Honda Civic 2020 phiên bản RS sẽ được bổ sung màu sơn mới, nhấn mạnh thêm cá tính năng động, thể thao và phong cách mạnh mẽ.  
them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang Giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2020: Accord có giá cao nhất, hơn 1,3 tỷ đồng
them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang Honda City thế hệ mới sẽ có thêm một biến thể hatchback?

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang

Honda Civic RS 2020 được “khoác áo mới”.

Năm 2020, nhằm tôn vinh thêm những giá trị đã tạo nên phong cách của mẫu xe Honda Civic, hãng Honda cho biết phiên bản RS sẽ được bổ sung thêm màu sơn mới: màu đỏ cá tính thay thế màu đỏ đam mê, làm nổi bật hơn nữa cá tính mạnh mẽ, thể thao, đặc trưng cho phiên bản này.

Honda Civic 2020 gồm ba phiên bản: RS, G và E, mỗi phiên bản sở hữu những giá trị riêng biệt, mang lại những trải nghiệm cầm lái khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và cá tính của từng khách hàng. Nếu phiên bản E sở hữu những tính năng hỗ trợ, nâng cao hiệu suất vận hành, thì phiên bản G gây ấn tượng với những tiện ích và công nghệ hiện đại.

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang
Giá bán lẻ chi tiết của từng phiên bản và màu xe Honda Civic 2020.

Đặc biệt, phiên bản RS (Road Sailing) cùng những nét vượt trội về thiết kế, tiện ích và công nghệ, là đại diện cho tinh thần thể thao và không ngừng chinh phục thử thách của Honda, luôn hướng đến sự năng động, phóng khoáng trong sáng tạo nhưng vẫn theo đuổi đỉnh cao của sự hoàn mỹ, tinh tế.

Honda Civic RS được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO vận hành mạnh mẽ, vượt trội với công suất cực đại 170Hp và mômen xoắn cực đại lên đến 220Nm tại 1.700 - 5.500 vòng/phút, khơi dậy sự hứng khởi và niềm vui cầm lái bất tận trên mọi hành trình.

Đồng thời, bản RS cũng sở hữu những tiện nghi hàng đầu phân khúc: la-zăng 18 inch cứng cáp, khỏe khoắn, cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn phanh, mặt ca-lăng sơn đen thể thao với logo RS dập nổi đầy cá tính, hệ thống điều hòa 2 vùng tự động, gương chiếu hậu chống chói tự động...

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang
Với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao và những tính năng ưu việt, nay lại thêm lựa chọn đa dạng hơn về màu sắc.

Với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao và những tính năng ưu việt, nay lại thêm lựa chọn đa dạng hơn về màu sắc, Honda Civic RS 2020 như được “khoác áo mới”, nhấn mạnh cá tính riêng của người sở hữu, càng thêm khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục, nỗ lực kiến tạo những giá trị mới và khẳng định bản lĩnh của người dẫn đầu.

Honda Civic 2020 được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe hút khách nhất của TC MOTOR

Trong tháng 2, mẫu xe ăn khách nhất của TC Motor tiếp tục là sedan hạng B Hyundai Accent. Doanh số của mẫu xe này ...

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang Giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2020: Accord có giá cao nhất, hơn 1,3 tỷ đồng

Giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2020 không có nhiều thay đổi khi các mẫu xe vẫn được chào bán ở mức từ ...

them mau sac moi honda civic rs co thu hut khach hang Ấn phẩm các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam thu hút tại Lễ hội Đa văn hóa ở Australia

Tại Lễ hội Đa văn hóa, các ấn phẩm giới thiệu về các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam, trong đó có sản phẩm ...

Truyền hình