Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:51 | 08/11/2017 GMT+7

Thời buổi bây giờ đã hâm mộ cuồng nhiệt là phải phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh đẹp giống thần tượng cơ!

aa
Những nữ diễn viên xinh đẹp như Angelababy, Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi... luôn là hình mẫu lý tưởng của các cô gái trẻ Trung Quốc. Chỉ cần lên mạng gõ từ khoá "gương mặt giống nữ diễn viên XYZ", người ta có thể dễ dàng tìm được vô số những bức ảnh của các cô gái mà thoạt nhìn cứ ngỡ là bản chính.

Các ngôi sao nổi tiếng luôn là đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ, theo đuổi và săn đón, thậm chí có rất nhiều người không ngại đầu tư tiền bạc cũng như công sức để bắt chước thần tượng của mình. Thế nên, rất dễ hiểu khi những mặt hàng từng được các minh tinh sử dụng đều bán rất chạy trên thị trường.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt lại cảm thấy việc được "đụng hàng" đồ dùng hàng ngày như quần áo, giày dép hay túi xách... với thần tượng thôi là chưa đủ. Bởi thứ mà họ yêu thích chính là ngoại hình, đặc biệt là gương mặt của thần tượng cơ. Và giữa thời công nghệ hiện đại như bây giờ, khi mà công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển tột bậc, thì việc biến con người trở thành bản sao của một người khác cũng không phải là điều gì quá xa vời.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước những hình ảnh của một cô gái trẻ không tiếc tay chi tiền phẫu thuật chỉnh hình để có được gương mặt giống với nữ diễn viên Dương Mịch.

Bất chấp sự phản đối từ phía gia đình, cô nữ sinh 19 tuổi này vẫn quyết tâm chi tới 1 triệu tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng) và chịu bao đau đớn mới có được ngoại hình mà mình hằng mơ ước, dù rằng trên thực tế thì gương mặt cô vẫn còn khác xa nữ diễn viên chính của "Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa". Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm vì sự cuồng nhiệt thái quá của cô, nhưng bản thân cô gái trẻ ấy lại cảm thấy "dù có phải hy sinh hơn nữa cũng đáng".

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Cách đây ít lâu, một cô gái trẻ khác là Ngô Ngọc Thanh, người Trùng Khánh, Trung Quốc cũng gây sốt khi live stream quá trình "biến hình" thành Angelababy của mình.

Để có được gương mặt xinh đẹp giống thần tượng, Ngô Ngọc Thanh đã trải qua hơn 10 lần chỉnh hình như cắt mí mắt, gọt cằm... với tổng chi phí lên tới hơn 1 triệu tệ. Tuy phải trải qua rất nhiều đau đớn, nhưng Ngô Ngọc Thanh tỏ ra mãn nguyện khi được mọi người nhận xét là khá giống với thần tượng của mình.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Trong số những hình mẫu được các cô gái trẻ Trung Quốc đặc biệt yêu thích, không thể không kể đến nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Gương mặt của cô chính là ước mơ mà bao người muốn hướng đến. Và giữa một rừng bản sao của Phạm Gia, gây được ấn tượng hơn cả là cô gái 24 tuổi Hà Thừa Hi, người Thâm Quyến, Trung Quốc.

Từ năm 15 năm, Hà Thừa Hi đã bắt đầu theo đuổi vẻ đẹp của nữ diễn viên nổi tiếng họ Phạm. Cô gái trẻ đã bỏ ra 8 năm cùng bao tiền của để được người ta gọi là "bản sao của Phạm Băng Băng" với độ tương đồng lên tới 99%.

Không dừng lại ở đó, Hà Thừa Hi còn thường xuyên ăn mặc, trang điểm theo phong cách Phạm Gia. Thậm chí, chồng của Thừa Hi, đồng thời là bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho cô, cũng có vẻ bề ngoài giống với bạn trai của Phạm Băng Băng - nam diễn viên Lý Thần.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một cái tên cực hot của làng giải trí Hoa ngữ. Với dáng người thanh mảnh cùng gương mặt lai Tây xinh đẹp, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã trở thành thần tượng của biết bao người.

Một cô gái 18 tuổi là người hâm mộ cuồng nhiệt của Địch Lệ Nhiệt Ba đã quyết định chi cả triệu tệ đi phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu nhan sắc giống như thần tượng. Thế nhưng, thật đáng tiếc, vẻ lai Tây bẩm sinh của nữ diễn viên người Tân Cương ấy đâu phải cứ chi tiền ra là có ngay được đâu.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Ngay từ lúc còn nhỏ, cô gái 19 tuổi Lý Dịch Phi đã mê mệt các bộ phim cổ trang cùng hình tượng "thoát tục" của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi. Chính vì vậy, khi vừa đến tuổi trưởng thành, Lý Dịch Phi đã nhanh chóng đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được trở nên xinh đẹp như "thần tiên tỷ tỷ".

Mặc dù đã trải qua một số cuộc phẫu thuật, nhưng cho đến nay, Lý Dịch Phi vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi, thậm chí, nhiều người còn cho rằng nhìn cô vẫn chẳng có chút liên quan nào tới nữ diễn viên họ Lưu cả.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Một cô gái trẻ khác cũng tốn bộn tiền để được làm bản sao của thần tượng - nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Theo tiết lộ của chính người trong cuộc, thì cô gái này đã chi tới hơn 1 triệu tệ để chỉnh sửa dung nhan sao cho giống với nữ diễn viên của "Sam Sam đến rồi" hết sức có thể.

Thế nhưng, mong muốn là một chuyện, còn hiện thực lại là một lẽ khác. Rất nhiều người cho rằng, ngoài cặp lông mày ngang và đậm của "Sam Sam" ra, cô gái ấy chẳng có bất cứ thứ gì giống nổi Triệu Lệ Dĩnh.

Tất nhiên, vẫn còn hằng hà sa số các cô gái khác - không nêu nổi tên ở đây - đã cố tình can thiệp dao kéo để có được vẻ bề ngoài giống với nữ thần của mình. Chưa bàn đến việc phải bỏ ra bao nhiêu tiền của lẫn công sức mà kết quả chẳng biết là giống được mấy phần, nhưng sự hâm mộ quá đà của các cô gái này dường như đã tạo thành một trào lưu mới - đã hâm mộ là phải tìm mọi cách trở thành bản sao của thần tượng.

thoi buoi bay gio da ham mo cuong nhiet la phai phau thuat tham my cho xinh dep giong than tuong co

Các bản sao của Angelababy xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội.

Đình Đình

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.

Đọc nhiều

Phát triển thực chất quan hệ Việt Nam - Fukushima (Nhật Bản) qua giao lưu và hợp tác nhân dân

Phát triển thực chất quan hệ Việt Nam - Fukushima (Nhật Bản) qua giao lưu và hợp tác nhân dân

Ngày 20/10 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Bùi Khắc Sơn đã tiếp đoàn Hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tỉnh Fukushima do nghệ sĩ sáo Shakuhachi Tachibana Saburo dẫn đầu. Hai bên trao đổi về các biện pháp tăng cường giao lưu nhân dân, hợp tác văn hóa, y tế, nông nghiệp và các lĩnh vực cùng quan tâm, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Tin quốc tế ngày 22/10: Ukraine tăng ngân sách quốc phòng lên mức kỷ lục, Ba Lan cảnh báo bắt giữ Tổng thống Nga

Tin quốc tế ngày 22/10: Ukraine tăng ngân sách quốc phòng lên mức kỷ lục, Ba Lan cảnh báo bắt giữ Tổng thống Nga

Ukraine tăng ngân sách quốc phòng lên mức kỷ lục hơn 70 tỉ USD; Ba Lan cảnh báo bắt giữ Tổng thống Nga nếu bay qua không phận nước này; Cựu Tổng thống Pháp đầu tiên trong lịch sử phải thi hành án tù... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/10.
Thanh Hóa tiếp nhận đào tạo chuyên ngành cho 29 lưu học sinh tỉnh Houaphan

Thanh Hóa tiếp nhận đào tạo chuyên ngành cho 29 lưu học sinh tỉnh Houaphan

Ngày 20/10, UBND tỉnh Thanh Hóa có Quyết định số 3315/QĐ-UBND về việc giao tiếp nhận đào tạo chuyên ngành cho 29 lưu học sinh tỉnh Houaphan (CHDCND Lào) theo Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Houaphan giai đoạn 2021-2025.
Trang bị kỹ năng an toàn số cho học sinh Việt Nam

Trang bị kỹ năng an toàn số cho học sinh Việt Nam

Chuỗi sự kiện truyền thông với chủ đề “Cùng nhau an toàn trực tuyến” vừa đồng loạt diễn ra tại 7 trường học trên địa bàn dự án của Plan International Việt Nam – mang đến cho học sinh những kiến thức thiết thực để bảo vệ bản thân trong không gian mạng.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động