to và rải rác có dông; riêng Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; Thanh Hóa-Nghệ An đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 14-15/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 16-21/10, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; riêng 18-20/10 Thanh Hóa và Bắc Nghệ An có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 11-13/10, phía bắc có mưa to đến rất to và dông; phía nam có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 14-15/10, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ 16-21/10, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; riêng phía Nam có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) Tây Nguyên

Từ đêm 11-21/10, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng từ đêm 10-13/10 phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (11/10-21/10) khu vực Nam Bộ

Từ đêm 11-21/10, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ hửng nắng từ ngày mai Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ hửng nắng từ ngày mai
Thời tiết 10 ngày tới (13/9 - 23/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng, bắt đầu mưa dông từ 18/9 Thời tiết 10 ngày tới (13/9 - 23/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng, bắt đầu mưa dông từ 18/9
Bản tin Dự báo thời tiết 10 ngày tới (30/8-9/9): Bắt đầu đợt nắng nóng mới từ ngày 4/9 Bản tin Dự báo thời tiết 10 ngày tới (30/8-9/9): Bắt đầu đợt nắng nóng mới từ ngày 4/9
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Miền Bắc đón hiện tượng không khí lạnh "10 năm mới có", mưa dông gia tăng tại nhiều nơi

Miền Bắc đón hiện tượng không khí lạnh "10 năm mới có", mưa dông gia tăng tại nhiều nơi

Tại Bắc Bộ từ đêm nay (11/5), mưa gia tăng về cường độ và phạm vi, nhiều nơi xuất hiện không khí lạnh kèm mưa to đến rất to. Trong khi Nam Bộ, Tây Nguyên mưa dông vào chiều tối và tối trong những ngày tới.
Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng

Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng

Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Tây Bắc bộ ngày 18/4 có mưa rào và dông rải rác. Đông Bắc bộ từ ngày 19-25/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh

Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh

Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến ngày 21/4/2021): Khu vực Hà Nội từ đêm 11-16/4, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, riêng đêm 11 và sáng sớm ngày 12/4 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Tây Bắc bộ chiều tối ngày 14-16/4 có mưa rào và dông rải rác.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Huế - Cergy (Pháp): Tiếp tục củng cố, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị

Huế - Cergy (Pháp): Tiếp tục củng cố, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh vừa chủ trì buổi tiếp đoàn đại biểu thành phố Cergy (Cộng hòa Pháp) nhân chuyến thăm và làm việc tại Huế. Tại buổi gặp mặt, hai bên thống nhất tiếp tục củng cố, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị theo hướng thiết thực, hiệu quả và bền vững.
Hàn Quốc mong muốn thúc đẩy hợp tác với Cần Thơ

Hàn Quốc mong muốn thúc đẩy hợp tác với Cần Thơ

Ngày 2/7, Lãnh đạo thành phố Cần Thơ có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hàn Quốc nhằm trao đổi về tiềm năng, định hướng hợp tác giữa thành phố Cần Thơ và các đối tác Hàn Quốc. Đoàn công tác Hàn Quốc mong muốn thúc đẩy hợp tác với Cần Thơ trên ba nhóm lĩnh vực lớn: giao lưu văn hóa, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và khởi động, đẩy mạnh các dự án hợp tác đã có.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động