Sự việc xảy vào hoảng 10h22' sáng ngày 11/8 trên đoạn đường thuộc quận Hoàng Mai (Hà Nội). Một phần diễn biến đã được camera an ninh bên đường ghi lại.
Hai tên trộm liều lĩnh cậy logo khi tài xế đang ngủ trên xe Hai tên trộm liều lĩnh cậy logo khi tài xế đang ngủ trên xe
Theo đó sự việc được cammera an ninh gần đó ghi lại cho biết 2 nam thanh niên đi xe máy tiến tới lại gần 1 chiếc xe bán tải rồi một người xuống cậy logo phía sau xe.
Bất cẩn để bình oxy vụt bay như tên lửa, may mắn không có thương vong Bất cẩn để bình oxy vụt bay như tên lửa, may mắn không có thương vong
Vụ việc được camera an ninh ghi nhận vào 16h43 phút ngày 5/8.

Theo diễn biến trong clip thì vào thời điểm đó, một người đàn ông lạ mặt đi bộ trên đường thì phát hiện thấy cửa nhà dân mở.

Tên trộm vứt xe tháo chạy sau khi bị phát hiện
Tên trộm vứt xe lại để chạy thoát

Dù bỏ lại tang vật ở hiện trường để bỏ trốn, nhưng tên này cuối cùng vẫn bị người dân bắt được. Theo thông tin trong đoạn clip được ghi lại sau đó, người dân đã giữ tên trộm để chờ công an đến để bàn giao.

Sự việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn.

Người đàn ông thoát nạn khó tin khi chiếc xe máy lao lên vỉa hẻ Người đàn ông thoát nạn khó tin khi chiếc xe máy lao lên vỉa hẻ
Camera an ninh trước cửa nhà dân bên đường đã ghi lại một phần diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 5/8 vừa qua.
NÓNG: Truy đuổi thanh niên vi phạm chống dịch, một Thượng úy Công an hy sinh NÓNG: Truy đuổi thanh niên vi phạm chống dịch, một Thượng úy Công an hy sinh
Trong lúc truy đuổi nam thanh niên vi phạm Chỉ thị 16 bỏ chạy, một cán bộ công an thuộc Công an Quận 6, TP.HCM nghi bị đối tượng này đạp đầu xe, tông vào tường nhà dân tử vong.
Đối tượng mang 4 tiền án, vừa ra tù tiếp tục đi trộm xe Đối tượng mang 4 tiền án, vừa ra tù tiếp tục đi trộm xe
Từng có 4 tiền án, vừa mới chấp hành xong án tù trở về địa phương, Khương tiếp tục đi trộm cắp tài sản để có tiền mua ma túy sử dụng.
In bài viết

Truyền hình