Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ hửng nắng từ ngày mai
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) khu vực Hà Nội
![]() |
| Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ hửng nắng từ ngày mai |
Hôm nay 20/9, có mưa rào và dông rải rác; riêng đêm 19/9 có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm 21/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 22-23/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 24-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 24/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) phía tây Bắc Bộ:
Hôm nay 20/9, có mưa rào và rải rác có dông, riêng Hòa Bình có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung chính vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 22-23/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 24-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ 24-26/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung chính vào ban đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) phía đông Bắc Bộ
20/9, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông (mưa tập trung chính vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 21-22/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm 21/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 22-23/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 24-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng 24/9 có mưa rào và dông rải rác, từ 25-26/9 vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung chính vào ban đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Đêm 19/9 có mưa rào và dông rải rác; riêng Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ hôm nay 20-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ 23-24/9 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Đêm qua 19/9, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 20-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 21/9, phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) Tây Nguyên
Từ đêm 20-30/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết 10 ngày tới (20/9 - 30/9) khu vực Nam Bộ
Từ đêm 20-30/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin cùng chủ đề: Bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, cuối tuần, VTV thời tiết
Tin bài liên quan
Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng
Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh
Thời tiết 10 ngày tới từ 6/4 - 15/4/2021: Miền Bắc có mưa rào
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Đọc nhiều
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






