Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
06:07 | 25/10/2021 GMT+7

Giả vờ ngất xỉu để trộm xe SH dựng trước cửa hàng

aa
Nam thanh niên vờ bị say nắng, nhờ người bảo vệ vào trong mua nước giúp để đồng phạm tiếp cận lấy trộm xe SH Mode.
Xót xa cảnh bé gái ngất xỉu trên đường di chuyển về quê tránh dịch Xót xa cảnh bé gái ngất xỉu trên đường di chuyển về quê tránh dịch
Đoạn clip được người dân ghi lại, khiến nhiều người xem cảm thấy xót thương cho cháu bé .
Xót xa hình ảnh cán bộ trực chốt ngất xỉu giữa đường Xót xa hình ảnh cán bộ trực chốt ngất xỉu giữa đường
Trưa ngày 4/8, một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt ngất xỉu trên đường đã khiến mọi người không khỏi xúc động và lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của anh.

Ngày 23-10, Công an phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP.HCM) lập hồ sơ, lấy lời khai vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trưa 21-10, ông Nguyễn Cảnh Đ (65 tuổi, ngụ quận 12) đang làm bảo vệ tại cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc thì có một thanh niên đi xe máy tới.

Người này gục xuống đầu xe, nói rằng bị say nắng, nhờ mua giúp một chai nước. “Tôi thấy anh ta tội nghiệp, đưa ra 4.000 đồng nên chạy vào mua giúp một chai nước suối” – ông Đại nói.

Ông Đại vừa quay lưng đi thì một thanh niên từ bên cửa hàng, lẻn tới dắt chiếc xe SH Mode rồi nổ máy, tháo chạy.

Giả vờ ngất xỉu để trộm xe SH dựng trước cửa hàng

Cùng lúc đó, nam thanh niên nhờ ông Đại mua nước cũng lên xe, mà không hề có biểu hiện say nắng hay mỏi mệt. Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nam thanh niên đi xe máy mất lái, phi thẳng vào nhà dân Nam thanh niên đi xe máy mất lái, phi thẳng vào nhà dân
Một thanh niên điều khiển xe máy đã rơi vào trạng thái mất lái khi tông thẳng lên vỉa hè, người “bay” lên trời rồi rơi mạnh xuống đường.
Năng lượng tích cực: Tài xế công nghệ liều mình ngăn tên trộm 'nhảy' xe SH Năng lượng tích cực: Tài xế công nghệ liều mình ngăn tên trộm 'nhảy' xe SH
Sự việc xảy ra lúc 11h ngày ngày 10-5 tại một cửa hàng kinh doanh thời trang nam trên đường Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Trộm Trộm "nhảy" SH nhanh như chớp khi bà mẹ mải mua đồ cho con
Dù được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey nhưng xe máy Honda SH hoàn toàn có thể bị lấy trộm nếu người dùng bất cẩn.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng

Nam shipper bị trộm mất xe máy và thùng hàng

Chỉ vì một chút chủ quan, nam shipper bị cuỗm mất chiếc xe máy và thùng hàng hàng chục triệu đồng những ngày cuối năm.
Video: Người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm quyết đuổi theo 2 tên trộm xe máy

Video: Người phụ nữ cầm mũ bảo hiểm quyết đuổi theo 2 tên trộm xe máy

Bị chủ nhà truy đuổi, tên trộm lập tức vứt xe máy bỏ chạy, tuy nhiên, hắn đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi cố gắng tẩu thoát.
Video: "Hiệp sĩ" tóm gọn tên trộm xe máy như phim hành động

Video: "Hiệp sĩ" tóm gọn tên trộm xe máy như phim hành động

Thấy đối tượng đang bẻ khóa xe máy, một người dân đã lao xe vào khống chế, tóm gọn tên trộm.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động