Nhân dịp Tết trung thu cổ truyền, cộng đồng người Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi.
Đại sứ Daniel J. Kritenbrink làm bánh trung thu kết hợp nguyên liệu truyền thống của Việt Nam và Mỹ Đại sứ Daniel J. Kritenbrink làm bánh trung thu kết hợp nguyên liệu truyền thống của Việt Nam và Mỹ

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink đã làm bánh trung thu đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu truyền thống ...

Nhiều hoạt động Tết Trung thu đầy ý nghĩa dành cho trẻ em tại Đà Nẵng Nhiều hoạt động Tết Trung thu đầy ý nghĩa dành cho trẻ em tại Đà Nẵng

Đến với “Đêm hội Trăng Rằm”, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhi tại Bệnh viện đã được nhận quà ...

Tết trung thu ấm áp của người Việt ở nước ngoài
Sáng nay 1/10/2020 hội Khmer Việt Nam chi nhánh tỉnh Siêm Riệp tổ chức tết Trung Thu cho các cháu học sinh ở các điểm trường.
Tết trung thu ấm áp của người Việt ở nước ngoài
Những phần quà ấm áp nghĩa tình của các thầy cô, các mạnh thường quân và các phụ huynh học sinh đã góp phần tạo cho các em học sinh một mùa trung thu thật ý nghĩa.
4148 nha cuc tro 15996408572242116322154

Vừa qua, Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản đã phối hợp với Nhóm thiện nguyện Hana’s Charity tổ chức lễ Trung thu tại Khu nhà cứu trợ cộng đồng tại tỉnh Chiba cho những công dân Việt Nam bị mắc kẹt và gặp khó khăn tại Nhật Bản do dịch viêm đường hô hấp câp COVID-19. (Ảnh: Các nhà hảo tâm hỗ trợ gạo và thực phẩm cho nhà cứu trợ)

4532 nha cuc tro 1 15996408572261380652021
Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ công dân Việt Nam gặp khó khăn do Đại sứ quán Việt Nam, Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản cùng các nhóm thiện nguyện Việt Nam, Nhật Bản tổ chức thời gian qua.
4532 nha cuc tro 3 1599640857231286996871
Buổi Trung thu với các tiết mục văn nghệ, cuộc thi vẽ túi tự làm sẽ được sử dụng trong Hội chợ từ thiện diễn ra tới đây... đã tạo ra bầu không khí vui vẻ, đoàn kết, qua đó giúp các bạn Việt Nam vượt qua khó khăn trong quãng thời gian lưu trú tại Nhà cứu trợ cộng đồng để chờ chuyến bay về nước.
Tết trung thu ấm áp của người Việt ở nước ngoài
Tối 26/9/2020, dưới sự bảo trợ của Tổng Lãnh sự quán, CLB Nghệ thuật Fukuoka đã tổ chức sự kiện “Trung Thu đoàn viên” đậm sắc Việt Nam tại Công viên Higashi, ngay trước mặt tòa Thị chính của tỉnh Fukuoka.
Tết trung thu ấm áp của người Việt ở nước ngoài
Tham dự sự kiện có khoảng hơn 50 bạn nhỏ ở các độ tuổi nhi đồng đến thiếu niên đã cùng gia đình Việt Nam và Việt-Nhật và nhiều lưu học sinh, thực tập sinh trẻ tuổi Việt Nam đã đến đón chào, tham gia các trò chơi và phá cỗ đêm Trung thu cổ truyền. Không khí vui nhộn, trang trí đặc sắc và không gian tươi trẻ đã thu hút những người Nhật có mặt tại Công viên tham dự và thưởng thức sự kiện.
Tết trung thu ấm áp của người Việt ở nước ngoài
Các em nhỏ đã được xem múa lân, tham gia rước đèn ông Sao, được giao lưu với chị Hằng, được cười thỏa thích với các trò và câu chuyện của chú Cuội. Đêm Trung thu cũng cho các em và mọi người tham dự được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn, biểu diễn ảo thuật, nhảy hiphop đặc sắc cùng các trò chơi dân gian vui nhộn và cùng phá cỗ Trung thu trong không khí ấm cúng, thân thương.
Tạo hình các con vật dễ thương bằng quả bưởi cho mâm cỗ Trung thu thêm sinh động Tạo hình các con vật dễ thương bằng quả bưởi cho mâm cỗ Trung thu thêm sinh động

Trung thu 2020: Thật tuyệt vời biết bao nếu tự tay chúng ta bày biện cho con trẻ một mâm cỗ Trung thu sinh động ...

Hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ Trung thu cúng gia tiên để cầu cho gia đạo an vui Hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ Trung thu cúng gia tiên để cầu cho gia đạo an vui

Trung thu 2020: Tùy theo phong tục địa phương mà có thể làm mâm cỗ cúng Trung thu ngoài trời hoặc trong nhà. Có nhiều ...

In bài viết

Truyền hình