Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:50 | 10/10/2019 GMT+7

Từ Huế vào Bình Dương rạch mặt tình cũ tại quán cà phê

aa
Dũng tìm đến quán cà phê nơi chị X. làm việc, tại đây, hai người cự cãi, Dũng đã dùng dao rạch vào mặt chị X..
Vụ nữ sinh lớp 8 nghi bị bảo vệ dâm ô: UBND quận Bình Tân chỉ đạo khẩn Nhóm côn đồ xông vào đập phá, rút dao dọa giết chủ quán cà phê ở Đồng Nai Nguyên nhân và danh tính 3 công nhân tử vong tại lò thép ở Bình Dương
nu nhan vien quan ca phe bi rach nhieu nhat dao vao mat o binh duong
Chị X. bị rạch nhiều nhát vào mặt.

Chiều 9/10, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi) để lấy lời khai vì dùng dao rạch mặt một người phụ nữ tại quán cà phê.

Theo điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, người dân gần khu phố 1, phường Tân Định nghe tiếng la hét của chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, ngụ tại Kon Tum) là nhân viên của quán cà phê nên chạy đến.

Tại đây, họ phát hiện chị X. ôm mặt dính đầy máu gào khóc trong hoảng loạn. Bên cạnh đó, họ thấy Dũng đang cầm dao nên vây bắt giao công an.

Tại cơ quan công an, Dũng cho biết, có quan hệ tình cảm với chị X. và sống với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên Huế. Sau đó, cả 2 mâu thuẫn nên chị X. chia tay Dũng, bỏ vào Bình Dương để làm việc.

Biết người tình phục vụ quán cà phê trên nên Dũng vào Bình Dương tìm đến nơi làm việc của X. để nói chuyện. Tại đây, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Dũng lấy con dao gấp thủ sẵn trong người khống chế và đâm và rạch nhiều nhát vào mặt và vai chị X. khiến nạn nhân bị thương.

nu nhan vien quan ca phe bi rach nhieu nhat dao vao mat o binh duong Vụ nữ sinh lớp 8 nghi bị bảo vệ dâm ô: UBND quận Bình Tân chỉ đạo khẩn

UBND quận Bình Tân đã chỉ đạo lực lượng chức năng sớm điều tra, làm rõ tố cáo vụ nữ sinh lớp 8 nghi bị ...

nu nhan vien quan ca phe bi rach nhieu nhat dao vao mat o binh duong Nhóm côn đồ xông vào đập phá, rút dao dọa giết chủ quán cà phê ở Đồng Nai

Nhóm côn đồ bất ngờ cầm hung khí xông vào quán cà phê ở Đồng Nai đập phá đồ đạc, rút dao dọa giết chủ ...

nu nhan vien quan ca phe bi rach nhieu nhat dao vao mat o binh duong Nguyên nhân và danh tính 3 công nhân tử vong tại lò thép ở Bình Dương

Bước đầu, công an xác định 3 người đàn ông tử vong trong lò của công ty chuyên kinh doanh tái chế phế liệu có ...

Ngọc Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chồng ‘hờ’ sát hại vợ bằng 10 phát búa vì ghen tuông lãnh án tử hình

Chồng ‘hờ’ sát hại vợ bằng 10 phát búa vì ghen tuông lãnh án tử hình

Trong lúc cãi vã, thấy vợ nhận được điện thoại của một người đàn ông khác nên Nam ghen tuông, dùng búa đập vào đầu vợ cho đến chết.
Chồng cũ đánh chết người tình của vợ ngay giữa đường

Chồng cũ đánh chết người tình của vợ ngay giữa đường

Dù đã ly hôn được 2 năm, song, khi thấy vợ cũ có quan hệ tình cảm với người khác, ông Nguyễn Văn Thương (SN 1976, trú xã Nghĩa Bình) đã cảm thấy rất tức giận nên luôn theo dõi và bất ngờ dùng búa đinh đánh tử vong khi gặp người này trên đường.
Chồng giết vợ, đâm nhân tình của vợ rồi đi đầu thú ở Đồng Nai

Chồng giết vợ, đâm nhân tình của vợ rồi đi đầu thú ở Đồng Nai

Biết vợ có tình cảm với người hàng xóm, thường xuyên nhắn tin qua lại, Sĩ đã đâm chết vợ, làm tình địch bị thương rồi đi đầu thú.

Các tin bài khác

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.

Đọc nhiều

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Không khí chuẩn bị cho ngày 15/3 - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 đang diễn ra khẩn trương, nghiêm túc tại các địa phương trên cả nước. Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, công tác tuyên truyền được tổ chức phù hợp với đặc thù địa bàn, tập quán sinh hoạt của người dân.
Sẵn sàng các biện pháp cần thiết bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Trung Đông

Sẵn sàng các biện pháp cần thiết bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Trung Đông

Trong bối cảnh xung đột quân sự ngày càng diễn biến phức tạp tại Trung Đông, đặc biệt sau khi Iran cùng lúc tấn công trả đũa các căn cứ quân sự của Mỹ tại Bahrain, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Qatar và Kuwait, ngày 28/02, các Đại sứ quán Việt Nam tại khu vực Vùng Vịnh đã ra thông báo khẩn khuyến cáo công dân Việt Nam tại địa bàn hạn chế di chuyển không cần thiết và không đến các địa điểm nhạy cảm về an ninh nhằm bảo đảm an toàn.
Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Đại sứ quán Cộng hòa Dominicana tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 182 năm Quốc khánh Cộng hòa Dominicana (27/02/1844 - 27/02/2026) tại Hà Nội. Các phát biểu tại buổi lễ khẳng định quyết tâm đưa quan hệ song phương phát triển thực chất, đa dạng và hiệu quả hơn trong giai đoạn mới.
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

FAVIJA – là tổ chức xã hội uy tín của cộng đồng người Việt tại Nhật, hoạt động với sứ mệnh kết nối cộng đồng, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác đa phương giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Sáng 1/3, hải trình của Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân sau 3 ngày xuất phát đã có mặt tại Cụm Ba Kè, để tổ chức bỏ phiếu sớm cho các cử tri trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9.
Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU

Mùa biển đầu năm Bính Ngọ 2026, ngư dân Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai… rộn ràng ra khơi. Từng con tàu xuất bến được kiểm soát hồ sơ, thiết bị giám sát hành trình bật liên tục, nhật ký khai thác ghi chép đầy đủ.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động