Thanh niên đâm chết vợ, làm bị thương ‘phi công trẻ’ trong vụ đánh ghen ở phòng trọ khai gì?
| Nam thanh niên nghi đâm chết anh và bố vợ vì ghen tuông ở Quảng Ninh Video: Ô tô phóng như tên lửa đâm vỡ cửa nhà dân Lời khai của nam thanh niên đâm chết người yêu giữa phố |
![]() |
| Hiện trường vụ việc. |
Ngày 7/8, Công an quận 9, TP.HCM đang giám sát tại bệnh viện để lấy lời khai Nguyễn Duy Châu (SN: 1993, tạm trú TP.HCM) để điều tra về hành vi “Giết người”.
Châu là kẻ đã dùng dao đâm chết vợ và đâm bị thương người tình trẻ của vợ tại căn nhà trọ thuộc phường Phước Long B, quận 9 vào tối 6/8.
Theo điều tra ban đầu, Châu khai nhận đã sát hại chị T. (27 tuổi) vì mâu thuẫn tình cảm.
Trước đó, Châu và T. có mối quan hệ tình cảm và sống với nhau, cả 2 có con. Cách đây vài tháng, cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vả và chị T. bỏ ra ngoài sinh sống. Tối 6/8, Châu nghe thông tin vợ mình thuê nhà trọ sống chung với người tình trẻ là H. (22 tuổi) tại căn nhà trọ thuộc phường Phước Long B, quận 9 nên đi xe máy đến tìm.
Tại đây, giữa T., H. và Châu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vả. Châu lên xe máy đi mua con dao và quay lại tìm H. Khi đến nơi, H. và Châu lao vào đánh nhau, H. chạy vào phòng lấy con dao và xông vào đánh Châu. H bị thương nặng nên bỏ chạy, Châu bị thương và đi vào phòng tiếp tục tìm chị T., dùng dao đâm khiến nạn nhân chết tại chỗ.
Sau khi gây án, Châu gọi điện công an và chờ bị bắt. Cả T. và Châu đều được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Theo các nhân chứng, tối ngày 28/7, hai nhóm thanh niên sử dụng dao, kiếm, tuýp sắt rượt đuổi nhau, sau đó lao vào hỗn ... |
Do người yêu sắp cưới đòi chia tay, Bình đã thủ sẵn dao trên người, chờ nạn nhân đi làm qua đâm nạn nhân tử ... |
Qua kiểm tra, người dân phát hiện người phụ nữ tử vong có nhiều vết đâm trên người, còn người đàn ông tử vong trong ... |
Tin bài liên quan
Từ Huế vào Bình Dương rạch mặt tình cũ tại quán cà phê
Chồng ‘hờ’ sát hại vợ bằng 10 phát búa vì ghen tuông lãnh án tử hình
Chồng cũ đánh chết người tình của vợ ngay giữa đường
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Du lịch bứt tốc dịp Tết: Hà Nội thu gần 4,9 nghìn tỷ đồng
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







