Trang chủ Kinh tế Bất động sản
16:20 | 18/08/2020 GMT+7

Thời điểm thuận lợi để sở hữu những căn hộ cuối cùng tại D’.El Dorado

aa
Thời điểm lý tưởng để sở hữu căn hộ là khi đã hoặc đang bàn giao, bởi đây là lúc dự án đã được hình thành nên hạn chế tối đa rủi ro, rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đánh trúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của phần lớn người Việt Nam.
Ca tử vong thứ 25 liên quan Covid-19 ở Việt Nam: Bệnh nhân 698 ở Đà Nẵng, có tiền sử ung thư Ca tử vong thứ 25 liên quan Covid-19 ở Việt Nam: Bệnh nhân 698 ở Đà Nẵng, có tiền sử ung thư
VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19 VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Chính vì vậy, những dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, toàn diện về vị trí và tiện ích mới hoặc đang được bàn giao luôn được người mua nhà săn đón. Hiện nay, dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc căn hộ cao cấp tại nội đô Hà Nội, nổi trội tại khu vực tây hồ Tây.

Dự án gồm 2 tòa tháp D'. El Dorado I (tọa lạc tại ngã tư đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND quận Tây Hồ) và D'. El Dorado II (tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn). Tòa D’. El Dorado I đã bàn giao được gần 1 năm và hiện đã đón thêm nhiều cư dân về ở. Tiếp nối đó, Tòa D’. El Dorado II dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2020.

1740 bds1
Vị trí đắc địa liền kề hồ Tây của 2 tòa tháp D’. El Dorado

Sở hữu tầm nhìn bao quát không gian rộng lớn của hồ Tây và sông Hồng, cùng ưu thế về vị trí vượng phong thủy, thuận tiện giao thông, phong cách kiến trúc tân cổ điển tinh hoa, thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại cùng nhiều tiện ích, D'. El Dorado đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của một dự án căn hộ cao cấp. Chính những điều này đã khiến cho dự án D'. El Dorado có sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Hiện nay, số lượng căn hộ còn lại tại 2 tòa D’. El Dorado không còn nhiều. Đặc biệt, trong bối cảnh "đất vàng" hồ Tây ngày càng khan hiếm và quy hoạch các dự án cao tầng quanh hồ Tây đã hết thì việc sở hữu 1 căn hộ có nhiều giá trị vượt trội như tại D'. El Dorado sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Sức hút của D'. El Dorado không chỉ là ở vị trí, môi trường sống, tiện ích, thiết kế, giá thành hợp lý mà còn ở giá trị đầu tư sinh lời cao. Tọa lạc ở khu vực được đánh giá có công suất cho thuê và giá thuê bất động sản đắt nhất khu vực Hà Nội, các căn hộ tại D'. El Dorado sẽ là một khoản sinh lời đáng kể cho những ai có nhu cầu đầu tư dài hạn.

1913 bds 2
Tòa D’. El Dorado I hiện đã đi vào hoạt động từ tháng 10/2019

Với các căn hộ có diện tích linh hoạt, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 2,3 tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ cao cấp ngay sát hồ Tây với mức giá cho thuê của khu vực dao động từ 2.000 – 5.000 USD/tháng. Bất chấp thị trường địa ốc có nhiều biến động nhưng bất động sản khu vực này chưa bao giờ giảm sức hút.

Đặc biệt, bất động sản khu vực tây hồ Tây sẽ tiếp tục tăng trong nhiều năm tới, do chủ trương quy hoạch khu vực này trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của Thủ đô cùng với nhiều lợi thế về giao thông linh hoạt, quy hoạch hạ tầng tiên tiến cũng như môi trường sống sinh thái.

2130 bds3
Không gian dạo bộ trên tầng cao tại D’. El Dorado I

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ D'. El Dorado tại thời điểm hiện tại còn nhận được những chính sách vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tại D’. El Dorado I, khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý vận hành. Với căn hộ số 18, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 8,6%.

Tại D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 - 27, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 8 %. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Với các căn hộ từ tầng 4 – 8, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 4% GTCH. Những khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5%.

Thông tin chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 0886 5555 86.
Người Việt ở Hungary đi qua bão dịch Người Việt ở Hungary đi qua bão dịch

Chính phủ Hungary đã tiến hành các biện pháp nghiêm ngặt từ sớm nên tình hình dịch bệnh ở đây có thể nói là an ...

Người nước ngoài chung tay chống dịch COVID-19 ở Việt Nam Người nước ngoài chung tay chống dịch COVID-19 ở Việt Nam

Kêu gọi thành lập cộng đồng kỹ sư sản xuất các thiết bị y tế hỗ trợ Việt Nam chống dịch, bỏ tiền túi mua ...

Lịch trình của ca nhiễm COVID-19 thứ 11 ở Hà Nội (BN979): Đi du lịch Đà Nẵng, liên hoan tại công ty chồng 3 lần Lịch trình của ca nhiễm COVID-19 thứ 11 ở Hà Nội (BN979): Đi du lịch Đà Nẵng, liên hoan tại công ty chồng 3 lần

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 11 ở Hà Nội và là ca thứ 979 của cả nước vừa được Bộ ...

Minh Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vì sao 1400 bị hại xin giảm nhẹ cho cha con ông Đỗ Anh Dũng?

Vì sao 1400 bị hại xin giảm nhẹ cho cha con ông Đỗ Anh Dũng?

Hơn 1400 bị hại có đơn xin giảm nhẹ cho cha con ông Đỗ Anh Dũng do khắc phục hậu quả nhanh chóng khiến họ "giải tỏa tâm lý lo lắng".
Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư

Bị cáo Đỗ Anh Dũng thành thật xin lỗi các nhà đầu tư, gia đình, bạn bè thân thiết, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã vất vả, lo lắng, gặp nhiều khó khăn trong suốt 2 năm qua. Bị cáo xin nhận trách nhiệm cao nhất.
Tiền vẫn chảy mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng

Tiền vẫn chảy mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng

Phân khúc nghỉ dưỡng tiếp tục ghi nhận sức cầu mạnh mẽ ở những sản phẩm có dư địa tăng trưởng tốt. Dòng tiền “ngầm” vẫn được rót vào dự án có sức “nóng”, hội tụ đủ những lợi thế khiến nhà đầu tư an tâm xuống tiền.

Các tin bài khác

Bất động sản phía Tây Hà Nội: Bứt tốc nhờ các dự án tỷ đô

Bất động sản phía Tây Hà Nội: Bứt tốc nhờ các dự án tỷ đô

Với sự cộng hưởng đồng bộ từ hạ tầng giao thông hiện đại, môi trường sống tại phía Tây luôn được đánh giá là một trong những khu vực tốt bậc nhất Thủ đô.
Những dự án nhà ở ghi dấu ấn của Tập đoàn Geleximco

Những dự án nhà ở ghi dấu ấn của Tập đoàn Geleximco

Với quỹ sản phẩm nhà ở phong phú và chất lượng, Geleximco đang không ngừng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.
Vinhomes Royal Island đoạt giải Vàng về quy hoạch: Điểm đến mới của giới chuyên gia và nhà đầu tư quốc tế

Vinhomes Royal Island đoạt giải Vàng về quy hoạch: Điểm đến mới của giới chuyên gia và nhà đầu tư quốc tế

Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) vừa được vinh danh với Giải Vàng tại Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ IV - cột mốc quan trọng tiếp theo khẳng định tầm vóc của dự án và tầm nhìn chiến lược của Vinhomes. Giải thưởng góp phần gia tăng sức hút của Đô thị đảo nghỉ dưỡng với giới đầu tư và cộng đồng quốc tế giữa thời điểm Hải Phòng đang trên hành trình vươn mình trở thành siêu đô thị hàng đầu khu vực.
Vốn mỏng không còn là rào cản: Vinhomes Golden City mở lối đầu tư thông minh tại Hải Phòng

Vốn mỏng không còn là rào cản: Vinhomes Golden City mở lối đầu tư thông minh tại Hải Phòng

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.

Đọc nhiều

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Anh Ha Dong Hwan, Quản lý các dự án mới của iMarket Vietnam, chi nhánh Việt Nam của iMarket Korea (Hàn Quốc) chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hiện nay.
Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8; Hamas phản hồi tích cực trước đề xuất ngừng bắn 60 ngày... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/7.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi vận hành bộ máy mới

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi vận hành bộ máy mới

Ngày 04/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về tình hình thực hiện Nghị quyết của Trung ương, Kết luận của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính; dự thảo báo cáo kết quả triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII từ tháng 11/2024 đến tháng 7/2025.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động