Ngày 28/2, Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Công an tỉnh Hủa Phăn đã khánh thành và bàn giao 32 trụ sở làm việc cho Công an các bản giáp biên huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn.
Năm 2022: Lao động Việt Nam Năm 2022: Lao động Việt Nam "rộng cửa" làm việc tại nước ngoài
Phản ứng của Việt Nam về việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển Phản ứng của Việt Nam về việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển
Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Công an tỉnh Hủa Phăn đã khánh thành và bàn giao 32 trụ sở làm việc cho Công an các bản giáp biên thuộc tỉnh Hủa Phăn.
Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Công an tỉnh Hủa Phăn đã khánh thành và bàn giao 32 trụ sở làm việc cho Công an các bản giáp biên thuộc tỉnh Hủa Phăn.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an Việt Nam về việc hỗ trợ Bộ Công an Lào xây dựng trụ sở làm việc tại các bản giáp biên giới Việt Nam - Lào, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an tỉnh Hủa Phăn và Công an các huyện giáp biên giới 2 tỉnh tháo gỡ khó khăn, khảo sát, lựa chọn các nhà thầu có năng lực, trình độ, uy tín để thi công 32 trụ sở làm việc cho Công an các bản giáp biên thuộc tỉnh Hủa Phăn kịp tiến độ, thời gian đề ra.

Sau 2 tháng kể từ ngày khởi công, 32 công trình trụ sở làm việc của Công an các bản biên giới tỉnh Hủa Phăn đã được Công an tỉnh Thanh Hóa và các nhà thầu thi công hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đề ra.

Thiếu tướng Trần Phú Hà, giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, việc thi công gặp nhiều khó khăn về vận chuyển vật liệu xây dựng, thuê nhân công cũng như việc đôn đốc, kiểm tra, giám sát. Song với sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ Công an Việt Nam, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Thanh Hóa, sự đồng thuận, tạo điều kiện của chính quyền, Công an tỉnh Hủa Phăn và sự phối hợp tích cực của các nhà thầu, toàn bộ 32 trụ sở làm việc của Công an các xã giáp biên đã hoàn thành và bàn giao cho Công an tỉnh Hủa Phăn quản lý, đưa vào sử dụng.

Sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Bộ Công an Việt Nam và Công an tỉnh Thanh Hóa đối với Bộ Công an Lào và Công an tỉnh Hủa Phăn là hết sức ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết gắn bó keo sơn giữa lực lượng Công an hai nước, hai tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, hưởng ứng “Năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022”.

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh Phổ thông dân tộc bán trú tại huyện Nậm Pồ, Điện Biên Nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh Phổ thông dân tộc bán trú tại huyện Nậm Pồ, Điện Biên
Triển lãm về các tư liệu bản đồ, văn bản, hình ảnh về chủ quyền biển đảo của Việt Nam Triển lãm về các tư liệu bản đồ, văn bản, hình ảnh về chủ quyền biển đảo của Việt Nam
In bài viết

Truyền hình