Một thác nước nhân tạo cao 40 m vừa được tạo dựng phía trong sân bay quốc tế Changi của Singapore.

Việt Nam và Hoa Kỳ hoàn thành dự án xử lý môi trường tại sân bay Đà Nẵng Ai cũng nghĩ mua hàng miễn thuế ở sân bay là rẻ nhưng tất cả đã nhầm! PV Việt Nam duy nhất được xuống tàu sân bay Kuznetsov Nga bằng bay SIM trực thăng

 

 

doc dao san bay tot nhat the gioi co thac nuoc cao 40m
Thác nước tại tổ hợp vui chơi và giải trí Jewel nằm trong sân bay quốc tế Changi của Singapore - Ảnh: Digitaltrends 

Sân bay quốc tế Changi gây ấn tượng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn vì nơi đây sở hữu những kiến trúc thiết kế độc đáo, có một không hai.

Nằm trong tổ hợp khu vui chơi và giải trí "Jewel" của sân bay quốc tế Changi khánh thành hôm 11/4, thác nước nhân tạo trong nhà có độ cao 40m. Với thiết kế nước đổ từ một mái vòm cấu tạo từ thép và thủy tinh, thác nước của “Jewel” có nét tương đồng với thác nước tại khu trung tâm dòng sông nhân tạo trong lòng tổ hợp nhà hàng, khách sạn và khu mua sắm cao cấp Marina Bay Sands của Singapore.

Được xây dựng trên diện tích 135.700 m2 với tổng vốn đầu tư 1,7 tỷ đôla Singapore (1,25 tỷ USD), "Jewel" là tổ hợp nhà vườn được thiết kế 4 tầng tập hợp 280 quầy bán lẻ và đồ ăn, khách sạn và rạp chiếu phim.

Là điểm kết nối 3 nhà ga của sân bay Changi, tổ hợp khu vui chơi và giải trí "Jewel" không chỉ thu hút du khách tới sân bay Changi, nơi đây còn hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi giải trí mới của người dân Sigapore, từ ngày 17/4 tới đây.

Thu Thùy