Thanh Hằng tiết lộ bí quyết làm vợ, làm mẹ trong "Mẹ chồng" dù chưa từng kết hôn
Chưa từng làm vợ và làm mẹ nhưng Thanh Hằng lại hóa thân vào vai diễn của mình trong Mẹ chồng một cách thuần thục khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người thắc mắc rằng cô lấy cảm hứng từ đâu mà lại có thể thấu hiểu được tâm tư của phận làm dâu và một khi đã lên chức mẹ chồng thì phải cư xử như thế nào cho ra dáng bề trên. Trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Thanh Hằng chia sẻ:
"Để hóa thân thành một người vợ, người mẹ trong bộ phim này, điều đầu tiên giúp tôi làm được điều đó vẫn là bản năng của người phụ nữ. Ngoài ra còn nhiều thứ khác mà chúng ta trang bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới để có thể trở thành một người vợ cũng được tôi áp dụng vào. Tôi để ý thấy được ở hôn nhân của người này người kia, họ vui vẻ ở điểm nào và họ thiếu sót ở điểm nào. Chính vì thế mà để không thiếu sót giống họ thì Hằng phải thay đổi, thích nghi với cá tính và mối quan hệ mà mình đang có để mối quan hệ đó có thể trở nên tốt hơn".
"1 tiếng kể hết": Thanh Hằng chia sẻ về chuyện làm vợ, làm mẹ và dự tính kết hôn trong tương lai
Theo lời tâm sự của Thanh Hằng, cô được sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn chính vì thế mà cô luôn mong muốn và có mục đích lớn nhất chính là hôn nhân của cô sau này phải thật trọn vẹn. Cô cũng tự quy định với bản thân rằng Thanh Hằng sẽ chỉ kết hôn khi nó thật sự bền vững.
"Khi Thanh Hằng đã lựa chọn một ai đó, tôi sẽ hết mình với mối quan hệ đó và gia đình mà tôi muốn giữ gìn bền chặt nhất. Rõ ràng hôn nhân là chuyện mà chẳng ai đoán biết trước được, 2 cá thể gặp nhau mà Hằng lại là người có cá tính quá mạnh thì người còn lại sẽ phải như thế nào để hòa hợp được. Thế nhưng nếu 2 người đã hòa làm 1 rồi và cả 2 đều trưởng thành thì bản thân mỗi người phải biết nhường một chút. Đó là điều mà Thanh Hằng đã rút ra được cho hôn nhân sau này của mình".
|
"Khi còn trẻ người ta thường rất ngông cuồng và luôn nghĩ rằng họ có thể điều khiển được tất cả mọi thứ. Thế nhưng thật ra thì những điều "đao to, búa lớn" đó lại không phải là cách. Có những thứ sâu sắc hơn, nhẹ nhàng hơn lại có thể khiến con người ta đưa ra được quyết định".
|
|
Từng là một người trẻ tuổi "ngông cuồng", Thanh Hằng thời trẻ tuổi rất dứt khoát và yêu ghét rõ ràng.
"Nếu tôi không thích một người nào đó hoặc công việc nào đó thì tôi sẽ bỏ ngay lập tức và không làm nữa. Cho dù điều đó có thể tốt cho mình tôi vẫn bỏ. Thế nhưng bây giờ thì tôi lại có thể xử lý chuyện đó nhẹ nhàng hơn và làm theo một cách văn mình, trưởng thành hơn".
Crissi. Ảnh: Leon Trần
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




