Thanh niên ghi hình CSGT Rạch Chiếc "phản pháo" trần tình của người rượt đuổi
Tin từ báo Thanh niên cho hay, anh N là người đã quay clip CSGT Rạch Chiếc xử phạt vi phạm giao thông rồi bị ông Hào rượt đuổi.
Ông Hào trước đó khi trả lời báo chí đã quả quyết, trước khi clip được ghi lại, ông bị một thanh niên quẹt vào xe gắn máy.
Sau đó, ông Hào chạy về cầu vượt Trạm 2 để tìm người này nhưng không thấy nên vào gặp 2 CSGT để trình bày vụ việc, nhưng hai CSGT ở đây không tiếp nhận mà bắt xe.
"Thấy kẻ gây tai nạn cho tôi nên tôi đuổi theo. Tới nơi, tôi không hề đánh thanh niên đó mà đòi lên công an đối chứng. Tuy nhiên, người này không chịu lên mà tông xe tôi bỏ chạy.
Tôi khẳng định việc tôi đập nát điện thoại người thanh niên này không có. Xin mọi người đừng vu khống tôi. Cuộc sống tôi đảo lộn, tối qua giờ tôi không dám về nhà, gia đình lo lắng", ông Hào trần tình với báo Trí Thức Trẻ.
Trên báo Thanh niên, anh N cho rằng, những lời ông Hào nói về việc quẹt xe là vô lý và đặt câu hỏi: "Tôi quẹt phải xe ổng rồi bỏ chạy mà sao tôi lại chạy sau?".
Theo anh N, ông Hào cho rằng đã vượt lên xe của anh, nhưng trong clip không hề có hình ảnh ông này vượt lên. Thậm chí, anh nhấn mạnh, nếu là va chạm giao thông thì tại sao ông Nguyễn Văn Hào lại chửi tục và nói với anh N: "rảnh quá ha. Xóa clip đi cho tao".
Cũng theo chia sẻ của anh N với báo Thanh niên, hôm quay clip không phải lần đầu anh gặp ông Hào mà trước đó khoảng 2 năm, anh đã gặp người đàn ông này ở gần chốt CSGT khi lên cầu vượt trạm 2. Khi đó, ông Hào đã tới gặp anh N và nói "đừng quay gì hết".
(Tổng hợp)
T.Công
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul
Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô
Giới thiệu một Việt Nam giàu truyền thống tới người dân Bắc Macedonia
Khai giảng lớp học tiếng Việt hè 2026 tại Rumani
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương




